Xe Lexus NX200t là một điều cần được thực hiện và sớm thôi

Xe Lexus NX200t Và điều đó đưa tôi đến Massa. Sau một giải Grand Prix Hungary thực sự độc ác, trong đó anh đã kết thúc ở vị trí thứ 13 và lấp lánh đối thủ của mình, người Brazil đã biến nó thành phong cách ngoạn mục vào cuối tuần này. Nếu Felipe giành được vị trí cực (và bắt đầu tốt) với một giải grand prix, anh ấy rất khó đánh bại. Giờ đây, anh đã có được vị trí thứ 3 và vượt lên trên Raikkonen trong trận đấu giành chức vô địch và tôi tin rằng Ferrari nên cân bằng trọng lượng của mình sau bất kỳ tay đua nào có vị trí vô địch tốt nhất sau Grand Prix Bỉ. Nếu Massa giành chiến thắng ở Monza, quyết định có thể sẽ dễ dàng hơn – nhưng đó !

Mong Ferrari kéo tất cả các điểm dừng cho cuộc đua tại Monza trong vòng hai tuần. Nhưng như là một ý nghĩ đóng cửa, tôi muốn khen ngợi Finn, Heikki Kovaleinen, đã lái thử cuộc chạy đua tốt nhất của mùa F1 F1 mới mẻ của anh ấy nhưng đang dần được cải thiện. Với khả năng trình điều khiển thử nghiệm Nelson Piquet Junior đang được thăng lên chỗ ngồi đua xe tại Renault vào năm tới, Fisichella cũ tốt và có lẽ đã được sắp xếp để nghỉ hưu ngay bây giờ …Khi Martin và Friedhelm Wiesmann thăm Essesn Motor Show vào năm 1985 cùng nhau, họ đã được lấy cảm hứng từ cái cũ và mới. Sau đó họ quyết định xây dựng một Roadster với kiểu dáng cổ điển, nhưng với công nghệ hiện đại – sự cộng sinh của thiết kế cổ điển và kỹ thuật hiện đại.

Vì vậy, 22 năm sau, phong cách retro vẫn còn mạnh mẽ, mặc dù những thay đổi phong cách “tinh tế” đã được lên kế hoạch, nhưng, giữ đúng chính sách cũ, chiếc GT MF 5 mới được trang bị bởi một kiệt tác công nghệ. Động cơ BMW V10 được tìm thấy trong M5 và M6. 373 kW và hơn 500 Nm mô-men xoắn trên vòi từ máy này, và nặng khoảng 1 250 kg, mong đợi hiệu suất tốt hơn tốc độ xe hiện tại của 0-100 km / h 4,6 giây và tốc độ tối đa 280km / h.

Nội thất của Wiesmann có thể tùy chỉnh, đặc trưng bởi các dụng cụ cổ điển, ngoại trừ da đen tiêu chuẩn, khách hàng có thể lựa chọn màu từ hơn 400 biến thể – hoặc là da đầy đủ hoặc kết hợp với Alcantara.

Thiết bị của Wiesmann trước đây, giống như một động cơ chuyển đổi động cơ với van điều tiết, hộp số sáu cấp liên tiếp, Drivelogic, và DSC Dynamic Stability Control là một số tính năng tùy chọn cũng có thể được nâng cấp.

Mặc dù thiếu các tính năng an toàn toàn diện, phong cách tạo ra sự khuấy động với những người đam mê, và nếu những báo cáo gần đây về thương hiệu, trong 12 năm sản xuất, khoảng 400 xe đã tìm thấy nhà ở khắp châu Âu. Xe Lexus LS 460

Chỉ một phút trước khi bạn đặt hàng mặc dù, việc sản xuất GT mới chưa bắt đầu. Đầu cơ cho thấy việc thử nghiệm vẫn chưa kết thúc và hệ thống RWD chưa kết thúc.hiều dài tổng thể là 3 470 mm, với chiều rộng là 1 475 mm và chiều cao tổng cộng 1 530 mm. Các Daihatsu nhỏ chỉ cần hướng dẫn các quy mô ở một ít ít hơn 780 kg. Những con đường hẹp, góc hẹp và những chỗ đỗ xe nhỏ không phải là vấn đề.

Chiếc xe này đứng ở vị trí hàng đầu thế giới về tiết kiệm nhiên liệu (4,4 lít / 100 km), nhờ động cơ DOHC với van 12 xi lanh 1,0 lít với động cơ VVT. Điều này đặt Charade đi đầu trong các phương tiện thân thiện với môi trường.

Zippy lái xe trong thành phố là có thể thực hiện với các cửa khẩu nạp dài đa dạng, cung cấp cho người lái xe với đủ mô-men xoắn cho nhanh chóng, nhanh nhẹn dashes quanh thị trấn. Công suất tối đa là 55 kW ở tốc độ 6.000 r / phút và mô men xoắn đạt 94 Nm ở tốc độ 3 600 r / phút.

Cũng như thế hệ trước, hộp số tự động bốn cấp cũng như hộp số tay 5 tốc độ sẵn có để tối đa hóa những con số tiêu thụ thấp này.

Nội thất của Charade rộng hơn và dài hơn bao giờ hết, tạo ra một khoảng không rộng rãi thông thường kết hợp với ô tô một lớp trên Charade. Cửa gần như mở ra một góc bên phải và được kết hợp với các vị trí ngồi cao hơn cho lối vào và lối ra duyên dáng, trong khi facia đã được điều trị bề mặt xối xả.

Khoảng 70% chất dẻo được sử dụng trong Charade có thể tái chế, củng cố tình trạng sinh thái thân thiện của Daihatsu. Khả năng bốc hàng của chiếc Charade 157 Dm3 có thể được kéo dài thêm nhờ có ghế ngồi có thể gập lại được. Để tăng thêm tính tiện nghi và sang trọng, Charade được trang bị một máy phát thanh / CD tích hợp, khóa trung tâm, cửa sổ điện và gương điện.

Daihatsu cũng đảm bảo rằng Charade được trang bị các tính năng an toàn, bao gồm túi khí kép, bộ phận căng dây an toàn trước và bộ phận giảm lực, ABS và Hệ thống Phát hiện Nhiễu Phản ứng tiện lợi làm giảm sức hút và sức mạnh khi va chạm. Charade được xây dựng xung quanh một lồng thép có độ căng cao, sử dụng đầy đủ các vùng giẻ rách và dầm tác động kép. Xe Lexus LX570