Xe Lexus NX200t này vẫn tham gia vào một cuộc

Xe Lexus NX200t hay Ford Ranger? Hai người yêu thích  chiến tàn bạo để giành danh hiệu bakkie bán chạy nhất Nam Phi. Vì vậy, những gì đã xảy ra với doanh số bán hàng tháng Tư?

Chúng tôi đã báo cáo rằng doanh số bán xe mới tại Nam Phi đã giảm 9,2% xuống còn 40 390 chiếc trong tháng 4 năm 2016.

Và chúng tôi cũng đã xem xét các số liệu cá nhân của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô của Nam Phi (Naamsa), chọn ra mười chiếc xe chở khách bán chạy nhất trong tháng.

Bây giờ, chúng tôi đang hướng sự chú ý của chúng tôi đến phân khúc thương mại nhẹ và đã xác định được 10 bakkies bán chạy nhất vào tháng 4 năm 2016.

Chiếc Toyota Hilux mới dường như đã lôi khỏi chiếc Ford Ranger ở đỉnh đống, trong khi Isuzu KB dường như đã đứng vị trí thứ ba vào cuối năm.

Chiếc Chevrolet Utility nằm ở vị trí thứ 4 với chiếc Nissan NP300 với vị trí thứ 5 khá cao. Trong khi đó, chiếc NP200 của Nissan giảm xuống vị trí thứ 6 với chiếc Volkswagen Amarok giành được vị trí thứ 7.

Loạt sản phẩm Pick-Up của Toyota Land Cruiser, Mazda BT-50, và Mahindra Bolero đóng cửaười hai học viên từ Volkswagen đã cùng nhau tạo ra động cơ Golf GTI 295 kW, tiết lộ chiếc xe một lần tại cuộc họp 35 Wörthersee ở Áo.

Chiếc xe đặc biệt này dựa trên mô hình Golf GTI Performance – với một phiên bản nâng cấp phù hợp với bộ lót tăng áp 2,0 lít quen thuộc – và được kết hợp với nhau ít hơn 9 tháng dựa trên những ý tưởng của những người tập sự.

Thân xe của chiếc Volkswagen Golf GTI 2 cửa của Volkswagen được sơn bằng kim loại bạc, với mái và mặt trước phủ trong một chiếc xám tối màu tương phản. Các mẫu thiết kế tổ ong của GTI có màu xám sáng và màu tương phản với mặt nạ, mái và hai bên, trong khi đó một bộ hợp kim BBS 20 inch trám kín.

Mặt trước của khoang hành khách, chủ yếu là hai ghế xếp gấp từ chiếc Golf GTI Clubsport S vừa được ra mắt , mỗi chiếc được trang trí bằng một huy hiệu “40” màu xám tinh thể trên mặt sau và lỗ thủng tổ ong với nền đỏ trên lưng.

Các ghế sau đã được lồng lên, với phía sau của xe (bao gồm cả khoang hành lý) thay vì thay thế cho một hệ thống âm thanh cao cấp 1 360 watt với bảy loa, đèn LED và vỏ kính khắc.

Nhà sản xuất Wolfsburg nói rằng năm phụ nữ và bảy người đàn ông trong độ tuổi từ 20 đến 26 đã lên kế hoạch và hoàn thành phần lớn công trình xây dựng. Xe Lexus LS 460

Câu lạc bộ Golf GTI Heartbeat là chiếc xe thứ chín của dự án GTI của Volkswagen Vocational Training do những người tập sự thực hiện và sẽ ra mắt thế giới tại cuộc họp Wörthersee từ năm 2008.Giám đốc kỹ thuật của Audi thừa nhận rằng thương hiệu Đức đang xem xét việc tạo ra một phiên bản dài hơn của chiếc A8 để cạnh tranh với một số mẫu xe hạng sang từ Mercedes-Benz.

Mercedes, tất nhiên, tự hào có một dòng S-Class bao gồm bao nhiêu là sáu biến thể, bao gồm các extravay Maybach derivative.

Theo Auto Express , ông chủ kỹ thuật của Audi, ông Stefan Knirsch, đang cân nhắc khả năng xây dựng một Audi A8 siêu dài (thậm chí dài hơn mô hình cơ sở dài hạn hiện tại) để chiến đấu với các sản phẩm tốt nhất của hãng sản xuất ôtô Stuttgart.

“Chúng tôi đang nghĩ về nó. “Sự thành công của phiên bản S-Class kéo dài đã khiến chúng tôi tự hỏi liệu có thể có một trường hợp kinh doanh cho điều đó trong tương lai hay không”, Knirsch nói với Auto Express .

Thật thú vị, gần đây, Audi đã gói gọn một chiếc A8 sáu cửa một lần đo chiều dài 6,36 mét, được vận hành bởi một khách hàng với nhiều sự lắc lư.olkswagen Nam Phi cuối cùng đã quyết định thêm xe thành phố năm cửa lên phạm vi địa phương, và giá cả đã được ra ngoài.

Cửa ba cửa đã được đưa ra thị trường vào Nam Phi vào tháng 2 năm 2015. Vào thời điểm đó, cánh tay địa phương của nhà sản xuất Wolfsburg đã chọn không đưa ra phiên bản năm cửa, chủ yếu là do cơ hội nó sẽ làm giảm được doanh thu của Polo Vivo.

Tuy nhiên, hiện nay, chiếc 5 cửa được trang bị động cơ 55KP ba chiếc – đã được khẳng định, cùng với một mô hình chéo được đặt tên là Cross Up (chiếc sau có chiều cao xe tăng 15mm và thân xe màu đen, có giá R181 400).

Chiếc 5 cửa cơ bản có giá R156 300, chỉ cần R3 800 nhiều hơn ba cửa tương đương. Chiếc Polo Vivo rẻ nhất (1,4 Conceptline hatchback), trong khi đó, xuất hiện ở mức R163 850.

Phạm vi Up đã được sửa lại chạy xuyên qua chiếc tàu hàng đầu Color Up, đánh giá mức giá là R185 000, trong khi dòng sản phẩm Polo Vivo đứng đầu là 1,6 GTS (tại R199 900).

Một hệ thống giải trí tùy chọn, cung cấp kết nối Bluetooth, đầu đọc thẻ nhớ SD và các ứng dụng hiển thị thông tin liên quan đến chiếc xe, hiện đã có sẵn. Màn hình cảm ứng màu năm inch nằm trên khung trên bảng điều khiển trung tâm và được kết nối với thiết bị điện tử của xe.

Thật thú vị, việc bổ sung các mô hình năm cửa mới này đi trước sự xuất hiện của VW Up facelifted, dự kiến ​​sẽ tung lên sàn đại lý địa phương vào đầu năm 2017. Xe Lexus LX570