Xe Lexus RX200t có thể làm gì với một chút hứng thú hơn

Xe Lexus RX200t Ford Focus RS mới nhất không phải là chính xác chậm (đọc ấn tượng đầu tiên của chúng tôi ở đây ). Nhưng các folks trên tại Mountune dường như tin rằng nó .

Công ty dựa trên Essex đã tiết lộ những chi tiết hạn chế về bộ điều chỉnh giai đoạn mới cho ổ bánh xe nóng toàn bộ, chọn không tiết lộ thông tin về hiệu năng hoạt động (đối với bản ghi, RS chuẩn “nặng” với 257 kW và 440 Nm từ nhà máy EcoBoost 2,3 lít của nó, cộng với thêm 30 Nm trên overboost).

Giai đoạn Một bộ phận có sẵn bao gồm một bộ phân biệt Quaife, một bộ chuyển nhanh, một ống tăng áp silicone, một ống dẫn dòng cao, một bộ lọc không khí có lưu lượng cao, một bộ phận cuộn và hợp kim OZ Leggera.

Bộ chỉnh đã phát hành một đoạn video ngắn cho thấy một số bộ phận được trang bị cho Focus RS. Oh, và tìm ra cho shot bắn vào cuối đoạn phim.ập đoàn BMW của Nam Phi cho biết họ đã hợp tác với Uber để tạo ra một dự án thí điểm đi lại bằng điện với hy vọng làm giảm phát thải khí CO 2 tại Johannesburg.

Được mệnh danh là “UberGREEN”, dự án thử nghiệm dự kiến ​​sẽ diễn ra tại thành phố Gauteng từ 9 tháng 5 đến 3 tháng 6 năm 2016. Trong thời gian đó, những người đi làm ở Johannesburg sẽ có thể yêu cầu một chiếc xe điện chạy bằng điện BMW i3 do các lái xe Uber Giá UberX.

Cánh tay địa phương của nhà sản xuất ô tô Đức cho biết dự án thí điểm sẽ bao gồm năm mô hình i3. Chiếc xe, có thể có trong tất cả điện và các biến thể mở rộng phạm vi, lần đầu tiên được giới thiệu đến Nam Phi vào tháng 3 năm 2015, với tổng cộng 124 đơn vị được bán kể từ đó.

Ông Tim Abbott, giám đốc điều hành của tập đoàn BMW Group, cho biết: “Để động lực điện di động tăng lên, hợp tác với các nhà lãnh đạo thị trường như Uber là điều cần thiết để phơi bày nhiều người tiêu dùng hơn với sự tồn tại của xe điện và các giải pháp di động đô thị bền vững.

Đến cuối năm 2016, BMW Group SA sẽ mở rộng phạm vi mô hình của mình bằng cách cung cấp một phiên bản i3 với dung lượng pin tăng lên, kết quả là tăng 50% trong phạm vi.ược hình thành và phát triển bởi nhóm thiết kế sản phẩm Toyota Australia, mô hình quy mô của khái niệm Chống ồn 84 này đã gây ấn tượng cho kỹ sư trưởng toàn cầu của Tetsuya Tada, nên ông đã ủy nhiệm cho các chuyên gia của ông takumi chế tạo mẫu xe.

Giống như chiếc 86 Coupe từ mũi của nó đến b-trụ (bao gồm chiều dài cơ sở), thiết kế phanh thiết kế thực tế hơn cho biết thêm 39 kg khối lượng cho gói tổng thể. Mặc dù không có gì thuận lợi trong khoang hành khách phía sau, một lợi thế, bên cạnh diện tích hành lý lớn hơn rõ ràng, được tối ưu hóa phía sau khoang.

Trong khi bây giờ là 86 Shooting Brake vẫn là một khái niệm một lần, Tada-san đã xác nhận rằng ông thích xem mô hình này đi vào sản xuất, và như vậy sẽ giám sát chặt chẽ phản ứng của công chúng đối với việc tạo ra Shooting Brake.Kể từ năm 2014, giải thưởng bao gồm năm hạng mục: Thế giới Xe hơi, Hiệu suất Thế giới, Xe Xanh Thế giới, Thiết kế Ô tô Thế giới và Xe sang trọng Thế giới.

Nhưng bây giờ, với tỷ lệ cao như vậy của dân số thế giới sống ở các thị trấn và thành phố, các nhà tổ chức đã tiết lộ thể loại thứ sáu.

“Các đối thủ ô tô đô thị thế giới không thể lớn. Nhưng họ không nhất thiết cần phải là nhỏ, “ông Mike Rutherford, phó chủ tịch Giải thưởng Xe hơi Thế giới. Xe Lexus RC200t

“Nếu một nhà sản xuất đủ khôn ngoan để thiết kế và xây dựng một chiếc xe một hoặc hai chỗ ngồi cho người thành thị một hoặc hai mét, thì tốt rồi. Tuy nhiên, những chiếc xe đa dụng, đa năng có chiều dài khoảng bốn mét có thể giành được danh hiệu Thế giới Ô tô đô thị “, ông nói thêm.

Vậy loại tiêu chuẩn nào được áp dụng cho Giải thưởng Thế giới Đô thị mới? Theo các nhà tổ chức, ứng viên phải nhỏ, sạch sẽ, xanh, an toàn, yên tĩnh, linh hoạt, vui vẻ, và người lái xe, người đi bộ và đi xe đạp thân thiện.

Hơn nữa, contenders phải có giá cả phải chăng, thoải mái, có khả năng tốc độ đường cao tốc, và có thể phù hợp với các làn đường hẹp nhất và chặt chẽ nhất của không gian đậu xe.orsche đã tiết lộ chi tiết về động cơ xăng mới V8 biturbo. Đơn vị mới này sẽ không chỉ được sử dụng trong Porches, mà còn trong các sản phẩm khác của tập đoàn VW. Động cơ V8 này dựa trên phiên bản mới của động cơ V6 turbo 3,0 lít từ Audi, có trong S4 mới.

Được biết phát triển 404 kW với tốc độ 5 750 r / min và 770 Nm từ 1 960 r / min, nó vượt trội hơn con số hiện tại của Panamera Turbo 382 kW và 700 Nm Tuy nhiên, hiện tại Panamera Turbo S cung cấp 419 kW và 750 Nm, có nghĩa là Turbo S sắp tới thậm chí sẽ vượt qua những con số này.

Động cơ mới này cũng sẽ cho phép ngừng hoạt động xi lanh trong khi tải trọng thấp trên động cơ. Điều này có nghĩa là bốn xy lanh có thể bị ngừng hoạt động giữa 950 và 3 500 r / phút. Theo các báo cáo, kết quả của sự ngưng hoạt động và phát triển hơn nữa, có một sự cải thiện trong hiệu quả nhiên liệu lên đến 30% so với động cơ đi.

Porsche cũng khẳng định rằng động cơ đã được phát triển cho ứng dụng lai, do đó, mong đợi để xem các mô hình dẫn xuất nhiều hơn kết hợp này powertrain trong tương lai.

Động cơ này cũng sẽ được tìm ra vào chiếc SUV Porsche Cayenne, siêu xe Audis, Bentleys và ngay cả chiếc Lamborghini Urus. Xe Lexus RX350