Xe Lexus với phần hút không khí rõ ràng

Xe Lexus Ngoài các mô hình này, Mercedes cũng hứa hẹn sẽ có thêm nhiều động cơ S-Class được cập nhật, trong đó có động cơ xăng sáu xi-lanh cũng như plug-in hybrid được đề cập ở trên.

Về kiểu dáng cập nhật, tất cả các mô hình đều có lưới tản nhiệt mới, với các phiên bản sử dụng động cơ sáu và tám xi-lanh, ba thanh kép và dải đứng với độ bóng cao bóng đen. Các mô hình chiều dài cơ sở dài và mô hình V12 được bổ sung các thanh dải dọc chrome trong lưới tản nhiệt.

Chiếc bumper phía trước, , cũng là mới, trong khi các mô hình của Mercedes-Maybach hiện nay là biểu tượng của Maybach giữa các mộng của lưới tản nhiệt. Ngoài ra còn có các đèn đuôi LED tinh thể (với ba cặp ngang của sợi quang) và phần vỏ phía sau thấp hơn được thiết kế lại.

Cabin, trong khi đó, bị chi phối bởi hai màn hình hiển thị độ phân giải cao mới, mỗi chiếc có đường chéo 12,3 inch và kết hợp trực quan dưới một tấm kính chung. Các cảm ứng nhạy cảm trên tay lái lần đầu tiên được nhìn thấy trên E-Class cũng đã được thực hiện theo cách của họ vào S-Class.

“Sự phát triển của S-Class mới là rất lớn. Với một loạt các tính năng và chức năng mới, S-Class vẫn là người tiên phong về công nghệ “, Ola Källenius, thành viên hội đồng quản trị Damiler chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển nhóm tại Mercedes-Benz Cars cho biết.udi đã giới thiệu khái niệm Audi e-tron Sportback 4 cửa tại Thượng Hải, hứa hẹn rằng một phiên bản sản xuất sẽ sớm xuất hiện vào năm 2019.

Khái niệm này có chiều dài 4,90 m, rộng 1,98 m và cao 1.53 m, với chiều dài cơ sở 2,93 m – sử dụng cấu hình mà Audi cho biết sẽ được áp dụng trong các mô hình sản xuất trong tương lai với ổ điện toàn bộ : Một động cơ điện trên trục trước và hai ở phía sau. Quattro mới, nếu bạn muốn.

Điều này cho kết quả trong 320 kW – và lên đến 370 kW trong chế độ tăng tốc – đó là đủ cho một 0-100 km / h sprint trong tuyên bố 4,5 giây. Ngoài ra, Audi cho biết tầm hoạt động của khái niệm này là 500 km.

Chiếc pin lithium-ion làm mát bằng chất lỏng của xe hơi được bố trí giữa các trục, bên dưới khoang hành khách. Điều này làm cho trọng tâm thấp và cân bằng tải trọng 52:48, phía trước và phía sau.

Bên trong, bạn sẽ thấy màn hình cảm ứng bên dưới màn hình hiển thị trung tâm, trên bảng điều khiển trung tâm và trên cửa ra vào.

Audi cũng đã dành rất nhiều sự quan tâm đến công nghệ chiếu sáng của chiếc xe bốn chỗ, sử dụng các bộ ma trận Matrix LED được kiểm soát kỹ thuật số ở phía trước và phía sau.

Nhà sản xuất Ingolstadt nói rằng sự kết hợp giữa đèn LED và mặt nạ gương siêu nhỏ cộng với “công nghệ điều khiển phức tạp” cho phép một số lượng lớn các hoạt động chuyển động và chữ ký cho ánh sáng ban ngày chạy.

Bên dưới các phần tử này, bên trái và bên phải lưới chữ ký Singleframe, có hai trường ánh sáng diện rộng bao gồm một sự sắp xếp khoảng 250 đèn LED. Audi cho biết họ cung cấp một “mảng rộng lớn các khả năng tạo ra đồ họa hấp dẫn hoặc các dấu hiệu giao tiếp cụ thể, ngay cả khi đang di chuyển”.Tháng trước, chúng tôi đã tới Tây Ban Nha để thử nghiệm chiếc Mercedes-Benz E-Class Coupé mới (đọc những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi ở đây ). Và bây giờ chúng tôi đã đi qua giá cho mô hình mới nhất (C238).

Vào tháng 5, dây chuyền địa phương sẽ bao gồm bốn biến thể, nhiều hơn dự kiến.

Dòng sản phẩm này sẽ được tung ra với động cơ xăng 2,0 lít 135 kW / 300 Nm E200 Coupé (mà dường như không được lên kế hoạch ban đầu cho Nam Phi), xuất hiện tại R757 806.

Tiếp theo là chiếc E220d Coupé (một turbodiesel cũng di chuyển 2,0 lít, nhưng giá trị 143 kW và 400 Nm) tại R806 500 và chiếc E300 Coupé (một lần nữa, một động cơ 2,0 lít tăng áp, nhưng sản xuất 180 kW và 370 Nm ) Tại R845 806. Xe Lexus ES 250

Tuy nhiên, trong thời gian này, E400 4Matic có giá bán R1 029 366. Mô hình này sử dụng động cơ V6 dung tích 3,0 lít turbo tăng áp 245 kW và 480 Nmiên bản đặc biệt BMW M4 CS đã được tiết lộ, nằm trong khoảng cách giữa M4 với gói Cạnh tranh và Hardcore M4 GTS.

M4 CS mới sẽ được xây dựng tại Munich và BMW SA cho biết sẽ có mặt tại Nam Phi từ quý thứ ba năm 2017, có lẽ với số lượng hạn chế.

Phiên bản mới của coupé cũng thấy thương hiệu M đưa ra một danh pháp mới, với các phiên bản “Cạnh tranh” được tăng cường hiệu suất mới đặt trên các mô hình M tiêu chuẩn và các mô hình phiên bản CS đặc biệt ở trên chúng (và dưới các mô hình hào quang theo dõi theo dõi như M4 GTS).

Dòng 6,4 lít tăng áp 6 lít trong dòng M4 CS tăng sản lượng của M4 với gói thầu cạnh tranh từ 331 kW lên 338 kW, cho phép M4 CS nhúng xuống dưới mức 4 giây cho 0-100 km / H sprint (nhanh hơn một phần mười so với mô hình Package Competition ở 3,9 giây). Mômen xoắn đỉnh, trong khi đó, leo lên từ 550 Nm đến 600 Nm

Chiếc M4 CS còn có tiêu chuẩn với M Driver’s Package, có nghĩa là tốc độ tối đa của nó là điện tử giới hạn đến 280 km / h. Mẫu mới này được trang bị tiêu chuẩn với hộp số ly hợp kép 7 cấp của thương hiệu (với paddle chuyển động), do đó sẽ không có trong tay.

BMW cho biết việc đình chỉ M4 CS mới “phản ánh” M4 với gói Cạnh tranh, trong khi hệ thống treo Adaptive M đạt tiêu chuẩn. Vụ nổ bắt buộc quanh Nürburgring Nordschleife? Khoảng 7 phút 38 giây …

Chiếc M4 CS có các bánh xe hợp kim nhẹ (hỗn hợp) được bao bọc trong lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 (265/35 R19 ở phía trước và 285/30 R20 ở phía sau). Mặc dù những lốp ly này là đường hợp pháp, nhà sản xuất ô tô của Munich cho biết chiếc M4 CS có thể được đặt mua với lốp xe của Michelin Sport mà không phải trả thêm chi phí.

Chiếc xe mới này có bộ tách ngực phía trước kiểu dáng cụ thể (được làm từ sợi carbon bám bên ngoài) và một chiếc đèn pin Gurney trên nắp khởi động, còn bộ khuếch tán phía sau được vuốt trực tiếp từ M4 GTS. Bên trong, BMW M4 CS tự hào có ghế thể thao M nhẹ được tỉa da / Alcantara. Việc trang trí cửa bảng, trong khi đó, được làm từ sợi tự nhiên nén và các tính năng kéo vòng để tiết kiệm trọng lượng. Và nắp ca-pô và mái được làm từ chất dẻo bằng sợi cacbon cho cùng một mục đích.

Vì vậy, bao nhiêu? Vâng, trong khi BMW đã phát hành giá cho châu Âu – khoảng 116 900 Euro (khoảng R1,67 triệu) – nó cho biết giá địa phương sẽ được “xác nhận vào thời điểm thích hợp” (đối với hồ sơ, đây là tổng số 23 đơn vị của M4 GTS chi phí trong SA). Xe Lexus ES 350