Xe Mercedes C200 kiểm soát ổn định

Chiến dịch “little pinkie” của New South Wales (hay “Tốc độ – Không ai nghĩ đến Big of You”), đã được khen ngợi với các giải thưởng và thường được coi là một tác phẩm thiên tài. Xe Mercedes C200

Nghiên cứu cho thấy 53% nam giới trẻ tuổi cho biết họ có nhiều khả năng nhận xét về lái xe của một ai đó vì kết quả của những phụ nữ khinh thị trong quảng cáo vẫy tay với họ một cách ngớ ngẩn. Và 75 phần trăm những người trẻ tuổi “tiết lộ sự công nhận mạnh mẽ của thông điệp chống đẩy tốc độ”.
Vì vậy, những gì cơ bản này nói là những người trẻ tuổi nhìn thấy quảng cáo không phải là như vậy-knucklely ngớ ngẩn như không nhận được điểm của nó, và kết quả là họ đã piss ra khỏi nhau … Thường xuyên … Đối với nhỏ- ngón tay khoe khoang.

Cho dù điều này có ý nghĩa gì đi chăng nữa thì nhóm hành động của họ cũng thay đổi hành vi thực sự của họ vẫn còn là vấn đề.

Những gì bạn có thể không nhớ về những quảng cáo đó là tốc độ tăng tốc thực tế của họ ít hơn, có lẽ bởi vì theo tiêu chuẩn quảng cáo của Úc, việc xem xe hơi đang tăng tốc là điều bất hợp pháp. Thay vào đó, những gì chúng tôi nhận được là một nhóm goons làm một burnout như một đèn giao thông chuyển sang màu xanh lá cây, một thanh niên không dừng lại cho người đi bộ và, trong cảnh hầu hết không thực tế của tất cả, một bogan trượt xe của mình đi ngang một góc và một của bạn tình của mình làm ngón tay nhỏ đánh vào phía sau.

Rõ ràng, tất cả những người bạn của anh sẽ thật sự vui sướng với kỹ năng trôi dạt của mình và hét toáng lên giống như những con tinh tinh họ rất giống nhau. Xe Mercedes C250

Điều này rất lạ lùng, nhưng nó cũng minh hoạ cho một vấn đề an toàn khác mà không có nhiều sự công khai, khuynh hướng của những người đàn ông trẻ tuổi, và thậm chí những người già, nghĩ rằng lái xe với sự kiểm soát ổn định là một loại anh hùng, mở rộng hành vi của brio.

Nút kiểm soát sự ổn định là một sự chuyển đổi sự tồn tại của chúng ta có thể đặt câu hỏi.

Trừ khi bạn thực sự ở đường đua, tham gia một cuộc thi trôi dạt, có lý do nào để tắt nó đi không? Bạn có thể ví dụ xoay túi khí hoặc phanh chống bó cứng nếu có nút cho phép không? Hoặc có lẽ trống rỗng, một chút không khí ra lốp của bạn, chỉ để làm cho chiếc xe xử lý trong một thời trang thú vị hơn Armco-thách thức?

Thay đổi hệ thống cân chỉnh một cách khéo léo (những chiếc được thiết kế để giữ cho chiếc xe của bạn trên đường ngay cả khi bạn đang lái xe với hai nắm tay hông và một bên nhỏ thịt lợn muối cho một chân phải) dường như là một vấn đề đặc biệt cho các nhà báo vận động.

Và gần đây không có bài kiểm tra đường phố thân thiện nào, có vẻ là hoàn chỉnh mà không đề cập đến cách một chiếc xe đặc biệt bị nghiêng một khi bạn tắt kiểm soát độ ổn định. Đáng buồn, điều này đã tạo ra những người lái xe, những tín đồ của tạp chí xe hơi và những người báo chí nói chung, những người nghĩ đó cũng là một ý tưởng tốt. Xe Mercedes C300

Câu hỏi về việc liệu bạn có phải là chiếc xe vẫn còn được bảo hiểm nếu bạn trượt vách đá ra khỏi vách đá bởi vì kiểm soát ổn định của bạn không có để bảo vệ bạn chắc chắn là một điều thú vị. [Ed: đừng đếm trên đó.]