Xe Mercedes GLC 250 công nghệ và hiệu năng tuyệt vời

Công ty siêu xe của Úc Joss dự định ra mắt siêu xe JP1 mới trị giá 600.000 USD tại Targa Tasmania 2016, trước khi chinh phục được Nurburgring nổi tiếng của Đức. Xe Mercedes GLC 250

Trong hơn một thập kỷ, Joss dự kiến ​​chiếc siêu xe nặng 340km / h của mình sẽ là đối thủ trực tiếp của McLaren, Pagani, Ferrari, Porsche và Koenigsegg.
Tuy nhiên, nó dựa vào gần 500.000 đô la từ nguồn vốn từ đám đông thông qua cổng thông tin Kickstarter để biến nó thành hiện thực.

Siêu xe siêu động cơ phía sau mới chỉ nặng 900kg nhưng sẽ được trang bị động cơ V8 5.0 lít quad-cam với công suất 440kW và khoảng 560Nm.

Matt Thomas, người sáng lập của Joss Developments, nói với motoring.com.au rằng nó sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật để cạnh tranh với siêu xe châu Âu trong năm 2016 Targa Tasmania. . Xe Mercedes E250

“Tôi thực sự muốn đi xuống Targa Tasmania. Tôi luôn muốn đua chiếc siêu xe Joss ở đó. Chúng tôi đang đàm phán với CAMS vào thời điểm này để xem chiến lược có thể áp dụng được “, ông nói.

Ông Thomas, người trước đây từng làm việc cho Aston Martin và BMW, và trong mô hình thể thao F1, cho biết: “Sự thật là có những cuộc nói chuyện mà McLarens đang xuất hiện, Paganis và những gì không, chúng tôi thực sự muốn đại diện cho một chiếc xe của Úc tại Targa.

Chiếc xe sẽ được đóng gói với hộp số độc đáo Albins tốc độ cao được chế tạo ở Victoria, phanh đĩa AP Racing, lốp xe Michelin và độ dồi dào của cacbon composite để giữ trọng lượng thấp.

Mark Perry, Giám đốc Sự kiện của Targa Australia Pty Ltd, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được giúp đỡ Joss đưa chiếc siêu xe Australia của họ ra đời và hy vọng sẽ có mặt trên toàn thế giới vào ngày kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt Targa Tasmania năm 2016″

“Targa Tasmania là cuộc tập trận đường cao tốc nhất thế giới và là môi trường hoàn hảo cho siêu xe của thế giới giới thiệu công nghệ và hiệu năng tuyệt vời của họ. Xe Mercedes E200

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​Porsche giành chiến thắng không dưới chín lần và nhìn thấy Lamborghini với Gallardo tuyệt vời của họ thống trị sự kiện trong những năm gần đây. Tất nhiên, ai có thể quên được chiếc Honda NSX huyền thoại chiến thắng lần đầu tiên của Targa vào năm 1992 và năm 1993 “, Perry nói thêm.