Xe Mercedes v220 màn hình màu mới 7 inch

Chiếc Fiat 500 mới nhất của Ý đã được cập nhật cho năm 2014, đưa ra một màn hình màu mới 7 inch TFT màu sắc và nhiều tùy chọn cá nhân cho các kích thước nint-natch và phạm vi cabrio. Xe Mercedes v220

Tuy nhiên, nâng cấp Series 3 đi kèm với việc tăng giá 1000 USD ở mức cơ bản, giá tăng lên đến 2100 USD đối với các mẫu xe khác và việc loại bỏ những chiếc convertibic Dualogic, làm cho chiếc cabrio lên đến 2200 USD đắt hơn.
Bây giờ giá từ $ 16,000 cộng với chi phí trên đường hoặc $ 17,000 lái xe đi, hai cửa 500 tiếp tục được cung cấp với ba loại thiết bị khác nhau rõ rệt, mỗi loại được cung cấp bởi một động cơ khác nhau.

Nhưng 500 chiếc rẻ nhất đã bỏ lỡ cơ hội phát triển cụm máy kỹ thuật số Magneti Marelli mới phát triển, đó là động lực của loạt 3 Series được nâng cấp, được tiết lộ tại triển lãm ô tô New York vào tháng 4 và có thể sẽ là lần cập nhật cuối cùng cho chiếc xe siêu nhỏ 3,5 mét có máu đỏ cho đến khi chiếc thay thế này xuất hiện vào năm 2016 .

Màn hình màu TFT màu 7 inch tròn, hiển thị một hình ảnh dễ thương của 500, trình diễn một bộ chỉnh tốc độ số trung tâm, bộ điều khiển tốc độ, đồng hồ đo nhiệt độ và nhiên liệu, chỉ báo chuyển hướng, các chức năng máy tính chuyến đi, đèn báo và phương tiện, điện thoại và điều hướng thông tin đọc.  Xe Mercedes CLA 250

Ngoài việc tăng tốc và phản ứng lái, khi chế độ Sport được chọn ở các biến thể S tầm trung, màn hình TFT sẽ tự tái lập lại với các thiết bị đo tốc độ racier bao gồm một máy đo tốc độ RPM và đồng hồ điện tử.

Đồng thời, các mô hình Lounge hàng đầu có thể hiển thị thước đo ‘eco’, đánh giá mức độ hiệu quả của chiếc xe trong thời gian thực và trao giải thưởng ‘Cúp vô địch Eco Hero’ nhằm khuyến khích lái xe hiệu quả.

Tuy nhiên, vì bảng điều khiển kỹ thuật số thông minh chỉ là tiêu chuẩn trong các mô hình S và Lounge, thay đổi đối với Pop nhập cảnh được giới hạn trong phạm vi lựa chọn màu sắc bên trong và bên ngoài.

Ba màu sơn mới – Blue Jelly Bean, Mint Milkshake và Kem Vanilla – tham gia 11 tùy chọn màu hiện có trong dải ô tô, cộng với 16 tùy chọn nội thất mới và ba tùy chọn mái vòm kiểu xe mui kín, đánh vần một lựa chọn tùy biến rộng hơn.

Các tùy chọn độc đáo khác bao gồm vô số mái tóc sáng và bìa bodyside, vỏ chìa khóa fob và – ngoại trừ người mua Pop – cửa sổ trời, thiết bị di động TomTom, thiết kế bánh xe hợp kim 16 inch và bộ đồ Perfezionare cũng bao gồm đèn pha xenon và đèn trang trí bằng da. Xe Mercedes GLA 250

Cả ba động cơ xăng vẫn không thay đổi, có nghĩa là Pop cơ bản tiếp tục được trang bị một xi lanh 4 xi lanh ‘FIRE’ 1,2 lít dung tích 1,2 lít ‘FIRE’ 51kW / 102Nm, tương thích với hộp số tay 5 tốc độ (nở) hoặc hộp số tự động 6 cấp Dualogic và tiêu thụ lần lượt là 5.1 và 5.0L / 100km.