Xe Toyota Altis 2018 thấy các khái niệm coupe mắt

Xe Toyota Altis 2018 Chúng tôi đã nhìn  trước từ thương hiệu DS độc lập mới của Citroen, bao gồm cả cuộc phiêu lưu năm 2009 của Inspire 2CV và phiên bản Survolt năm 2010 thấp , nhưng E-TENSE năm 2016 hoàn toàn khác.

Thứ nhất, đó là một siêu xe hai chỗ cỡ lớn, dài 4,72 mét, rộng 2,08 mét và cao 1,29 mét. Thứ hai, DS mô tả ngôi sao hiển thị động cơ Geneva của mình, sẽ được tiết lộ tại hội chợ Thụy Sĩ vào ngày 1 tháng 3, như một chiếc xe điện năng lượng cao có công suất 300kW và momen xoắn 516 Nm.
DS cho biết, cho phép chiếc xe hai cửa sau có trọng lượng 1800kg, đạt tốc độ 100km / h trong 4,5 giây đáng kinh ngạc trên con đường đạt tốc độ tối đa 250 km / h. Đồng thời, chiếc xe thể thao không phát thải được tuyên bố cung cấp phạm vi lái xe 360 ​​km quanh thị trấn, hoặc trung bình 310 km.

“Tham vọng của chúng tôi là tạo ra một chiếc GT điện có hiệu suất cao”, thông cáo báo chí của DS đọc. “Một chiếc xe thể hiện tinh tế, công nghệ và thiết kế DS. Một chiếc xe truyền cảm hứng cho những giấc mơ. Một chiếc xe mang lại cho bạn sự thúc đẩy mạnh mẽ để có được sau bánh xe. ”

Chiếc DS E-TENSE không có kính chắn gió phía sau, với hình dáng của một chiếc coupe du lịch khổng lồ, được làm nổi bật bởi cột sống mạ crôm trung tâm và màu cơ thể màu xanh lá cây độc đáo, chiếc DS E-TENSE.

Thay vào đó, nó sử dụng “kỹ thuật số xem phía sau công nghệ”, mà chúng ta dùng để có nghĩa là một máy ảnh phía sau-view, cộng với thương hiệu DS ánh sáng LED chữ ký ở cả hai đầu, lấy cảm hứng từ đồ trang sức và đồng hồ sang trọng và được gọi là DS ACTIVE LED VISION.

Các chỉ số phía sau tích hợp trên mái được lấy cảm hứng từ chiếc DS năm 1955, trong khi chữ ký đèn đuôi LED đầy đủ có vẻ xuân manh đến bất cứ khi nào chiếc xe được sử dụng.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm hệ thống âm thanh 640 V Watt với Bộ xử lý tín hiệu số và bánh xe hợp kim 20 inch với lốp Michelin Pilot Supersport có kích thước 245/35 ZR 20 phía trước và 305/30 ZR20 ở phía sau.

Bên trong, cabin E-TENSE, mà DS cho biết đã bọc đồ trang trí 800 giờ để thiết kế, được khẳng định là “một ví dụ về thuật giả kim xảy ra khi kiểu Pháp sang trọng của Savoir-faire được kết hợp với các vật liệu cao cấp”.

Các tính năng nội thất chủ chốt bao gồm chỗ ngồi “watchstrap” và bảng điều khiển hoàn thiện – chiếc sau kết hợp thiết kế thép lạnh – cùng với tay lái hoa tulip, màn hình cảm ứng 10 inch và điện thoại kỹ thuật số 12 inch.

Mặc dù cabin E-TENSE chưa được tiết lộ, nhưng cũng có một mô hình hobnail xung quanh các công tắc chuyển đổi của bảng điều khiển trung tâm, và một dây nịt da làm bằng tay bằng da thuộc được thiết kế bởi Moynat, lấy cảm hứng từ dây đai chữ Y để bảo vệ lốp dự phòng vào mặt sau của ôtô.

Các phụ kiện cao cấp khác bao gồm một chiếc đồng hồ ấn bản một lần của BRM Chronographes, có thể đeo trên cổ tay hoặc gắn trên bảng điều khiển trung tâm của xe hơi.

Thật không may, cơ hội để E-TENSE đạt sản xuất xuất hiện mỏng, ít nhất trong hình thức hiện tại của nó, cho nó dựa trên một khung carbon monocoque, dưới đó là đình chỉ hai đòn cầu treo ở cả hai đầu và một pin lithium-ion không rõ các chi tiết kỹ thuật. Xe Toyota Yaris 2018
Nissan Altima của Rick Kelly sẽ vào vị trí của nó trên lưới điện tại Clipsal 500 vào tháng tới với bộ đồng phục mới để phản ánh sự tham gia của một nhà tài trợ mới, Sengled Australia.

Sengled Australia là sản phẩm trí tuệ của David Clerk, người được cho là “một loạt các sản phẩm thân thiện với môi trường, kiểm soát ứng dụng, thân thiện với môi trường” cho bóng đèn để “mở rộng khả năng của gia đình thông minh”, theo một thông cáo báo chí phát hành hồi đầu tuần này của Nissan Motorsport, chào mừng nhà tài trợ mới đến ổn định.
“Chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm sáng tạo cho những người hâm mộ siêu xe V8 và xem môn thể thao này như là một nền tảng hoàn hảo để quảng bá các sản phẩm dẫn đầu về công nghệ”, Clerk nói trong thông cáo báo chí.

“Thật đặc biệt thú vị khi biết rằng chúng tôi có thể hỗ trợ một nhà cải cách lớn của Úc khi ông đua tới thành công tiếp theo.”

Chính Kelly đã vinh danh nhà tài trợ mới cho công nghệ tiêu dùng hàng đầu.

“Đổi mới và phát triển kỹ thuật là xương sống của kinh doanh và thể thao của chúng tôi vì vậy chúng tôi rất vui mừng được tham gia lực lượng với SENGLED AUSTRALIA. SENGLED là một doanh nghiệp đam mê đổi mới và đang đẩy mạnh các ranh giới về nghiên cứu và phát triển để thúc đẩy thành công trong lĩnh vực của mình. Nhưng khi nói đến nó, tôi chỉ thích các tiện ích và đây là một số trong những tiện ích tuyệt nhất xung quanh ”

“Năm nay thiết lập một mối quan hệ đối tác mới với tôi và tôi rất vui mừng được ủng hộ sự phát triển của SENGLED tại Úc. Thật tuyệt vời khi giúp giới thiệu một thương hiệu mới cho môn thể thao này và tôi thực sự may mắn được tham gia với SENGLED. Các xe livery là một thay đổi lớn từ những gì tôi đã được sử dụng từ khi bắt đầu đội của riêng của chúng tôi và những gì chúng tôi đã quản lý để đạt được là một cái gì đó thực sự độc đáo. “ Xe Toyota Innova 2018

Xe Toyota Yaris 2018