Xe Toyota Fortuner của mình để tránh bị phát hiện

Xe Toyota Fortuner ác quan chức giao thông KwaZulu-Natal đang kẹp chặt những người lái xe đã tháo tấm số của họ để tránh bị phạt tiền để tăng tốc.

Báo cáo rằng hơn 200 người lái xe đã bị phạt vì tội này trong suốt mùa lễ hội. Nhiều người phạm tội đến từ Gauteng. Một số người lái xe đã tháo tấm bởi camera tốc độ.

Người phát ngôn cảnh sát giao thông tỉnh Colin Govender nói với tờ báo rằng họ đã đưa ra một kế hoạch để đối phó với những người phạm tội như vậy. “Chúng tôi đậu một chiếc xe tuần tra cách xa con đường từ cái bẫy camera”, anh nói. “Khi người điều hành máy ảnh nhìn thấy một chiếc xe không có tấm nào đi qua bẫy, anh ta sẽ phát ra chiếc xe tuần tra.

“Chiếc xe tuần tra dừng xe, và người lái xe sau đó bị phạt tiền và phạt tiền vì không có biển số.”

Tại Gauteng, phát ngôn viên của cảnh sát Metro Metro, ông Wayne Minnaar đã chỉ ra rằng, việc sơn sơn son trong tấm biển số để đánh lừa các camera đã không hoạt động. “Họ nghĩ rằng nó sẽ gây ra đèn flash trên máy ảnh để làm cho tấm phản ánh để chúng tôi không thể nhìn thấy số. Họ không biết rằng nó xuất hiện khi chúng ta nhìn thấy những âm bản, ‘ông nói.

Trong khi đó, Liên minh Dân chủ cho hay, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải sẽ kéo dài thời hạn cho các giấy phép lái xe theo thẻ tín dụng mới thêm 6 tháng nữa. Sự thay đổi này đã bắt đầu 5 năm trước và đã được kéo dài thêm 6 tháng vào tháng Tám. Thời hạn cuối cùng là cuối tháng Hai.

“Quá trình chuyển đổi giấy phép lái xe cũ sang dạng thẻ tín dụng mới đã trở nên xấu đi và bộ trưởng giao thông Dullah Omar nợ Nam Phi một lời xin lỗi.

“Những chiếc backlog và cổ chai có kinh nghiệm đều tự nó bị áp đặt – nhưng có một lối thoát: kéo dài thời hạn cho các giấy phép mới ít nhất là 6 tháng.”

Phát ngôn viên của Bộ Giao thông vận tải Ndivhuwo Mabaya cho biết thêm thời hạn gia hạn là không cần thiết. “Dự án này đã được chạy trong năm năm, và tất cả mọi người đã được cảnh báo rằng họ phải chuyển đổi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể đưa ra tất cả các giấy phép mới “, ông nói.

Ông nói những người lái xe đang xin cấp giấy phép mới nên nhận được giấy phép tạm thời nếu họ không nghĩ rằng giấy phép mới của họ sẽ đến đúng giờ.p 12 bộ sưu tập tốt nhất của tạp chí CAR đã bước sang năm thứ tư trong số ra tháng 2. Chọn một trong số hàng chục người trúng thưởng và, theo ý kiến ​​của bảng điều khiển có kinh nghiệm của chúng tôi, trừ việc có lỗi lạ thường, bạn sẽ không sai lầm quá nhiều

Trong năm nay, 12 loại đã được điều chỉnh để nhân bản Toyota Yaris

Những thay đổi gần đây trên thị trường. Ví dụ: để đáp ứng được mức giá tăng, trần của danh sách xe buýt đã tăng lên từ R5 000 đến R75 000.

Các xe saloon và nắp hầm lớn hơn và đắt hơn trước đây được liệt kê như là một phần của loại xe hạng nhẹ – cỡ xe của Golf và Tràng hoa – đã được chuyển sang một loại xe nhỏ gọn mới, nhóm trước đây gọi là xe cỡ vừa được gọi là compact Xe ô tô và bộ phận sản xuất xe hơi giờ đây phục vụ cho những chiếc xe thể thao và nồi hatching cũng như những chiếc xe thể thao truyền thống và các cuộc đảo chính thể thao.

Cũng có những thay đổi đối với các loại xe người dân, với những toa xe ga nhỏ và những chiếc MPV nhỏ được nhóm lại với nhau, và các toa xe cỡ lớn với những chiếc MPV cỡ lớn.

Mặc dù giá cả tăng và sự sụt giảm trong doanh số bán hàng, hầu hết các nhà sản xuất ô tô trên thế giới vẫn thấy việc cạnh tranh với thị trường SA rất đáng giá. Ở lần đếm cuối cùng, người tiêu dùng địa phương có một dòng sản phẩm khó khăn với hơn 850 tài liệu phái sinh mô hình để lựa chọn. Khi đến với Top 12 của họ, biên tập viên của CAR đã đặt mình vào đôi giày của người mua xe địa phương, sử dụng kinh nghiệm thực tế của họ để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất …gân sách dành cho xe hơi tốt nhất: Toyota Tazz 130

Nó đã trở thành một thói quen … năm thứ tư liên tiếp, đội đánh giá của CAR đã bình chọn cho Toyota Tazz chiếc xe mua xe mới tốt nhất cho những người tìm kiếm những chiếc bánh xe giá rẻ. Một vài năm trước đây đã được cập nhật một cách khéo léo, nắp hầm hàng nhập khẩu này có một cá tính táo bạo đã có được sự ủng hộ của tập hợp thời trang cùng với các tính năng truyền thống của Toyota về tính thực tế, độ tin cậy và giá trị bán lại tốt.

Không mấy ngạc nhiên khi nó tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu địa phương. Như trước đây, hai đối thủ gần nhất của nó cũng được mở rộng-mô hình cuộc sống cung cấp, Opel Corsa Lite và Volkswagen CitiGolf Chico.

Người chạy đua : Opel Corsa Lite, Volkswagen CitiGolf Chico

Chiếc xe nhẹ nhất : VW Polo

Người chiến thắng của loại xe hạng nhẹ đã được chỉnh sửa (trước đây bao gồm những chiếc xe “kích thước bằng xe ô tô” nhưng bây giờ dùng cho những chiếc hatchback và saloons hiện đại nhỏ hơn), là chiếc Polo hatchback mới của VW.

Tiếp tục động thái VWSA hướng đến tiêu chuẩn hóa phạm vi của nó với các sản phẩm được cung cấp trên thị trường quốc tế, Polo mới thiết lập các tiêu chuẩn mới cho phù hợp và kết thúc. Nó có một không gian nội thất bạn đã có trong một sân gôn cách đây một thập kỷ và có một loạt động cơ thú vị, được trang bị động cơ diesel ba xy-lanh hiệu quả đầu tiên cho loại xe này. Xe Toyota