Xe Toyota Hiace 2018 sau khi được ra mắt tại Châu Âu

Xe Toyota Hiace 2018“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là kỳ vọng của mọi người không quá nóng … Nhưng rất nhiều việc phải xảy ra để làm việc, và điều đầu tiên là General Motors ở Detroit phải quyết định rằng họ muốn bán nó cho kinh doanh của Guido Dumarey. Và đó là những gì tôi đang cố gắng giúp Guido, về hợp tác với General Motors để làm điều đó xảy ra “, ông Pyne nói.

“Kế hoạch Chuyển đổi Ô tô được lập pháp cho đến năm 2021, nhưng nó đòi hỏi một nhà sản xuất xe hơi để truy cập vào nó – sản xuất … 30.000 xe một năm. Nếu có một nhà sản xuất xe hơi ở Úc sản xuất 30.000 chiếc mỗi năm thì Chương trình Chuyển đổi Ô tô sẽ tiếp tục ít nhất là năm 2021, bởi vì đó là điều luật quy định.

“Nếu một công ty sản xuất xe hơi tiếp tục, giống như Tập đoàn Punch nắm giữ nhà máy Holden, và họ có thể sản xuất 30.000 chiếc, đó là những gì mà họ [Punch] đề xuất để làm, sau đó họ sẽ có thể truy cập vào Chương trình Chuyển đổi Ô tô” ông nói.

motoring.com.au độc quyền đã thông báo vào cuối năm ngoái rằng doanh nghiệp của Dumarey Punch Corporation đang tìm cách tiếp quản cơ sở GM ở Nam Úc và tiếp thêm sinh lực cho loạt Commodore như là một dự án xuất khẩu .

Bộ trưởng Pyne cho biết một ánh sáng màu xanh lá cây cho dự án “sẽ là tuyệt vời cho công việc của người lao động ở Úc, và cho sự tăng trưởng trong nền kinh tế”.

“Ngành công nghiệp ô tô đã có những tác động đáng kể trên toàn bộ nền kinh tế về đổi mới, nghiên cứu và phát triển. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong chính phủ muốn có được một doanh nghiệp sản xuất xe hơi ở Úc, “Pyne nói.

Một bản ghi đầy đủ của cuộc phỏng vấn Pyne có thể được nghe tại trang web của RN .

Kể từ khi motorin thông báo tin này, các chính trị gia và các nhóm lợi ích khác nhau đã bắt đầu hỗ trợ cho dự án. Bình luận của Pyne là bằng chứng đầu tiên cho thấy Chính phủ Liên bang muốn thấy giá thầu thành công.

Thượng nghị sĩ độc lập của Hoa Kỳ Nick Xenophon cũng là một người đề xuất mạnh mẽ kế hoạch của Dumarey. Xe Toyota Fortuner 2018

mu đã yêu cầu cả hai văn phòng của Pyne và Thủ tướng Malcom Turnbull cho các cuộc phỏng vấn về dự án Dumarey nhưng cho đến nay cả hai đều đã từ chối.

Theo một báo cáo dẫn dắt trang web của Guardian Australia ngày hôm qua, Dumarey đã gặp các giám đốc điều hành của GM trong chương trình ô tô Detroit với bức thư của Pyne.

Holden đã từ chối bình luận về vấn đề này ngoài việc đưa ra tuyên bố sau:

“Tương lai của nhà máy Adelaide của chúng tôi vẫn đang được tiến hành. Nếu một bên quan tâm đến việc sử dụng liên tục một trang web của chúng tôi, Holden và GM sẽ đánh giá bất kỳ kế hoạch chi tiết nào khi được nộp. Holden đã không nhận được bất kỳ đề nghị từ Punch. ”

Tại triển lãm ô tô Detroit vào tuần trước, các giám đốc điều hành GM toàn cầu rõ ràng đã cảnh báo sẽ có những thắc mắc về Dumarey và đưa ra bình luận tối thiểu hoặc không bình luận về vấn đề này.
MINI đã tiết lộ phiên bản mới cho toàn bộ bánh xe của chiếc F54 Clubman wagon mới ra mắt trước khi chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô New York tháng tới.

Được gọi là Clubman ALL4, biến thể của toa xe mới là chiếc SUV đầu tiên không phải SUV để có được toàn bộ bánh lái.
Khác với các hệ thống truyền động khác, MINI cho biết, phần cứng ALL4 có một bộ ly hợp đa năng “treo”, có thể tách rời một cách hiệu quả trục sau trong việc sử dụng đường bình thường. Điều này, nói rằng hãng sản xuất xe hơi của Anh, giảm tổn thất mô-men xoắn lên đến 30%.

Khi hệ thống phát hiện trượt, bộ ly hợp phía sau, được điều khiển bởi một bơm điện thủy lực, lại nối lại trong một phần giây để gửi ổ đĩa tới bánh sau. Hệ thống mới cũng được cho là làm việc song song với điều khiển ổn định điện tử của MINI cũng có thể làm phanh bánh xe cá nhân, thúc đẩy mô men xoắn qua trục để tăng lực kéo.

ngay sau khi phát hành vào tháng 4, chiếc Clubman mới sẽ được trang bị hộp số tự động turbo ba cấp xi lanh 1,5 lít dung tích 100 lít / 220 nm từ nắp MINI Cooper và lít 2,0 lít 141kW / 280Nm turbo từ Cooper S.

Động cơ diesel 2,0 lít dung tích 140kW cũng sẽ có mặt.

Đó là lực kéo thêm ngoài đường dây; MINI tuyên bố Cooper S nhanh gấp 3 lần so với người anh em cùng lái xe hai bánh của mình với Cooper S ALL4 sáu cấp tốc độ chỉ mất 6,7 giây để đạt được chuẩn 100km / h từ phần còn lại.

Dòng xe của Clubman bắt đầu từ $ 34,900 cho Cooper Clubman Cooper 1.5 lít 1.5 lít, nhưng vẫn chưa biết mức giá của phiên bản cho tất cả các bánh xe sẽ là bao nhiêu.  Xe Toyota Prado 2018

Xe Toyota Hiace 2018