Xe Toyota việc tăng công suất đầu ra

Xe Toyota Nhà sản xuất cho biết, với tốc độ 4,06 kg / kW, nhà sản xuất phải mất 4 giây để tăng tốc từ 100 km / h lên 12,5 giây từ 0 đến 200 km / H. Tốc độ tối đa được tuyên bố là 319 km / h, làm cho chiếc GT2 cho năm mô hình năm 2004 là 4 km / h nhanh hơn người tiền nhiệm của nó.

Ngoài , hệ thống giảm xóc trước và sau cũng được tối ưu hóa, với hệ thống giảm xóc / giảm xóc và hệ thống phanh. Nó cũng có nhiều ABS nhạy cảm hơn bốn kênh.

Phía sau động cơ nâng cao về mặt khí động học có sẵn trong sợi cacbon không sơn màu theo yêu cầu. Nó nặng hơn 2,8 kg so với mô hình trước và là tiêu chuẩn của phiên bản Clubsport. Mặt kính gương ở cửa và các khe ra không khí ở bảng panel phía trước có một cái nhìn về carbon.

Thế hệ GT2 năm 2004 có bánh xe kiểu GT3 mới, rộng 8,5 inch ở phía trước và 12 inch ở phía sau. Chúng được bọc bằng lốp 235/40 R18 ở mặt trước và 315/30 R 18 ở phía sau.

Nó đi kèm với hệ thống phanh composite gốm Porsche (PCCB) theo tiêu chuẩn. Nhà sản xuất cho biết đĩa phanh bằng gốm có trọng lượng thấp hơn 50% so với các đĩa kim loại có kích thước tương tự, giảm trọng lượng không bung bằng xe ô tô khoảng 18 kg. Các đĩa PCCB có sẵn như là một tùy chọn bổ sung cho 911 Turbo, GT3 (với động cơ hút tự nhiên) và Carrera 4S.hà sản xuất ô tô Pháp PSA Peugeot Citroën đã cắt giảm sản xuất để cho nhân viên của mình nghỉ thêm khi nhiệt độ tiếp tục tăng vọt.

Nhiệt độ ở Pháp trung bình là 30 độ Celcius và thậm chí đã tăng lên 40 độ C.

Báo cáo rằng PSA đã bỏ qua những thay đổi vào cuối tuần và thứ ba do sự sụt giảm nhu cầu về những chiếc xe mới ở Tây Âu trong năm nay. PSA cho biết trong tháng bảy đã cắt giảm sản lượng 57.000 đơn vị trong quý thứ ba và 16.000 trong quý thứ tư tại một số nhà máy. Có 5 nhà máy PSA ở Pháp sản xuất khoảng 1 800 xe một ngày.

Chủ tịch Jean-Martin Folz cho biết PSA vẫn sẽ bán 3,35 triệu xe trong năm nay trên toàn cầu. “Chúng tôi rõ ràng đã bỏ lỡ các mục tiêu của chúng tôi trong hiệp một,” anh nói. “Nhưng phải đối mặt với một thị trường chậm lại và đồng euro gia tăng, chúng tôi đã tăng thị phần và doanh số bán hàng và chỉ nhìn thấy mức giảm biên lợi nhuận hoạt động của chúng tôi chỉ bằng một điểm – điều đó không phải là xấu”.

PSA hiện đang giới thiệu thêm “nhiệt nghỉ” để giúp người lao động đối phó. Một phát ngôn viên cho biết điều này sẽ làm cho khoảng 50 xe hơi được xây dựng ở Pháp mỗi ngày.

“Các nhân viên bị phá nhiệt nhiều hơn trong một ngày với nhiệt độ trên 33 độ”, một phát ngôn viên PSA nói. “Việc này làm giảm khoảng 10 xe ô tô mỗi ngày tại mỗi nhà máy, nhưng không có tác động lớn vì chúng tôi đang cắt giảm sản xuất”.Max Biaggi đã cảnh báo đối thủ của mình rằng danh hiệu MotoGP Séc sẽ là của ông vào chủ nhật. Ý đã giành được bốn trận liên tiếp 250cc grands prix tại vòng đua, cuộc đua 500 cc năm 2001 và cuộc đua MotoGP năm ngoái.

“Đó là cuộc đua của tôi. Tôi luôn cố gắng hết sức ở đây. Tôi đã giành 7 lần ở 250cc và MotoGP. Đó là một mạch mà tôi thích, “anh nói.

“Thật thú vị khi đua qua mỗi vòng đua để đẩy bạn đến mức giới hạn, một khóa học rất cần thiết về động cơ, nhưng ở đây phương pháp xử lý xe đạp của bạn có thể giành chiến thắng cũng giành được 1/10 giây”.

Biaggi đứng thứ ba trong bảng xếp hạng chung, 57 điểm sau leader Valentino Rossi. Nhưng anh ấy tin rằng anh ấy có thể bắt kịp. “Mùa của tôi bắt đầu ở Brno. Tiêu đề vẫn còn trong tầm nhìn của tôi, “người lái xe Honda nói.

Biaggi đoạt Grand Prix Anh hồi tháng 7 sau khi Rossi bị phạt 10 giây gần ba giờ sau cuộc đua. Xe Toyota Fortuner

“Chúng tôi vẫn có bảy cuộc đua để đi. Đó là sự vĩnh hằng. Tôi biết rằng tôi không còn có thể mắc phải sai lầm nhỏ nào, nhưng tôi muốn có cơ hội đua xe của tôi sau khi cuộc đua và đó là những gì làm cho tôi lạc quan. Đừng quên rằng trong những năm qua, màn trình diễn của tôi đã được cải thiện trong nửa cuối của mùa giải. “

Vòng đua 5,403km đã được xây dựng vào năm 1986 và đã tổ chức giải Grand Prix đầu tiên, Grand Prix Tiệp Khắc một năm sau đó, được Wayne Gardner của Úc giành chiến thắng trên chiếc Honda. Nó đã từng tổ chức đua xe grand prix kể từ khi nó được đổi tên thành Grand Prix Séc năm 1993.

Antonio Cobas, giám đốc kỹ thuật của đội Biaggi, Camel Pramac Pons, cho biết đường đua là lý tưởng cho việc cưỡi ngựa trơn tru

Kỹ thuật giống 250cc. “Bạn chỉ cần nhìn vào những thành công của Max tại đường đua để xác nhận điểm đó.

“Chúng tôi phải cung cấp cho những người đi bằng một chiếc máy rất nhanh nhẹn, do đó những thay đổi về hướng trong năm đường cong chicane rộng có thể được thương lượng càng nhanh càng tốt.

“Điều quan trọng là chúng tôi thiết lập động cơ sao cho người đi đường có cơ hội lấy mọi góc càng trơn tru càng tốt. Do chiều rộng đáng kể của đường đua, người đi xe có thể tăng tốc rất sớm qua các góc nếu động cơ được thiết lập đầy đủ.

“Brno cung cấp cho chúng tôi một số thách thức độc đáo và đó là lý do tại sao chúng tôi thích đi đến đó rất nhiều.”Giám đốc điều hành Sapia, Colin McClelland, cho biết Bộ Năng lượng Khoáng sản và Bộ Năng lượng sẽ có những quy định rộng rãi trong Dự thảo Luật sửa đổi sản phẩm dầu mỏ.

Giám đốc điều hành Hiệp hội Công nghiệp Dầu khí Nam Phi (Sapia) tuần này đã tỏ ra quan ngại về cái mà ông gọi là quyền quản lý quá mức trong bộ điều khiển sản phẩm dầu mỏ và Bộ Năng lượng Khoáng sản Phumzile Mlambo-Ngcuka. Tiêu chuẩn cấp phép là “mơ hồ”, ông nói. Toyota Yaris