Xe Toyota Vios 2018 bảo vệ quyết định xóa chức năng

Xe Toyota Vios 2018  Australia đã “đốt cháy” đường dây từ chiếc Mustang mới ra mắt, nhưng vẫn cho phép chế độ “trôi dạt” vẫn là một phần của kho vũ trụ Focus RS ‘hi-po’.

Ôxtrâylia là nước duy nhất trong số 130 chiếc Mustang được bán ra ở đó đã có quyết định xóa phần mềm khóa bánh xe trước chỉ bằng một nút bấm và làm cho đồ ăn nhẹ bị bỏng. Trong khi chức năng khóa đường dây bị vô hiệu, Mustang vẫn có khả năng đốt cháy hoàn toàn.
Chế độ trôi dạt có sẵn trong RS 258kW, cũng chỉ trong một nút, sẽ vẫn hoạt động hoàn toàn khi RS được bán ra ở đây vào cuối năm.

Như đã trình bày trong video này , chế độ drift điều chỉnh hệ thống điều khiển toàn cầu, động cơ và hệ thống kiểm soát ổn định để có thể kiểm soát được oversteer.

Tuy nhiên chủ tịch Ford Australia Graeme Whickman cho biết việc xóa bỏ dây chuyền liên quan trực tiếp đến hành động theo tinh thần luật chống buôn lậu tại địa phương, theo đó người lái xe có thể tịch thu xe của mình để thực hiện việc đốt cháy, trong khi chế độ trôi dạt RS là khác tình hình.

“Tôi không nghĩ rằng đây là một quả táo thực sự so sánh táo”, ông nói.

“Bạn không có một môi trường chống hoon đang nói về việc trôi dạt trên đường đua trái với một đường dây trên đường. Đó là quá trình tư duy.

“Vào cuối ngày, chúng tôi phải chắc chắn rằng chúng tôi mang theo một chiếc xe mà chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình và nó đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc.

“Và những tiêu chuẩn này có thể là phát thải ngay cho đến an toàn.”

Whickman cho biết có sự khác biệt đáng kể giữa chức năng đốt cháy và trôi dạt, bởi vì trước đây có thể dễ dàng thực hiện trên đường công cộng, trong khi sau này là thường liên quan đến hoạt động theo dõi.
Ông nói: “Tôi nghĩ rằng xu hướng của một người nào đó để thực hiện việc bỏng tại điểm dừng là lớn hơn nhiều so với ai đó muốn trôi dạt trên đường.

“Khá nghiêm túc, khi bạn lái xe xung quanh bạn thường xuyên nhìn thấy những người đang cố gắng trôi dạt xe ô tô của họ, so với người nào đó muốn trôi bánh xe của họ ngay từ đầu”.

Ông nói ông không có tiếng ồn về Australia là nước duy nhất trên thế giới mà Mustang đã không cung cấp đường dây khóa.

 “Hãy nhìn vào bối cảnh pháp lý mà chúng ta đang vận hành. Có công bằng khi nói rằng môi trường pháp lý là phổ biến ở 130 quốc gia này?”

Whickman cho biết ông là một thành viên của đội ngũ lãnh đạo của Ford Australia đã thực hiện cuộc gọi trên đường dây.

“Chúng tôi phải cảm thấy tự tin rằng những gì chúng tôi cung cấp phù hợp với mục đích và sau đó khi điều gì đó xảy ra, chúng tôi có thể đứng vững theo quyết định của chúng tôi.

“An toàn là điều tối quan trọng, bạn không mong đợi tôi nói bất cứ điều gì khác.”

Bạn có thể đọc lần đầu tiên lái xe nhanh chóng xem xét lại của RS và đầu tuần này chúng tôi xuất bản một rundown kỹ thuật trên AWD nở .

Hãy để ý đến ấn tượng ổ đĩa đầu tiên của Úc trên chiếc Mustang GT V8 vào thứ năm. Nếu bạn không thể chờ đợi lâu sau đó hãy thử đánh giá gần đây của phiên bản 4 xilanh Mustob Ecoboost . Xe Toyota Land Cruiser 2018

Xe Toyota Land Cruiser 2018