Yaris 2018 và máy quay đảo chiều

Yaris 2018 ên trong, mô hình phiên bản giới hạn có ghế bọc da “sáu gói” lấy cảm hứng từ Barbarian với những chèn “Alston” bằng da lộn. Số ấn bản cá nhân của từng chiếc xe và logo SVP cũng được gắn vào đầu ghế. Đèn hậu tâm trạng phía trước và phía sau cũng được bao gồm kèm theo bộ phận bảo vệ cửa được gắn nhãn Barbarian.

Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm cảm biến mưa và ánh sáng, điều khiển bằng vệ tinh, đèn pha bi-xenon (đèn LED hoạt động ban ngày tích hợp).

Công suất động cơ turbodiesel 2,4 lít của hãng sản xuất 133 mã lực và 430 Nm được trang bị động cơ turbodiesel của Nhật Bản, trong khi hệ thống lái bốn bánh của “Super Select” có thể được kết hợp với một hộp số tay sáu cấp hoặc Một hộp số tự động 5 cấp.

Giá? Vâng, Mitsubishi L200 / Triton Barbarian SVP có giá từ £ 28 479 (khoảng R474 000) chưa bao gồm VAT, nhưng chỉ có ở Vương quốc Anh …olkswagen Amarok đã hoàn thiện cuối cùng đã đến Nam Phi, với một động cơ V6 mới đang làm nhiệm vụ tại đỉnh cao của dây chuyền địa phương. Thing là, phạm vi-topper không phải là chính xác giá rẻ , ngay cả khi VW SA quản lý để slice một vài rands off giá định hướng mà chúng tôi đã học được một vài tháng trước khi ra mắt địa phương.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng hãy thận trọng khi xem xét các bakkies đôi đắt tiền hiện đang có mặt trên thị trường Nam Phi, vì danh sách đã thay đổi trong vài tháng qua (đây là xem phiên bản năm ngoái , từ tháng 7).

Và, một cách tự nhiên, nó sẽ thay đổi một lần nữa … thật ra, trên thực tế, một khi Mercedes-Benz X-Class xuất hiện. Nhưng, trong thời gian này, đây là năm bánh bakkies đắt nhất của SA …marok cuối cùng đã mang lại sức mạnh của động cơ V6 cho dòng xe này , với động cơ turbodiesel “Generation II Evo” có công suất 165 kW và 550 Nm (hoặc 180 kW và 580 Nm trên overboost) cho cả bốn bánh thông qua Wolfsburg Hộp số tự động tám cấp của thương hiệu. VW cho biết nó sẽ thấy tắt 0-100 km / h sprint trong 8,0 giây chết. Động cơ này cũng có sẵn với hai mức giá thấp hơn , với giá R716 600 và R665 700, trong khi mô hình BiTDI 2.0 lít poshest xuất hiện ở một chiếc R673 600 vẫn cao.

2. Toyota Land Cruiser 79 4,5D-4D LX V8: R734 800

Toyota Land Cruiser 79
Land Cruiser 79 vẫn là một trong những chiếc xe có khả năng cạnh tranh thấp nhất, làm cho Toyota thành công đặc biệt với nông dân. Sản lượng đỉnh của 151 kW và 430 Nm đến từ một động cơ V8 turbodiesel 4.5 lít khát.

3. Toyota Hilux 4,0 V6 4 × 4 Raider: R621 600

Toyota Hilux
Với thế hệ trước của Nissan Navara V6 và Land Rover Defender 110 TD-S đã biến mất khỏi thị trường, chiếc Hilux đắt nhất được xếp thứ ba trong danh sách. Máy phát điện xăng V6 4,0 lít của nó (đây là mô hình xăng duy nhất ở đây) – có công suất 175 kW và 376 Nm – được gắn với bộ phận tự chuyển đổi tốc độ 6 tốc độ và đã được chuyển từ phạm vi 7 thế hệ. Nhưng phái sinh cụ thể này ít nhất được trang bị tốt.

4. Ford Ranger 3,2 4 × 4 Wildtrak auto: R619 900 Giá Xe Toyota

Ford Ranger Wildtrak
Mặc dù gần đây đã có thêm một phiên bản đặc biệt mới (được gọi là FX4 , cho R608 900 trong tự động) cho dòng Ranger địa phương, Wildtrak tự chuyển vẫn là đắt nhất trong dãy, và thứ tư tổng thể. Chiếc 5 turbodiesel 3,2 lít của nó có giá trị 147 kW và 470 Nm, và đã kết hôn với một hộp số tự động sáu cấp. Như người ta mong đợi, rất nhiều bộ được trang bị tiêu chuẩn với huy hiệu Wildtrak.

5. Nissan Navara 2,3D 4 × 4 LE ô tô: R584 900

Nissan Navara
Hiện tại, chỉ có một động cơ được cung cấp trong dãy Navara mới , với động cơ turbodiesel 2,3 lít mới có công suất 140 kW và 450 Nm cho cả bốn góc thông qua hộp số tự động 7 cấp. Mô hình này tự tách mình ra khỏi những bánh xe khác trong danh sách này bằng cách sử dụng thiết bị treo sau multilink. Ngoài ra, Nissan còn cho biết Navara mới có “phụ kiện được các nhà sản xuất chấp nhận rộng rãi nhất hiện nay.heo giám đốc Tobias Moers, việc giới thiệu gần đây các sản phẩm mới Mercedes-Benz AMG 43-nhập khẩu sẽ không làm giảm thương hiệu của hãng sản xuất ôtô Stuttgart.

Ông chủ của AMG nói với CarAdvice rằng những mẫu xe mới – ngồi dưới các sản phẩm phái sinh 63 dẫn dòng đầy đủ chất béo của V8, làm cho thương hiệu “dễ tiếp cận hơn”.

“Tôi không thấy sự pha loãng trong thương hiệu, không”, Moers nói với ấn phẩm của Úc.

“Nếu mỗi chiếc xe đều phù hợp với thương hiệu … những chiếc xe này ở Đức và châu Âu, chẳng hạn, họ giành chiến thắng trong mọi thử nghiệm so sánh. Vì vậy, kỳ vọng của tôi cũng đang di chuyển các mục tiêu “, ông giải thích.

Với phạm vi AMG 43, trong đó các mô hình sử dụng động cơ V6 và động cơ 4 xylanh tăng áp, Mercedes-Benz đã tạo ra các đối thủ chính cho các sản phẩm dẫn động của Audi (những chiếc này nằm dưới các mô hình RS) và BMW M Performance Biến thể (được đặt dưới các mô hình M đầy đủ thổi).

“Đối với tôi, sản phẩm mà bạn đang đề cập đến [43 chiếc AMG có gắn nhãn] không làm loãng bất cứ thứ gì. Moers cho biết, sẽ dễ dàng để chúng ta đặt một huy hiệu AMG trên thân cây, nhưng ý tưởng đằng sau những phương tiện này là làm cho thương hiệu dễ tiếp cận hơn.

“Khi chúng tôi có cơ hội để có được động lực lái xe nhiều hơn chúng tôi mong đợi, chúng tôi đã phải đi cho điều đó. Mọi thứ sẽ xảy ra mà chúng tôi không bao giờ mong đợi, vì khối lượng và cơ hội. Nó cũng mang lại cho bạn thêm động lực về doanh thu, “ông nói. 

Topxe   http://topxe.vn/