2017 Toyota Fortuner 2008 Ngày phát hành và giá

Theo báo cáo, Công ty Toyota Fortuner được thiết lập để phát hành 2017 Toyota Fortuner 2008. Đây là một biến mô hình đó sẽ đưa ra cho thị trường ô tô như một chiếc xe thể thao đa dụng làm mới. Đó là niềm hy vọng của người hâm mộ cuồng nhiệt của dòng mà việc chào bán mới sẽ còn hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm của nó. Toyota Fortuner 2008 đã thu hút được doanh số ấn tượng với hãng tiên phong từ khi ra mắt bản gốc của nó cách đây hai năm. Ngoài ra sắp tới này vào danh mục đầu tư được nhiều người tin để có thể tiếp tục truyền thống.

Toyota

2017 Toyota Fortuner 2008 trước

2017 Toyota Fortuner 2008 – Tùy chọn động cơ

Dưới mui xe của chiếc xe thể thao đa dụng sắp tới, người tiêu dùng sẽ lưu ý rằng sức mạnh của nó sẽ lấy được từ một biến thể của tùy chọn động cơ. Theo báo cáo, tất cả các tùy chọn động cơ sẽ được Turbo tính. Các đơn vị năng lượng cơ bản sẽ là của một ba xi lanh đơn vị 1.2 lít có khả năng sản lượng của 82 phanh mã lực và 87 pounds mỗi ft. Đơn vị này được cho là để đẩy chiếc xe tới 60 dặm một giờ trong một vấn đề là 11,5 giây. Nó cũng sẽ tìm thấy chính nó thông minh kết hợp với một hộp số sáu tốc độ tự động. Ngoài ra còn có một số tin đồn cho rằng cho rằng những năm 2017 Toyota Fortuner 2008 sẽ giới thiệu người tiêu dùng với một chuyến tàu điện hybrid, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận bởi chính công ty tại thời điểm này.

2017 Toyota Fortuner 2008 bên

2017 Toyota Fortuner 2008 – ngoại thất và nội thất Thiết kế lại

Điều này cung cấp tới của Toyota Fortuner 2008 sẽ giới thiệu người tiêu dùng với những cải tiến trong tính năng động của nó. Các 2017 Toyota Fortuner 2008 sẽ nhập vào thị trường như là một đối thủ cạnh tranh hiệu quả hơn trong phân khúc xe thể thao đa dụng do thay đổi hoàn toàn của nó. Mỗi báo cáo không chính thức được bắt nguồn từ các trang web ô tô trực tuyến trọng lượng tổng thể của chiếc xe sẽ bị giảm do việc sử dụng sợi carbon thi hành và nhôm. Ngoài ra, việc sử dụng các nguyên vật liệu sẽ cho phép các cơ hội thiết kế hiện đại và phong cách hơn. Các nướng trước chrome đã được xem xét lại và bây giờ cho vay để thẩm mỹ trong khi lỗ thông hơi lớn ở phía trước cung cấp thêm các luồng không khí mạnh mẽ của xe làm mát của động cơ. Các đèn pha phía trước được trang bị đèn LED công nghệ cho tăng cường khả năng hiển thị và an toàn vào ban đêm.

Nội thất của 2017 Toyota Fortuner host 2008 sắp xếp trang trí màu đen được cho là cung cấp một bầu không khí thoải mái cho cả người lái và hành khách của họ. người mua ô tô chắc chắn để tận hưởng ánh sáng thêm vào cabin được cung cấp thông qua các cửa sổ trời toàn cảnh. Nội thất của chiếc xe thể thao đa dụng sắp tới đã được tích hợp liền mạch với các công nghệ ô tô được đặt thuận tiện để cung cấp mức độ cao các chức năng. Trong cabin, người tiêu dùng sẽ được dành những điều sau đây: một bảy inch hiển thị màn hình cảm ứng, kết nối Bluetooth và điện thoại thông minh, cổng USB, WiFi di động, máy điều hòa không khí, tay lái trợ lực, điều khiển lái xe và động lực đó là cực kỳ nhạy cảm kiểm soát ổn định điện tử, chống phanh -lock, túi khí và nhiều hơn nữa.

2017 Toyota Fortuner 2008 nội thất

2017 Toyota Fortuner 2008 – Ngày phát hành và giá

Đó là dự đoán rằng năm 2017 Toyota Fortuner 2008 sẽ đến trong vòng showroom đại lý trong năm dương lịch của năm 2017. Công ty này vẫn chưa xác nhận thông tin này, và đã có không có thông báo được thực hiện như được nêu ra như những gì giá cơ sở của xe sẽ là một trong hai. Tuy nhiên, một loạt các chuyên gia ngành công nghiệp và những người trong đó cho rằng các từ khóa giá cơ bản sẽ nằm trong khu phố của $ 23,000.

0908667788