Ấn tượng đầu tiên của Toyota Fortuner 2004 tai Ấn Độ

Ấn tượng đầu tiên của  Toyota Fortuner 2004 tai Ấn Độ

Trước khi đi vào giải thích rằng hãy để tôi đưa bạn 5 năm trở lại. Năm 2004 – kỹ sư từ Thái Lan và Nhật Bản hình thành một bộ xương được gọi là IMV (Innovative nhiều mục đích quốc tế xe) có 3 con cái nhưng tất cả những thái độ và hành vi khác nhau.

Bây giờ bạn phải tự hỏi tại sao tôi đang thảo luận về những gì đã được hình thành bởi Thái Lan và Nhật Bản vào năm 2004, bởi vì 2 của anh chị em đã dành cho quê hương của chúng ta, mà sẽ lần lượt thị trường xung quanh và thiết lập các tiêu chuẩn mới.

Toyota_Fortuner_India - 5Toyota_Fortuner_India - 6Toyota_Fortuner_India - 7Toyota_Fortuner_India - 8

Năm 2005-Ấn Độ đang đếm để xem một trong những cung cấp lớn nhất của người lãnh đạo toàn cầu của Nhật Bản “Toyota”, cho thị trường Ấn Độ, ở đây có Toyota Innova. MUV đây là một siêu hit từ ngày nó được đưa ra; nó là thay thế hoàn hảo cho Qualis mà đã kiếm được triệu trái tim cho là một trong những tốt nhất người mover ở Ấn Độ. Innova có các trò chơi để cấp độ tiếp theo với các ổ đĩa của nó thoải mái, khung gầm vững chắc, nội thất rộng rãi và hệ thống truyền lực mạnh mẽ và tiết kiệm.

Thành công hai tuần của Innova đã Toyota công bố xe toyota Fortuner, các anh chị em đó chia sẻ nó với nền tảng Innova. Thành công của Innova thúc đẩy sự thiếu kiên nhẫn của những người đam mê SUV Ấn Độ ‘cho Fortuner, nhưng Toyota không bao giờ nghe hoàn cảnh của họ. Thứ Hai (ngày mai) 24 ngày của tháng Tám Toyota sẽ trả lời mong muốn của tất cả mọi người khóc cho máy bùn.

Ánh sáng chói đầu tiên của spec xe toyota Fortuner Ấn Độ:

Toyota_Fortuner_India - 9Toyota_Fortuner_India - 10Toyota_Fortuner_India - 11Toyota_Fortuner_India - 12

Nhìn thấy nó và bạn nói “Hunk”, trông như thế này là trực tiếp từ phòng tập thể dục của vàng sau khi tập luyện chăm chỉ. Vòm sâu sắc bánh, nướng lớn, đèn pha chunky, nắp ca-pô lớn múc tất cả hét hình đẹp. Máy khổng lồ này có thể đứng vai kề vai với anh chị em của nó lớn hơn Land Cruiser Prado & Land Cruiser 200, để lại một mình so sánh nó với roaders mềm Honda CRV, Suzuki GV & Outlander người xem một cảm ứng nhỏ hơn ở phía trước của cô.

Chiếc xe xe toyota Fortuner này thực sự có thể có một kẻ bắt nạt với sự thích của Pajero & Endeavour. Lớn Chunky OVRM của Roof & ray tất cả hét lên rằng nó đến từ các trường học cũ của SUV. Với những người khổng lồ bao quanh đuôi đèn nó sẽ cho bạn cái nhìn thoáng qua của LC 200.

Trong Cabin của Fortuner:
Toyota_Fortuner_India - 13Toyota_Fortuner_India - 14Toyota_Fortuner_India - 15Toyota_Fortuner_India - 16

xe toyota Fortuner để lại một nụ cười lớn trên khuôn mặt của bạn với những người quay đầu nhìn và bạn bắt đầu xây dựng sự mong đợi của nó chạm vào cùng cấp bên trong cũng có. Tất cả mong đợi của bạn đi vào cánh thời điểm bạn bước vào trong cabin, từ đầu tiên bạn thốt ra từ miệng của bạn, tôi bước vào trong cabin của Fortuner và làm thế nào mà tôi đã hạ cánh trong Innova.

xe toyota Fortuner chỉ đơn giản là chia sẻ gần như tất cả mọi thứ từ đầu Innova-spec. Loại bỏ ghế da, một số nhựa để phân biệt đồng hồ và một đòn bẩy 4X4 và bạn có thể chạy một cuộc thi triệu đô la để phát hiện sự khác biệt giữa Fortuner và Innova. Nội thất là quá cơ bản được gọi là cao cấp, ít nhất là Toyota có thể có thêm màn hình cảm ứng lớn trong đó có phiên bản Thái Lan, có thể đã giúp phá vỡ sự nhàm chán một chút.

Toyota_Fortuner_India - 17Toyota_Fortuner_India - 18Toyota_Fortuner_India - 31Toyota_Fortuner_India - 20

Tất cả những người yêu âm nhạc và savvies công nghệ phải thất vọng như hệ thống cung cấp không giải trí của bạn yêu cầu để thực hiện âm nhạc trong bạn i-Pods, hệ thống không có một cổng phụ để lại USB. Hỏi bất kỳ tính năng sang trọng và bạn sẽ không tìm thấy nó, ghế trước không được hỗ trợ và AC không có các thiết lập hai vùng.

Toyota_Fortuner_India - 21Toyota_Fortuner_India - 22Toyota_Fortuner_India - 23Toyota_Fortuner_India - 24

Như Innova có điều hòa không khí cho cả ba hàng ghế nhưng những gì còn thiếu là không gian của Innova được yêu cầu nhiều nhất không giống như tất cả các tính năng tương tự khác. Hộp găng tay là quá nhỏ để đặt bất cứ điều gì khác hơn so với giấy tờ xe toyota Fortuner, người cao cũng sẽ cảm thấy một chút vấn đề như phòng đầu là không có gì đặc biệt.

Tổng hợp – đó là một lớn cho xuống sau những bên ngoài chảy nước dãi.

Giày dép: –

Toyota_Fortuner_India - 25Toyota_Fortuner_India - 33

xe toyota Fortuner  đi kèm với lớn 17 “sáu nói bánh xe mặc 265/65/R17 giày Dunlop AT. Các thêm thêm sự tinh tế để trông ấn tượng và sẽ cảm thấy nhà trên đường cao tốc, đường giao thông khó khăn Ấn Độ đầy ổ gà và bùn bắt ra các hoạt động giao thông.

Phán quyết – Với động cơ 3.0 lít D4D lớn hơn, mối quan hệ của nó với Innova nên kết thúc với bài viết này. Sức mạnh và mô-men xoắn thêm sức mạnh cơ bắp nó trước của Endy và Capti, và một câu chuyện thành công từ ngôi nhà của Toyota được dự đoán sẽ xảy ra. Chúng tôi nghe nói rằng Toyota đã có 2.500 đặt trong kitty của nó, thậm chí trước khi đến.

Đăng nhập vào ngày mai để biết thêm chi tiết về xe toyota Fortuner , giá cả, tính năng, hình ảnh và thông tin chính xác từ các chức năng khởi động.

0908667788