Giá xe Toyota Altis 2018 bằng hai bánh xe phía trước

Đạt được bàn đạp ga và Giá xe Toyota Altis 2018 cất cánh với một cảm giác khẩn cấp và hiệu suất từ ​​đi được mạnh mẽ nhờ các đơn vị 2.0 lít, bốn xi-lanh turbo-xăng dầu mà phát triển một 181bhp lành mạnh.

Tăng tốc khá mạnh với dấu gạch dưới 0-100kph được cắt bớt trong một smidgen trong 8 giây. Không cần phải bỏ lựu đạn và 160kph được gửi đi trong một giây nhanh 21,41 giây.
Động cơ mạnh mẽ này cho phép lái xe hàng ngày dễ dàng và hoàn toàn phù hợp với vai trò của một chiếc SUV đô thị chéo. Hiệu suất là khá ấn tượng trên đường cao tốc quá nơi GLA 200 du lịch khá adeptly, với khả năng vượt qua mạnh mẽ chỉ là một flex của chân phải đi.
Nhưng đừng hỏi quá nhiều động cơ này. Nó không giống như đang được revved và bắt đầu phản đối khá audibly khi bạn gần 6,100rpm của nó redline khiêm tốn.

Ngoài ra, hộp số truyền tải 7 cấp DCT không phải là chiếc xe thông minh nhất và mặc dù Mercedes đã cải tiến cách thay đổi của nó bằng cách điều chỉnh thiết bị điện tử, nhưng nó vẫn cảm thấy hơi lộn xộn.

Chỉ với những bánh xe trước làm giảm sức mạnh và mô-men xoắn, có một chút mô men xoắn phù hợp dưới sự tăng tốc và trên các đường không đều, các đường xe điện GLA cũng khá. Đối với thị trường Ấn Độ, GLA chỉ có hệ thống lái trước và không có lựa chọn 4Matic. Đó là một chút xấu hổ vì với tất cả các bánh lái, bạn chắc chắn có thể tận dụng tốt hơn sức mạnh trên những con đường ướt và không đồng đều. Tuy nhiên, suy nghĩ là vì GLA sẽ được sử dụng chủ yếu ở các thành phố, không cần thiết phải có thêm phần cứng (và chi phí).

Các bánh xe lớn, tăng bánh xe du lịch và đình chỉ nhẹ nhàng hơn cho GLA một chuyến đi thoải mái nhưng bất ngờ lớn là làm thế nào nó là chuyên nghiệp off-road.
Giá xe Toyota Hiace 2018
Mặc dù đã được cưỡi trên lốp đường sắt và lái xe chỉ c, GLA đã leo lên một con đường lầy lội với sự dễ dàng đáng kể.

Quay trở lại đường băng, GLA tiếp tục gây ấn tượng với sự tự tin mà nó mang lại trên một con đường uốn lượn và nhẹ nhàng quanh co. Chỉ đạo không phải là sắc nét hoặc đầy cảm giác nhưng nó trọng lượng với một sự nhất quán tốt đẹp và là khá chính xác.

Ấn tượng tổng thể sau một thời gian dài trong GLA là có một sự trưởng thành trong cách nó xử lý và nó cảm thấy thoải mái bị ràng buộc.

Với những cơn gió mùa để lại những con đường bị hư hỏng hoàn toàn, không có thời gian tốt hơn để kiểm tra sự thoải mái đi xe của bất kỳ chiếc xe nào. Và không có nơi nào tốt hơn các đường cao tốc của Maharashtra, nơi đường băng nhẵn nhào đột ngột nhường đường cho một miếng dán trông giống như nó đã được nuked. Những va chạm nhẹ và đường bị hỏng được gửi đi khá dễ dàng nhưng chuyến đi không hoàn hảo. Các ổ gà sâu hơn đâm xuyên qua và những chiếc GLA cũng lượn lượn trên những rặng núi sắc nét hơn. Chất lượng xe có thể hoàn toàn chấp nhận được đối với hầu hết các chủ sở hữu, nhưng thực tế là những chiếc Mercs nhỏ gọn này không mang lại sự tiện lợi và sang trọng cho những chiếc sedan lớn hơn của Mercedes.

giá xe toyota Hilux 2018

0908667788