Giá xe toyota Fortuner 2018 nó trở nên rõ ràng rõ ràng

Một loạt các màu sắc rực rỡ, trong đó bao gồm Giá xe toyota Fortuner 2018, thì thông báo rằng Tata Nano đã được trang điểm. Nhưng hãy nhìn xa hơn tám màu sơn mới và thật khó để phân biệt chiếc xe mới 2012 với mô hình trước đó. Chỉ bổ sung bên ngoài thực sự duy nhất cho Nano nâng cấp là nắp bánh xe bằng nhựa (trên mô hình LX hàng đầu) và gương chiếu hậu phía hành khách, là một tính năng rất được hoan nghênh và cần thiết.

Ngay khi bạn mở cửa  Tata đã lắng nghe phản hồi và làm việc chăm chỉ để tô điểm cho nội thất đồng bằng-Jane của Nano. Các mô hình LX được một bảng điều khiển màu be với một bảng điều khiển trung tâm bạc kết thúc và núm bánh. Vải ghế ngồi là màu be cũng vậy, và điều này thực sự giúp làm cho cabin trở nên sống động hơn. Ngay cả những miếng đệm hai cánh cửa, có túi sâu hơn trước, nhìn một bước tiến lớn từ thiết kế ban đầu cơ bản rất cơ bản.

Một thay đổi rất đáng chú ý là ghế tựa phía trước mới, có thể điều chỉnh (chỗ ngồi một phần trên chiếc xe trước đó đã không cho phép điều này), nhưng phong trào của họ là khá hạn chế. Các ghế phía trước được trang bị tốt hơn bây giờ và hỗ trợ nhiều hơn trước. Di chuyển về phía sau, chúng tôi đã quen với không gian khổng lồ bên trong Nano; Nó làm cho mọi hatchback ngân sách khác cảm thấy toàn bộ kích thước. Tiện nghi chỗ ngồi phía sau cũng tăng cường, nhờ vào đường viền mới trên ghế và chiều cao ghế sau cũng được nâng lên để hỗ trợ vai tốt hơn. Giá xe toyota Camry 2018

Tata đã tinh chỉnh động cơ 624cc của Nano để làm cho nó tiết kiệm nhiên liệu hơn, và điều tốt là sức mạnh cũng lên từ 35bhp đến 37bhp. Torque cũng đã được cải thiện từ 0.4kgm xuống còn 5.2kgm. Tuy nhiên, Nano vẫn lái xe giống như chiếc xe trước đó – mặc dù nó không nhanh bằng bất kỳ biện pháp nào, nó chỉ phù hợp với lái xe thành phố điển hình. Một phần lý do tăng hiệu suất là không rõ ràng là Tata đã cho Nano hơi cao gearing, một lần nữa trong sự quan tâm của nền kinh tế. Đối với hồ sơ, Tata tuyên bố một con số thử nghiệm của ARAI là 25,4kpl (so với mô hình trước đó là 23,6kpl). Sàng lọc đã được cải tiến hoàn toàn tốt, với một nhịp điệu im lặng rất ít và ít rung động truyền qua cơ thể. Ngoài ra, những thay đổi đối với lượng khí thải và khí thải có nghĩa là Nano không giống như một chiếc xe kéo tự động nữa.

Đã có một số thay đổi dưới da quá. Cú lớn nhất của chúng tôi với Nano ban đầu là chỉ đạo của nó, mà cảm thấy nặng ở tốc độ chậm. Việc sửa đổi hệ thống treo đã giải quyết vấn đề này một cách công bằng, và chỉ đạo bây giờ cảm thấy nhẹ hơn, nhưng vẫn đòi hỏi một số nỗ lực, đặc biệt là khi đỗ xe. Bộ phận điều khiển công suất không may vẫn còn rất xa và có thể bổ sung lý tưởng cho vòng quay ngoặc kép nổi tiếng của Nano để làm cho nó dễ dàng hối hả trong lưu lượng thành phố đông đúc. Tính ổn định cũng được cải thiện, nhờ thanh chống cuộn ở phía trước.

Nhưng tin tốt nhất của tất cả là Tata đã không tăng giá cho Nano cập nhật này. Tiêu chuẩn Nano bán lẻ với Rs 1,4 lakh (phòng trưng bày cũ, Delhi), chiếc CX với chi phí Rs 1,7 lakh và chiếc LX cao cấp có giá Rs 1.96 lakh.

Nhiều đồ trang trí nội thất hơn, tốt hơn lái xe và tất cả trong cùng một mức giá thấp, Nano chỉ có một sức hấp dẫn hơn rất nhiều. 

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018