Giá xe toyota Innova 2018 giới hạn tuy nhiên và nó sẽ hiển thị

Giá xe toyota Innova 2018  có rất nhiều niềm vui để có được. Một khi bạn vượt qua được một chút lag ban đầu (DSG cố gắng che giấu điều này), có một nụ cười gây cười và chiếc xe sẽ đạt tốc độ 100kph trong 11.34 giây, tức là nhanh hơn 0.28 giây so với Polo 1.6 ( 0-100kph trong 11,62 giây). Phản ứng ga là hợp lý tuyến tính và xe cảm thấy peppy nhờ mômen đỉnh được thực hiện tất cả các cách từ 1500rpm đến 4100rpm.

Mặc dù vậy, sự thiếu đi sự dịch chuyển hoàn toàn vẫn có thể cảm nhận được, đặc biệt khi bạn đi đến khoảng 140 km / h trong đó tốc độ gia tốc chậm lại. Con số hiệu quả sử dụng nhiên liệu của ARAI của VW đối với xe hơi là 17.2kpl.

Bây giờ, bởi vì chiếc xe được gọi là GT, bạn có thể mong đợi thiết lập hệ thống treo thể thao, nhưng đó không phải là trường hợp ở đây. Chắc chắn rồi, GT TSI có thiết lập cụ thể riêng của nó – nhưng độ lún đất vẫn giữ nguyên như các Polos khác trong dãy và tỷ lệ lò xo và giảm chấn đã được điều chỉnh rõ ràng với sự thoải mái trong tâm trí. Đó không phải là nói rằng chiếc xe hơi mềm và vân vân và thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Đẩy nó cứng qua các góc và Polo GT sẽ gắn bó với bạn hầu hết thời gian. Có cơ thể kiểm soát tốt, chỉ đạo là chính xác và chính xác (nó không có thông tin phản hồi thực sự mặc dù) và có tốt nắm từ lốp 185/60 R15 (giống như trên một Polo Highline thường xuyên). Giá xe Toyota Prado 2018

Điều này, kết hợp với sự nhiệt tình của động cơ làm cho một chiếc xe mà là niềm vui để punt xuống đường twisty yêu thích của bạn. Đẩy nó đến giới hạn tuy nhiên và nó sẽ hiển thị những hạn chế của nó trong các hình thức của một số understeer và bobbing trên undulations. Đó không phải là nói rằng chiếc xe hơi mềm và vân vân và thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Đẩy nó cứng qua các góc và Polo GT sẽ gắn bó với bạn hầu hết thời gian. Có cơ thể kiểm soát tốt, chỉ đạo là chính xác và chính xác (nó không có thông tin phản hồi thực sự mặc dù) và có tốt nắm từ lốp 185/60 R15 (giống như trên một Polo Highline thường xuyên). Điều này, kết hợp với sự nhiệt tình của động cơ làm cho một chiếc xe mà là niềm vui để punt xuống đường twisty yêu thích của bạn. Đẩy nó đến  những hạn chế của nó trong các hình thức của một số understeer và bobbing trên undulations. Đó không phải là nói rằng chiếc xe hơi mềm và vân vân và thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Đẩy nó cứng qua các góc và Polo GT sẽ gắn bó với bạn hầu hết thời gian. Có cơ thể kiểm soát tốt, chỉ đạo là chính xác và chính xác (nó không có thông tin phản hồi thực sự mặc dù) và có tốt nắm từ lốp 185/60 R15 (giống như trên một Polo Highline thường xuyên). Điều này, kết hợp với sự nhiệt tình của động cơ làm cho một chiếc xe mà là niềm vui để punt xuống đường twisty yêu thích của bạn. Đẩy nó đến giới hạn tuy nhiên và nó sẽ hiển thị những hạn chế của nó trong các hình thức của một số understeer và bobbing trên undulations. Hệ thống lái trực tiếp và chính xác (mặc dù không có phản hồi thực tế) và có lốp 185/60 R15 tốt (giống như trên đường Polo Highline thường). Điều này, kết hợp với sự nhiệt tình của động cơ làm cho một chiếc xe mà là niềm vui để punt xuống đường twisty yêu thích của bạn. Đẩy nó đến giới hạn tuy nhiên và nó sẽ hiển thị những hạn chế của nó trong các hình thức của một số understeer và bobbing trên undulations. Hệ thống lái trực tiếp và chính xác (mặc dù không có phản hồi thực tế) và có lốp 185/60 R15 tốt (giống như trên đường Polo Highline thường). Điều này, kết hợp với sự nhiệt tình của động cơ làm cho một chiếc xe mà là niềm vui để punt xuống đường twisty yêu thích của bạn. Đẩy nó đến giới hạn tuy nhiên và nó sẽ hiển
Động cơ diesel xi-lanh 1.2 lít mà Cross Polo chia sẻ với anh chị em của nó cũng không làm được gì cả. Ở tốc độ thấp, động cơ thiếu đáp ứng và cảm thấy khá hôn mê. Nó đòi hỏi những thay đổi về tốc độ thường xuyên chỉ để theo kịp với giao thông. Hiệu suất cảm thấy chỉ là về đầy đủ, ngay cả khi bạn rev it up. Tuy nhiên, thiết lập hệ thống treo, rất phù hợp với tính cách của Cross Polo. Chiếc xe chạy trên những con đường bị hỏng với sự pha trộn giữa sự thoải mái và sự tuân thủ, và thổi chúng một cách tự tin ngay cả với tốc độ cao hơn.

Cross Polo đang đi theo con đường mà Hướng đạo sinh của Fabia Skoda bắt đầu. Nhưng nó sẽ đi xa hơn và nhanh hơn? Bằng cách cung cấp chiếc xe ở dòng xe Highline ở mức 7.75 lakh Rs (phòng trưng bày cũ, Delhi), Volkswagen không phải là thứ dễ dàng hơn cho chính nó. Điều này đặt nó ở mức phí bảo hiểm 60.000 Rs so với đường cao tốc Polo 1.2 TDI Highline, cảm thấy khá dốc khi bạn cho rằng Cross Polo không phải là khó khăn hơn, nhưng chỉ đơn thuần là khó tìm kiếm hơn. Và điều đó làm cho nó một chút của một bán cứng.
Chỉ số dịch vụ sáng lên khi Jetta vượt qua 16.000 km, và điều này là đáng kể. Lý do số một là đây là lần đầu tiên Jetta cần sự chú ý vì chúng tôi đã chọn nó vào tháng 11 năm ngoái. Thành thật mà nói, nó được sử dụng hàng ngày trên những con đường “sao” của Mumbai, ở Kerala, lấy đi tất cả bụi bẩn, mưa và giao thông tắc nghẽn, và đi qua mọi thứ mà không cần đến bóng đèn mới.

Chỉ có một vấn đề nhỏ với tiếng rung tại vòng quay thấp từ khoang động cơ (đã đề cập trong báo cáo cuối cùng, tháng 3 năm 2012) và cũng đã được sắp xếp tại dịch vụ. Lật ra một bụi cây cho hộp lọc không khí đã mòn, cho phép hộp rattle so với gắn kết của nó. Chúng tôi đã nhận thấy điều này trên những chiếc Jettas khác mà chúng tôi đã lái và có thể đó là thứ mà VW nên xem xét.

Điều thực sự gây ấn tượng cho tôi về kinh nghiệm của Jetta là chi phí vận hành không phải của người Đức. Cho rằng nó không có một cuộc sống dễ dàng; Tôi đã mong đợi một hóa đơn dịch vụ khổng lồ, vì vậy mức 11.258 Rs mà nó cuối cùng đã đạt được là một bất ngờ dễ chịu. Đây là một chiếc xe sang trọng lớn, tiện nghi, hãy nhớ. Điều đó và nền kinh tế nhiên liệu của nó đã ở mức ổn định 14,8kpl, có nghĩa là nếu bạn tăng ngân sách của bạn một chút và đạt được một Jetta, chạy nó sẽ không thực sự thổi một lỗ trong ví của bạn.

Bây giờ khi rattle đã được cố định, Jetta trở nên trơn tru và yên tĩnh vô cùng, và thực sự sống với danh tiếng của người điều hành Đức. Tôi thích cách mà nó cảm thấy an toàn và được xây dựng tốt – nếu bạn hỏi tôi, tôi nghĩ rằng Jetta là nơi bắt đầu kinh nghiệm VW thật sự. Những chiếc xe nhỏ hơn, mặc dù được xây dựng tốt, cảm thấy quá Ấn Độ và đơn giản là không có cùng một cảm giác rắn chắc như Jetta hay Passat.

Có một vài nhược điểm, và chúng chủ yếu là để làm với hệ thống âm thanh. Đầu đọc thẻ SD chỉ phát các tệp WMA và MP3 và điều này sẽ không xảy ra khi mọi người chuyển sang định dạng tốt hơn. Có lẽ một nâng cấp phần mềm sẽ chăm sóc này, nhưng cho đến lúc đó, tôi không thể nghe Van Halen ‘Stay Frosty’. Chắc chắn, tôi có thể nhận được xung quanh này bằng cách sử dụng kết nối iPod trong glovebox, nhưng tôi chỉ không cảm thấy như để cho iPhone của tôi tung lên xung quanh trong đó.  Giá xe Toyota Vios 2018
Điều này ngoài, Jetta đã được như vậy tốt, đó là một cuộc đấu tranh để lấy nó trở lại từ bất cứ ai có bàn tay của mình trên các phím. Và, chắc chắn đủ, ai đó đã chỉ cần gõ chìa khóa từ bàn của tôi. Cho phép tôi kết thúc báo cáo này ở đây – Tôi tắt để có được các phím trở lại!

Giá xe Toyota Prado 2018

0908667788