Lắp ráp trong nước của Toyota Fortuner bắt ở Pakistan

Lắp ráp trong nước của Toyota Fortuner bắt ở Pakistan

Toyota Fortuner là một chiếc SUV đắt tiền ở Pakistan, nhờ thuế nhập khẩu khổng lồ thu bởi chính phủ Pakistan trên xe ô tô nhập khẩu.

Thuế nhập khẩu cho xe Toyota Fortuner có động cơ chuyển cao hơn 1,8 lít là 150% làm cho Fortuner một giấc mơ xa vời đối với nhiều người yêu thích chiếc SUV. Để trốn thuế nhập khẩu, Công ty Ô tô Indus, các đối tác trong nước của Toyota, đã bắt đầu nhập khẩu SUV như bộ dụng cụ suy thận mà sau đó được lắp ráp trong nước.

Di chuyển giảm thuế nhập khẩu 40%, trong đó Toyota đã quyết định để vượt qua khoảng 37% cho khách hàng. Các hội đồng địa phương đã có những công ty ô tô Indus (IMC) hãng chỉ để địa phương lắp ráp xe SUV có giá hơn 5 triệu Rupee của Pakistan.

Pakistan-spec  xe Toyota Fortuner được trang bị động cơ xăng 2,7 lít 160 mã lực mà phát triển. Việc truyền tải là một 4-tốc độ tự động. Chiếc xe được trang bị với các tính năng tiêu chuẩn như ABS, túi khí, ghế da, hệ thống âm nhạc, vv

IMC đã được xây dựng cơ sở trong 3 năm qua và đã đầu tư khoảng 5 tỷ Rupee Pakistan (khoảng 277 triệu rupee rupee). Toyota đã điều chỉnh giá của  xe Toyota Fortuner sau hội địa phương. Giá mới là 5.170.000 Rupee Pakistan (khoảng Rs. 28,67 lakhs) trong khi giá của các đơn vị nhập khẩu đứng ở mức 8,2 triệu Rupee Pakistan (khoảng Rs. 45,44 lakhs).

Với dấu gạch chéo giá rất lớn,  xe Toyota Fortuner đã trở thành nhiều hơn nữa giá cả phải chăng hơn so với trước. Toyota sẽ được hy vọng rằng các hội đồng địa phương sẽ cải thiện đáng kể doanh số. Nó đã đặt mục tiêu khoảng 2.000 chiếc  xe Toyota Fortuner trong năm đầu tiên. Toyota cũng đã công bố hội đồng địa phương của  xe Toyota Fortuner ở nước láng giềng Kazakhstan bắt đầu từ năm tới.

0908667788