Toyota Camry xe thời thượng

T ông Toyota GT86 là chiếc xe chúng tôi đã được yêu cầu từ các nhà sản xuất người Anh đã ngừng làm roadsters. Và bởi “chúng tôi” Tôi có nghĩa là loại người muốn có – hoặc tuyên bố muốn – một phía sau bánh lái, phía trước động cơ hai chỗ ngồi với xử lý sắc nét và một vibe thể thao. Đó là ở đây, freshened lên với một sự đổi sau năm năm trên thị trường, và nó vẫn là một trong những chiếc xe lái xe tốt nhất mà bạn có thể mua.

toyota-camry-xe-thoi-thuong

Nó chưa bao giờ có nghĩa là để được đặc biệt nhanh hay mạnh mẽ. Với chỉ nhút nhát của 200bhp, nó có ít tăng cường sức mạnh hơn so với một bất động gia đình hàng đầu spec và sẽ được thoải mái đánh đập bởi thế hệ mới nhất của hầm nóng. Thay vì các bắp hoàn toàn, các GT86 mang lại lái xe vui tươi (có nghĩa là để nói, trượt cuối lại xung quanh và nói chung là một chút của một chất côn đồ) để cũng trong giới hạn tốc độ. Nó đặt ra để cung cấp một, giá cả phải chăng, kinh nghiệm lái xe bổ ích tinh khiết, và phần lớn thành công.

Tại sao, sau đó, đã Toyota chỉ bán được khoảng 5.000 trong số họ?T ông GT86 là sai thị trường như là một bốn chỗ ngồi. Không có cách nào có thể bốn người lớn, hoặc thậm chí cả hai người lớn và hai trẻ em, có thể thoải mái đi lại trong chiếc xe này, vì vậy nó là tốt hơn để nghĩ về nó như là một hai chỗ với bốn dây an toàn. Người lái xe và hành khách có chỗ để chân hợp lý và phòng khuỷu tay, nhưng mái nhà là thấp và như vậy không gian đầu bị hạn chế. Kết hợp với nội thất màu đen ảm đạm và bạn kết thúc với một cabin hơi chật chội-cảm.

Có không gian xếp hàng và một glovebox đầy đủ, tuy nhiên, cũng như một ngăn nắp dưới phần còn lại cánh tay trung tâm có chứa hai cupholders. Giống như những chiếc xe ‘keyless go’ khác, có nơi nào rõ ràng để lại fob chính – nó sẽ kêu lách xung quanh bất cứ nơi nào bạn giấu nó.

Tiện nghi 5T ông thấp, ghế xô ty cung cấp hỗ trợ trong điều kiện cua nhiệt tình, nhưng cung cấp ít bằng cách thoải mái trên hành trình dài hơn. Roofline thấp là một áp bức chút cho trình điều khiển cao hơn và trong khi các khung cửa được hào phóng độn, bạn vẫn có thể mong đợi để thực hiện liên lạc với nó một cách thường xuyên.

Đó là chuyến đi mà làm cho một chuyến đi khó chịu, mặc dù. Với hệ thống treo được tối ưu hóa cho đi xung quanh uốn cong thay vì đi qua va chạm, các GT86 là một chiếc xe mệt mỏi lái xe trong thành phố, trên đường cao tốc và ở nông thôn. Bộ khung fantastically giao tiếp làm một công việc khó chịu tốt việc truyền đạt những chi tiết vụn vặt của bề mặt đường trực tiếp vào xT đây là một cái gì đó thú vị về nội thất của GT86, ngay cả khi nó không phải là thông thường hấp dẫn trong bất kỳ cách nào. Big cam readouts LCD trông giống như một cái gì đó từ một bộ phim hành động cuối thập niên 80, mặc dù họ chỉ cho bạn biết hai khu vực nhiệt độ điều hòa không khí cho bạn và hành khách của bạn. Tắc Chunky kiểm soát tất cả các chức năng khác và quay khác nhau và Nobs, trong khi bằng nhựa, có trọng lượng đủ làm hài lòng họ. Toàn bộ điều có cảm giác của một món đồ chơi được xây dựng tốt.

Đó là ngoài các màn hình cảm ứng, di tích khác và lần này không phải trong một cách tốt. Các chức năng nav ngồi là yếu, nhưng bực bội nhất là chậm đi mà nó hoạt động. Thay đổi các đài phát thanh có thể là một nhiệm vụ khó khăn và các nút nhỏ trên màn hình làm cho nó khó sử dụng khi đang di chuyển, đặc biệt là xem xét bao nhiêu da gà GT86 xung quanh.

Dễ dàng ương cụtT ông GT86 là một chiếc xe rất thấp, một thuộc tính trong đó đặt bạn vào thế bất lợi trong một số tình huống lái xe. Tầm nhìn phía sau là ít ỏi nên cảm biến đỗ xe tùy chọn là rất cần thiết nếu bạn có kế hoạch đảo chiều. The A-trụ cột khá girthy quá, mà là một phân tâm để bắt đầu với.

Động cơ 2.0 lít là một chút lỗi thời và đòi hỏi sân đập liên tục để thực hiện đúng tiến độ. Bất cứ ai đã dành thời gian trong một chiếc xe xăng tăng áp hiện đại có thể tìm thấy những GT86 một chút chậm chạp, như 7,7 0-62mph thời gian của nó là chậm so với giá của nó. Nhận được sử dụng để ngăn chặn thay đổi, quá – tìm mô-men xoắn thích hợp đòi hỏi một số phỏng đoán ban đầu . của bạn.

0908667788