Toyota Fortuner 2015 chưa lộ diện nhưng đã xuất hiện thông tin hình ảnh đầy đủ

Toyota Fortuner 2015 chưa lộ diện nhưng đã xuất hiện thông tin hình ảnh đầy đủ

 

Toyota đã bắt đầu làm việc trên các thế hệ tiếp theo Fortuner SUV, dự kiến ​​sẽ được bán ở Ấn Độ đôi khi trong năm 2016. Phác họa máy tính này, được chuẩn bị bởi nghệ sĩ của chúng tôi, Shoeb, cung cấp cho một cái nhìn đầu ở thế hệ tiếp theo Hilux dựa trên SUV.

2016 Toyota Fortuner dựng

Fortuner thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ ở Ấn Độ vào năm 2016.

Xe ô tô Ấn Độ Blog biết rằng xe toyota Fortuner mới sẽ không di chuyển đến một khung gầm liền, nhưng thay vào đó sẽ giữ lại một thiết lập thang-frame. Thông tin phản hồi của khách hàng đã chỉ ra rằng độ chắc chắn của khung xe thang khung được ưa thích, và do đó Toyota không muốn làm đảo lộn những người đam mê Hilux / Fortuner của mình bằng cách chuyển sang một thiết lập monocoque.

Fortuner hiện đang dẫn đầu doanh số bán hàng trong phân khúc của nó và chiếm khoảng 15 phần trăm của Toyota Kirloskar Motor (TKM) bán hàng trong nước. Trong bốn tháng đầu năm nay, TKM bán 4.920 đơn vị của SUV, trong khi các đối thủ cạnh tranh gần nhất, Hyundai Santa Fe, đạt doanh thu chỉ 509 đơn vị trong cùng thời kỳ. Một quan chức cấp cao TKM gần đây cho biết rằng công ty sẽ tập trung hơn vào phân khúc cao cấpcho rằng lợi nhuận nhiều hơn được thực hiện cho mỗi chiếc xe được bán ra.

Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014 tại Bangkok Motor Show quý trước

Thật kinh ngạc, Innova giá cao và Fortuner là người bán hàng khối lượng ổn định cho Toyota tại Ấn Độ.

Cho đến khi xe toyota Fortuner mới được đưa ra, Toyota Ấn Độ sẽ duy trì doanh số bán hàng đà của mô hình hiện tại bằng cách giới thiệu biến thể mới . Một biến thể, mà thấy sự ra đời của động cơ diesel 2,5 lít của Innova, sẽ là mô hình nhập cảnh cấp mới, trong khi các biến thể khác, trang bị động cơ diesel 3.0 lít đã phối hợp với một hộp số tự động với khả năng dẫn động 4 bánh, trở thành mới phạm vi ngôi quán quân.

0908667788