Toyota Fortuner 2015 Ngày phát hành và giá

Toyota Fortuner 2015  Ngày phát hành và giá

 

2015 xe Toyota Fortuner sẽ là thế hệ thứ hai của chiếc SUV này vô cùng phổ biến. Chiếc xe này được biết đến với phong cách táo bạo và khả năng đường tắt tuyệt vời của nó. xe Toyota Fortuner  mới sẽ được dựa trên cùng một khung gầm thang để đảm bảo nó vẫn là một sự thật ra khỏi đường xe, trong khi bên ngoài được kế lại để cung cấp cho một cái nhìn tươi mới.

Bên ngoài là hoàn toàn làm mới và bây giờ đã trở thành dòng mạnh bạo hơn và sắc nét hơn. Đèn pha và đèn đuôi bây giờ là nổi bật hơn và trông rất ấn tượng. Giải phóng mặt bằng rất lớn và bánh xe 17 inch lớn cung cấp cho chiếc xe này một lập trường táo bạo trong khi cản đã phát triển về kích thước để cải thiện sự hiện diện đường đã lớn của chiếc xe này.

Khí động học là một lĩnh vực khác, trong đó Toyota giao cải tiến đáng kể và thay đổi. Kết quả tổng thể là chúng ta đang nhận được xe mà cung cấp khí động học tốt hơn, giảm lực cản và tiêu thụ nhiên liệu.

Toyota Fortuner 2015 giá

Ba lựa chọn động cơ xe Toyota Fortuner dành cho phiên bản 2015. Ba tùy chọn động cơ có sẵn trong phiên bản năm 2015. Hai động cơ diesel và động cơ xăng hoàn toàn mới. Động cơ diesel 3 lít sản xuất 163 BHP cung cấp mô-men xoắn đủ để trang trải những chuyến đi đường tắt mà không có bất kỳ vấn đề. Một động cơ diesel 2,5 lít cũng có sẵn trong đó sản xuất 144 BHP, việc giảm năng lượng giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu.

Một tất cả xe Toyota Fortuner động cơ 2,7 lít xăng mới sẽ có sẵn mà sẽ sản xuất 160 BHP, công cụ này được thiết kế cho sử dụng đô thị và cung cấp số liệu hiệu suất tuyệt vời và cực kỳ tinh tế. Xe trả 11,8 kmpl là đáng kính.

2015 Toyota Fortuner nội thất

Toyota Fortuner nội thất

Các đơn vị động cơ xe Toyota Fortuner  diesel 2.0 và 2.2 lít gì chắc chắn chúng tôi muốn thấy là. Các công cụ đã có sẵn cho chiếc xe được chào bán trên thị trường châu Âu và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có một số phong nha của khách hàng sẽ được quan tâm trong việc mua xe chạy bằng diesel được trang bị đó sẽ làm giảm đáng kể chi phí nhiên liệu.

Tất cả các quyền lực được chuyển giao bởi một truyền hoặc năm tốc độ tự động hoặc bằng tay. Hộp số tự động rất hiệu quả và cải thiện hiệu quả nhiên liệu trong khi vẫn giữ chiếc xe luôn trong dải công suất. Cả hai lựa chọn đều có sẵn hoặc một ổ đĩa bánh sau hoặc tất cả thời gian ổ đĩa đầy đủ bánh xe. AWD cung cấp khả năng offroading tuyệt vời.

Ngày phát hành của xe toyota Fortuner 2015

Nội thất đã thấy một thay đổi hoàn toàn so với thế hệ trước. Nội thất hiện đang kế lại và cung cấp cảm giác tươi mới hấp dẫn cho người sử dụng. Thiết lập nội thất màu be cũ đã nhường chỗ cho nội thất màu đen và đỏ đậm mới cho chiếc xe này một nhân vật thể thao. Các khoảng không và chỗ để chân cũng tăng lên để tăng cường sự thoải mái của hành khách.

Ngoài mỹ phẩm thay đổi xe bây giờ được trang bị nhiều công nghệ và bây giờ được nạp với các tính năng như kiểm soát khí hậu tự động, Bluetooth, đèn pha tự động, điều khiển màn hình cảm ứng, ngược lại hệ thống giám sát vv phù hợp và kết thúc của các nút và điều khiển đã được cải thiện và bây giờ cho một cảm giác cao cấp.

2015 xe Toyota Fortuner  mang lại cho tốt nhất của cả hai thế giới, một offroader có khả năng đi lại và một đô thị sang trọng. Nó sẽ có sẵn trong đầu năm 2015 và sẽ có giá một chút trên 38.500 USD. Ở mức giá này nó là một chiếc xe hoàn hảo cung cấp kiểu dáng tuyệt vời, hiệu suất và tính linh hoạt.

2015 Toyota Fortuner Trở lại

 

0908667788