Toyota Fortuner 2015 và thông số kỹ thuật

Toyota Fortuner 2015  và thông số kỹ thuật

Toyota Fortuner 2015 có thể sẽ được bán chủ yếu trong thị trường châu Á, theo các nhà phân tích ngành công nghiệp. Mặc dù là một lớp học phổ biến của SUV, nó rất có thể sẽ không tìm cách của mình trong thị trường châu Âu và phương Tây. 2015 Toyota Fortuner sẽ có một hoàn toàn mới được thiết kế để bọc của nó, thiết kế của khuôn khổ kiểm soát của nó, và các điều khiển cho các thiết lập bên trong xe riêng của mình. Ngoài ra còn có các phiên bản mới để kết nối răng xanh của nó, những cách mà các đèn pha được lập trình, hệ thống âm thanh, bao gồm màn hình cảm ứng bên trong xe, I-pod và kết nối điện thoại thông minh, cũng như cho việc sử dụng màn hình kiểm soát của lái xe.

2015 Toyota Fortuner sau

Ngày phát hành và động cơ thông số kỹ thuật

Sẽ có sửa chữa lớn có ý nghĩa khác với cách mà các năm 2015 Toyota Fortuner được thiết kế. Chúng tôi sẽ kích thước sẽ tăng lên 17 inch, và gương sẽ được sản xuất bằng kim loại mạ crôm. Ngoài ra, bây giờ thép sẽ là kim loại sẽ được sử dụng trong phân loại trước, đảm bảo rằng sẽ có ít khả năng xảy ra gỉ. Cản trước sẽ có một thiết kế mới xuất hiện, và góc của các bội bây giờ sẽ bao gồm xây dựng trong đèn sương mù. Trên mỗi gương mặt, miếng da che mắt ngựa vị trí sẽ xuất hiện, cảnh báo lái xe nếu khăn bịt mắt đã quá lâu. 2015 Toyota Fortuner sẽ có một động cơ 2.7L, và được thiết kế cho những chuyến đi dài. The2015 Toyota Fortuner sẽ có ba lựa chọn động cơ chính. Điều này sẽ cho trình điều khiển cơ hội cho hiệu quả nhiên liệu cao hơn và đi xe mượt mà hơn. Thông tin về giá của 2015 Toyota Fortuner không có sẵn tại thời điểm này, và nó nên có sẵn đôi khi sau khi tháng Tám năm 2014.

2015 Toyota Fortuner

Thay đổi và tính năng nội thất

Nội thất của the2015 Toyota Fortuner được một đại tu là tốt. Sàn nhà sẽ được bao phủ bởi thảm màu đen, và chỗ ngồi sẽ không còn có sẵn trong màu ngà voi da. Toàn bộ thiết kế màu sắc của chiếc xe sẽ được tập trung vào màu đen với điểm nhấn màu đỏ. Chỗ ngồi giữa mặt trước và sau sẽ được tăng lên, và sẽ có thêm không gian giữa các chỗ ngồi và mái nhà, cung cấp phòng đầu lớn hơn cho hành khách. Đối với các trình điều khiển, công nghệ bluetooth đã được cải thiện, cung cấp hiệu suất cao hơn ở kết nối trong xe riêng của mình. Màn hình cảm ứng đã được cải thiện để cung cấp cho trình điều khiển truy cập dễ dàng hơn để điều khiển và dữ liệu mà họ cần. Ngoài ra, một camera chiếu hậu đã được thêm vào năm 2015 xe Toyota Fortuner để hỗ trợ trình điều khiển trong khi sao lưu.

2015 Toyota Fortuner nội thất

 

0908667788