Toyota Fortuner được sản xuất tại Indonesia.

Toyota Fortuner được sản xuất tại Indonesia.

Toyota Fortuner

Đã có suy đoán rộng rãi ở Đông Á về Toyota Motor Corporation chuyển cơ sở sản xuất cho xuất khẩu quốc tế từ Thái Lan đến Indonesia.

Tất cả những suy đoán tức giận Ban của Thái Lan Đầu tư (BOI) mà bị buộc tội Toyota gây tổn hại niềm tin nhà đầu tư trong nước do di chuyển cơ sở sản xuất sang Indonesia.

Chúng tôi đã mang đến cho bạn tin tức về Toyota mở rộng sản xuất Toyota Fortuner của nó tại Indonesia để phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu thị trường như Philippines và Trung Đông.

Toyota đã làm rõ rằng nó sẽ không được di chuyển ra khỏi Thái Lan. Và các đơn vị CKD của Toyota Fortuner cho Ấn Độ sẽ tiếp tục được đưa từ Thái Lan.

Đây cũng là tin vui cho hàng ngàn khách hàng đang chờ giao hàng của Toyota Fortuner của họ ở Ấn Độ khi họ có thể nhận được Toyota Fortuner SUV của họ sớm hơn. Một khi các nhà máy Indonesia đã sẵn sàng, nhà máy Toyota Thái Lan cần để phục vụ duy nhất để một thị trường xuất khẩu ít hơn sau đó. Vì vậy, điều này có thể dẫn đến số lượng nhiều hơn của Toyota Fortuner sản xuất, liên lụy thời gian ít chờ đợi.

Ngay cả sau khi Toyota đã đóng cửa các đặt phòng của Toyota Fortuner SUV tạm thời, hàng ngàn người vẫn đổ xô đến các showroom Toyota hỏi về Fortuner.

Một ô tô công nghệ tiên tiến như Prius đạt đến khách hàng nhanh hơn Fortuner ở Ấn Độ.

0908667788