Toyota Fortuner nâng cấp Ra mắt ở Indonesia

Toyota Fortuner nâng cấp Ra mắt ở Indonesia

Toyota Fortuner nâng cấp Indonesia Mặt trận

Toyota đã đưa ra một facelift nhỏ của Fortuner ở Indonesia. Mô hình thường xuyên cũng như các bộ TRD Sportivo được thay đổi nhỏ cho các mô hình năm 2014. Cản bảo vệ trước được hai dải đèn LED chạy ban ngày trên các mô hình tiêu chuẩn. Trong khi đó, trên phạm vi đứng đầu TRD Sportivo cắt, Fortuner cập nhật được những thay đổi đáng kể. Bộ TRD bao gồm lưới tản nhiệt màu đen thay vì thành của lưới tản nhiệt mạ crôm sáng bóng. Các cản được điều trị bằng váy cho một cái nhìn thể thao và các hợp kim cũng có được một mô hình khác nhau hơn so với mô hình thông thường.

Nội thất của Toyota Fortuner facelift được cập nhật với một hệ thống giải trí mới bao gồm một máy nghe nhạc DVD. Ngoài các hệ thống mới, không có thay đổi trong cabin. Không có nâng cấp cơ khí là tốt. Thị trường Indonesia được hai lựa chọn động cơ cho Fortuner bao gồm một động cơ xăng 2,7 lít và động cơ diesel 2,5 lít, có nguồn gốc từ các Innova. Các công cụ được giao phối với 5 tốc độ bằng tay hoặc hộp số tự động 4 tốc độ. Thị trường Ấn Độ được một động cơ diesel 3.0 lít chỉ, giao phối với một lựa chọn của một hướng dẫn 5 tốc độ và hộp số tự động.

2014 xe Toyota Fortuner facelift cho thị trường Indonesia đi kèm với một mức giá bắt đầu từ 396 triệu Rupiah (Rs. 24,15 lakhs) để 478.550.000 Rupiah (Rs. 29.18 lakhs). Giá đã được tăng lên một chút. Chúng ta có thể mong đợi các hãng xe Nhật Bản giới thiệu một sự đổi mới tương tự cho thị trường Ấn Độ cũng như để thúc đẩy doanh số bán hàng. Toyota Fortuner đã tăng cạnh tranh sắp tới, như Hyundai đang chuẩn bị ra mắt của mới Santa Fe. Fortuner đang cạnh tranh với sự thích của SsangYong Rexton, Ford Endeavour và Chevrolet Captiva .

Toyota Fortuner nâng cấp nội thất Indonesia

 

 

2014 Toyota Fortuner TRD

Toyota Fortuner nâng cấp Indonesia hợp kim

Toyota Fortuner nâng cấp Indonesia sau

0908667788