Toyota GT-86 khái niệm chuyển đổi để làm cho ra mắt Geneva

Toyota GT-86 khái niệm chuyển đổi để làm cho ra mắt Geneva

Sau khi một phản ứng quá mạnh với chiếc xe thể thao GT-86 bánh sau, Toyota sẽ phán xét lợi ích công cộng cho một Toyota GT-86 khái niệm chuyển đổi vào năm 2013 Geneva Motor Show

Toyota GT-86 khái niệm chuyển đổi

Các Toyota GT-86 khái niệm chuyển đổi đã nhận được lời khen ngợi từ những người đam mê trên toàn cầu. Một không vô nghĩa nhỏ gọn ổ bánh sau chiếc xe thể thao, GT-86 được thiết kế với mục đích duy nhất của việc đưa ra niềm vui lái xe tinh khiết với giá cả phải chăng. Nó sẽ là đáng nói đến là ít Toyota  đã vượt quá sự mong đợi của những người đam mê như xe lái xe.

Sau khi một phản ứng quá mạnh, Toyota  hiện đang tiến hành thử nghiệm trên một phiên bản mẫu thử nghiệm chuyển đổi và sẽ được trưng bày một mở đầu GT-86 khái niệm sắp tới tại Geneva Motor Show 2013.

Chiếc xe nhỏ gọn thể thao khá phổ biến ở Tây bán cầu cho động lực của họ tích cực ổ đĩa, hiệu suất và chiếc xe thể thao hấp dẫn. Có một khía cạnh khác đó là đồng nghĩa với chiếc xe thể thao nhỏ gọn, trong một từ khía cạnh được gọi là ‘chuyển đổi’.

Toyota tìm cách khai thác cơ hội này cho Toyota GT-86 khái niệm chuyển đổi  và sẽ phán xét ​​phản ứng công khai với khái niệm chuyển đổi GT-86 tại Geneva. Không cần phải nói, Toyota  khái niệm chuyển đổi GT-86 sẽ được thay được đón nhận bởi những người đam mê. Đây là lý do tại sao Toyota  đã được thử nghiệm một nguyên mẫu.

Cùng với các khái niệm chuyển đổi GT-86 Toyota  cũng sẽ giới thiệu thế hệ thứ tư RAV4, phiên bản sản xuất của chiếc xe Auris bất động Touring Thể Thao và hai chỗ ngồi i-Road di động cá nhân khái niệm.

Nguồn: xe toyota fortuner

0908667788