Toyota RAV4 có gì mới cho năm 2015

 

Toyota RAV4 có gì mới cho năm 2015

Toyota RAV4

Đối với năm 2015, Toyota RAV4 là về cơ bản không thay đổi tiết kiệm cho một vài lựa chọn và tính năng mới. Cụ thể, có một gói xuất hiện Blizzard Trân mới cho Limited, trong khi XLE nhấc bánh xe mới và các tùy chọn của một liftgate điện. Toyota cũng đã sửa đổi cấu trúc phía trước của RAV4 năm nay để cải thiện điểm số của xe trong Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ nhỏ chồng lên nhau thử nghiệm va chạm trực diện, bù đắp.
Sự giới thiệu

Với tính cách của họ up-cho-bất cứ điều gì, dễ dàng-to-công viên quy mô và sự thèm ăn hợp lý cho nhiên liệu, chiếc crossover nhỏ gọn là một số trong những phương tiện phổ biến nhất trên đường phố. Tính linh hoạt là tài sản lớn nhất của họ, như bạn có thể dễ dàng điền họ với chỗ ngồi xe, cửa hàng tạp hóa, thiết bị thể thao hoặc các chiến lợi phẩm mới nhất từ ​​một chuyến đi Antiquing và được trên đường vui vẻ của bạn. Trong số các xe SUV thực tế, Toyota RAV4 từ lâu đã là một yêu thích của người mua hàng hiểu biết của tất cả các lứa tuổi và thị hiếu.

Nhờ các đối thủ để ngày càng có năng lực hơn, 2015 Toyota RAV4 không hẳn là không có trí tuệ nhận được nữa. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ thấy rằng nó sẽ kiểm tra tắt hầu hết các hộp trên “phải có” danh sách của bạn. Các “nhỏ gọn” phân loại gần như là không công bằng, rộng rãi cho hành khách và hàng hóa ngăn Toyota RAV4 của. Sau đó là đặc biệt đáng chú ý không chỉ cho năng lực của mình (mà ở 73,3 feet khối là một trong những hào phóng nhất trong lớp của nó) nhưng khả năng sử dụng của nó rất đáng khen ngợi. Cho dù bạn đang tải nó lên với một vài con chó hoặc một vài túi của đất nặng đầu, bạn sẽ đánh giá cao sàn tải thấp vịnh hàng và, trên nẹp trên, sự sẵn có của một điện liftgate thể điều chỉnh chiều cao.

Một thái độ dễ chịu trên đường làm cho RAV4 đặc biệt đáng yêu. Đặc biệt, tầm nhìn ra bên ngoài tốt, một thái độ điềm tĩnh xung quanh góc và một mịn, yên tĩnh đi xe là những đặc điểm nhân vật ai cũng có thể đánh giá cao. Nhưng không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, Toyota cung cấp này chỉ là một sự lựa chọn động cơ. Không có nâng cấp động cơ nếu bạn muốn tăng cường sức mạnh so với hiệu suất trung bình. Ngoài ra, con số tiêu thụ nhiên liệu của RAV4 là tốt, nhưng không phải đẳng cấp hàng đầu.

Với chất lượng của cuộc thi trong lớp chéo nhỏ, nó có giá trị kiểm tra ra một vài lựa chọn thay thế. Khi nói đến tất cả xung quanh linh hoạt, 2015 Honda CR-V chi phối các lớp nhờ cabin rộng rãi của nó, sự phong phú của các ngăn lưu trữ, tiết kiệm nhiên liệu mạnh mẽ và yên tĩnh, thoải mái đi xe. Những người thực sự tận hưởng lái xe nên xem xét tham gia và thể thao 2015 Mazda CX-5, mặc dù nội thất của nó không phải là khá chức năng như những người khác. Ngoài ra còn có cũng như coi 2015 Ford Escape, mà tự hào có một sự lựa chọn ba động cơ và một cabin cũng tỉa. Cuối cùng, nếu bạn có kế hoạch tham gia bất kỳ off-road chuyến du ngoạn, 2015 Jeep Cherokee là ngọn trong khu vực đó, và nó cũng là một trong số ít các mô hình có sẵn với một động cơ V6.

Toyota RAV4 1

Tất cả những điều được coi, 2015 Toyota RAV4 là không áp đảo mạnh mẽ trong khu vực một, nhưng nó tỏa sáng như một chất rắn, nhập cảnh nổi tròn trong một phân đoạn rất cạnh tranh. Như vậy, RAV4 nên dễ dàng đáp ứng các nhu cầu của hầu hết người mua sắm.
Styles Body, Levels Trim, và Tùy chọn

2015 Toyota RAV4 là một hành khách năm chéo nhỏ gọn cung cấp trong ba mức độ cắt chính: LE, XLE và Limited.

LE đi kèm bánh xe tiêu chuẩn với 17-inch bằng thép, đèn pha tự động, gương điện gấp, keyless, kính phía sau, phụ kiện đầy đủ sức mạnh, điều hòa không khí, điều khiển hành trình, vô lăng tilt-and-ống lồng, một 60/40 -split và ngả thứ hai hàng ghế, một camera chiếu hậu, điện thoại Bluetooth và kết nối âm thanh và hệ thống âm thanh sáu loa với một màn hình cảm ứng 6.1-inch, một máy nghe nhạc CD, một jack âm thanh phụ trợ và một giao diện âm thanh USB / iPod.

Các XLE thêm bánh xe hợp kim 17-inch, đèn sương mù, gương mặt nóng với tín hiệu lần lượt tích hợp, mái đường ray, một cửa sổ trời, hai vùng kiểm soát khí hậu tự động, ghế trước thể thao, một vỏ bọc hàng hóa và kính che mặt trời mở rộng. Hệ thống âm thanh được nâng cấp trên XLE bao gồm radio vệ tinh, radio HD, giao thông và thời tiết. Tùy chọn cho các XLE gồm một điện liftgate chiều cao có thể điều chỉnh, một hệ thống định vị và Entune tích hợp ứng dụng điện thoại thông minh của Toyota.

Các đầu cấp hạn đi kèm với tất cả các bánh xe hợp kim trên cộng với 18-inch, keyless và đánh lửa, một gương chiếu hậu tự động mờ dần, một tay lái bọc da và shifter, một sức mạnh có thể điều chỉnh tám cách lái xe chỗ ngồi với bộ nhớ thiết lập, ghế trước có sưởi và cao cấp bọc da tổng hợp.

Tùy chọn trên Limited bao gồm một hệ thống định vị đi kèm với một 11-loa hệ thống âm thanh JBL cao cấp. Các gói Technology cho biết thêm một hệ thống giám sát điểm mù với báo cross-giao thông phía sau, một hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành và kiểm soát cao dầm tự động cho đèn pha. Ngoài ra còn có các Blizzard ngọc cao cấp trọn gói, có tính năng Blizzard ngọc sơn cùng với 18-inch bánh xe máy thành với điểm nhấn màu đen.
Hệ truyền động và Hiệu suất

2015 Toyota RAV4 được trang bị động cơ 2.5 lít bốn xi-lanh sản sinh 176 mã lực và 172 lb-ft. Một hộp số tự động sáu tốc độ là tiêu chuẩn, và tất cả các phiên bản của RAV4 có sẵn với hai bánh trước hoặc dẫn động bốn bánh.

Trong thử nghiệm của Edmunds, một all-wheel-drive Toyota RAV4 mất 9,2 giây để đạt vận tốc 60 mph, thời gian trung bình cho một chiếc crossover nhỏ với một cơ sở động cơ bốn xi-lanh.

Các Toyota RAV4 động cầu trước được EPA đánh giá cao ở mức 26 mpg kết hợp (23 thành phố / 31 đường cao tốc) trong LE và XLE trim (với một đánh giá lộ 30 mpg thấp hơn một chút trên Limited); đây là tốt, nhưng số lượng không đẳng cấp hàng đầu cho một chiếc crossover nhỏ. Tất cả các model AWD được đánh giá ở mức 25 mpg kết hợp (22 thành phố / 29 đường cao tốc).
Sự an toàn

Thiết bị an toàn tiêu chuẩn trên tất cả 2015 Toyota RAV4 bao gồm chống bó cứng phanh đĩa, camera chiếu hậu, kiểm soát ổn định, kiểm soát lực kéo, tựa đầu phía trước whiplash-khử, túi khí bên hông phía trước chỗ ngồi và độ dài đầy đủ túi khí bên rèm. Một túi khí đầu gối lái xe cũng là tiêu chuẩn. Một camera chiếu hậu là tiêu chuẩn trên diện rộng, trong khi các gói tùy chọn Technology vào TNHH cung cấp giám sát điểm mù, cảnh báo cross-giao thông phía sau và cảnh báo làn đường khởi hành.

Trong thử nghiệm phanh Edmunds, RAV4 ngừng từ 60 mph là 128 feet, đó là khoảng 5 feet dài hơn trung bình.

Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ, Toyota RAV4 đã nhận được bốn trong số năm sao cho bảo vệ tổng thể, với bốn ngôi sao được trao cho bảo vệ phía trước và năm ngôi sao cho bảo vệ bên hông xe. Trong Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ thử nghiệm va chạm, 2015 RAV4 giành được điểm số cao nhất của “Good” để bảo vệ mình của người cư ngụ trong các từ vừa chồng chéo lên nhau và nhỏ chồng chéo kiểm tra tác động trực diện-offset. Nó cũng kiếm được một “Good” điểm số cho các bên hông xe, sức mạnh mái và chỗ ngồi và tựa đầu kiểm tra.
Thiết kế nội thất và tính năng đặc biệt

2015 Toyota RAV4 có thiết kế nội thất với các góc rõ rệt và các đường tạo thành một dấu gạch ngang sắp xếp hợp lý và hiện đại. Nhìn chung, mặc dù, thiết kế và chất liệu như RAV là trung bình cho các lớp chéo nhỏ gọn, và một vài trong số các điều khiển âm thanh và khí hậu cảm thấy hơi mỏng manh. Số đếm cupholder là đủ, nhưng không có nhiều cubbies lưu trữ hữu ích khi bạn sẽ tìm thấy trong CR-V.

Mặc dù tất cả các hệ thống âm thanh của RAV4 có của Toyota Entune xây dựng thương hiệu, chỉ XLE và các mô hình Limited với hệ thống định vị bao gồm bộ Entune của dịch vụ điện thoại thông minh có kết nối, trong số các công cụ tìm kiếm Bing, Pandora truyền vô tuyến và giao thông, thể thao và các thông tin chứng khoán. Có khá nhiều chức năng ở đây, nhưng bắt đầu với Entune có thể là một rắc rối: Bạn phải cài đặt một ứng dụng trên điện thoại của bạn và đăng ký một tài khoản, cộng với bạn luôn cần một kết nối dữ liệu hoạt động để sử dụng các tính năng của nó. Giao diện màn hình cảm ứng có đơn giản, nhưng nó đôi khi không đáp ứng với người sử dụng cảm ứng (tò mò, chúng tôi đã tìm thấy các màn hình cảm ứng cơ bản ở những LE tốt hơn trong lĩnh vực này). Ở phía trên, tất cả các điều khiển thông thường trong năm 2015 RAV4 là dễ dàng để sử dụng.

Phía sau chỗ ngồi thoải mái hành khách bị cản trở bởi một hàng ghế sau hơi thấp gắn kết, nhưng không gian vẫn dồi dào, đủ ngay cả đối với người lớn cao hơn. Chúng tôi cũng như bao ghế cung cấp một lượng lớn các điều chỉnh ngả.

Các khoang chở thước 38,4 feet khối và mở ra một hào phóng 73,3 khối khi hàng thứ hai được gấp lại. Đó là một trong những năng lực lớn nhất trong lớp. Ngoài ra còn có một phần thưởng cho rằng chỗ ngồi thấp được gắn phía sau: a sàn load rất phẳng và chiều cao load-in thấp, cả hai đều giúp giảm thiểu sự căng thẳng của tải các vật nặng hoặc thậm chí một vài con chó lớn. Các liftgate vận hành bằng điện và có thể điều chỉnh chiều cao là đặc biệt thuận tiện.


Những ấn tượng lái xe

Hầu hết người mua hàng chéo nhỏ sẽ tìm thấy 2,5-lít động cơ bốn xi-lanh của Toyota này thích hợp cho hầu hết các nhiệm vụ và đủ nhiên liệu hiệu quả. Hộp số tự động sáu tốc độ dịch chuyển trơn tru, nhưng nếu bạn có xu hướng lái xe quả quyết, bạn sẽ tìm thấy nó chậm xuống số trong các tình huống qua. Ngoài ra, khi leo núi lớp ổn định, chúng tôi đã nhận thấy rằng việc truyền tải có xu hướng săn giữa các bánh răng (thay vì chọn một thiết và gắn bó với nó). Cả hai đặc điểm này có thể là một hậu quả của các hệ thống truyền động được điều chỉnh để tiết kiệm xăng tối đa.

2015 Toyota RAV4 xử lý tốt và cảm thấy tinh chế và thoải mái khi bay xuống đường cao tốc. Một ngoại lệ tiềm năng là các mô hình Limited, mà có thể có được một chút bồn chồn trên vỉa hè thô do lớn bánh xe 18-inch của nó. Mặc dù vậy, các cabin vẫn rất yên tĩnh, làm cho của Toyota chéo một lựa chọn tốt cho các gia đình có trẻ nhỏ, người có xu hướng ngủ trong xe hơi.

Nhìn chung, RAV4 là tương tự như trong tính cách để của Honda CR-V, và trình điều khiển yêu cầu cao hơn có thể tìm thấy nó ít thú vị hơn để lái xe crossover thể thao như CX-5 và Escape, trong đó có lái phản ứng nhanh hơn và tăng tốc sắc nét hơn. Nếu thoải mái là ưu tiên hàng đầu của bạn, mặc dù, Toyota cần làm ngay của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đã bao giờ cần phải mạo hiểm ra khỏi con đường bị đánh đập, hệ thống AWD có sẵn của RAV4 nhanh chóng áp dụng quyền lực mà nó cần thiết cho lực kéo tối ưu, đem lại cho nó một số tiền khá khả năng off-road.

 Xem thêm: Fortuner

0908667788