Toyota Tân Cảng – thiết bị công nghệ cần trang bị cho xe Fortuner

Bước vào thế kỷ 21, con người đã và đang được chứng kiến một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật nhảy vọt với tốc độ nhanh chóng, hàng loạt phát minh mới ra đời mỗi ngày, mà nổi bật nhất chính là các phụ kiện và thiết bị công nghệ trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau một quá trình khảo sát nhu cầu thực tế của khách hàng, hôm nay Toyota Tân Cảng sẽ giới thiệu một số trang thiết bị hiện đại mà bất kỳ chiếc xe ô tô Fortuner nào cũng cần có, hãy cùng tìm hiểu nhé:

Fortuner

1. Hệ thống dẫn đường vệ tinh GPS

Tất nhiên rồi, làm sao có thể bỏ qua phụ kiện công nghệ tuyệt vời này kia chứ, với sức mạnh đáng nể của nó, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi phải lái xe ở những thành phố xa lạ chưa từng đặt chân đến, cũng như giúp bạn tiết kiệm chi phí xăng xe đáng kể bằng cách chỉ ra những con đường ngắn nhất có thể đi.

Trong các cuộc khảo sát ngắn do Toyota Tân Cảng thực hiện, đây cũng chính là thiết bị đầu tiên được nhiều người quan tâm và suy nghĩ đến đầu tiên sau khi tiến hành mua xe. Với những chiếc xe đã được tích hợp sẵn hệ thống này thì quá tuyệt vời, còn nếu chưa có thì bạn vẫn nên sắm sửa thiết bị này để không bị lạc đường.

Một mẹo hay dành cho bạn, đó là hãy tìm mua một chiếc máy tính bảng có khả năng sử dụng SIM điện thoại 3G, bạn có thể chọn loại máy chạy hệ điều hành android để có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí, một chiếc chân đế chuyên dụng cho máy tính bảng và có thể lắp trên táp lô, kế đến chỉ cần bật kết nối 3G lên và sử dụng ứng dụng Google Maps đã được tích hợp sẵn bên trong là bạn đã có một hệ thống GPS tự tạo rất tuyệt vời rồi đấy.

2. Camra hành trình

Tuy không phải là trang thiết bị bắt buộc phải có trên xe ô tô cá nhân, thế nhưng các chủ xe Fortuner vẫn nên trang bị cho chiếc xế hộp của mình một chiếc camera hành trình, nó sẽ đóng vai trò như một chiếc hộp đen và sẽ ghi lại tất cả sự việc đã diễn ra trong suốt quá trình vận hành chiếc xe.

Đây cũng là thiết bị mà Toyota Tân Cảng khuyên dùng đối với mọi khách hàng mua xe tại showroom, bởi những lợi ích thiết thực của nó là không hề nhỏ trong một số trường hợp nhất định. Chẳng hạn, khi xảy ra va chạm, đoạn video được camera hành trình ghi lại sẽ là bằng chứng tốt nhất để chứng minh sự vô can của lái xe, hoặc được dùng để cung cấp dữ liệu cho cơ quan điều tra về các vụ cướp giật xảy ra trên đường do camera vô tình ghi lại được.

3. Sạc xe hơi

Trong thời gian gần đây, điện thoại thông minh đã trở nên vô cùng phổ biến và trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với nhiều người. Vận hành mạnh mẽ, thiết kế thời thượng, ứng dụng phong phú…, thế nhưng nhược điểm lớn nhất của chúng vẫn chính là dung lượng pin thấp, thường chỉ có thể “sống sót” sau một ngày hoạt động liên tục.

Chính vì vậy, thiết bị sạc pin trên ô tô Fortuner đã trở thành cứu cánh đối với rất nhiều chủ xe, đồng thời các nhà sản xuất xe hơi cũng rất nhạy bén trong việc nắm bắt thị trường, khi họ tạo ra thêm một ổ cắm dành riêng cho củ sạc điện thoại, tận dụng nguồn điện từ chính chiếc ô tô, giúp người lái và hành khách không bị mất liên lạc ngay cả khi phải thực hiện những chuyến đi xa.

Trên đây là những trang thiết bị công nghệ cực kỳ tiện dụng mà toyota tân cảng khuyên dùng, hy vọng rằng các thông tin trên đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có một chuyến đi trọn vẹn.