Toyota Vios 2018 hiện cuộc gọi điện thoại

Toyota Vios 2018 Nói chuyện điện thoại di động cầm tay trong khi lái xe hiện tại là bất hợp pháp ở chín tiểu bang , và nhắn tin trong khi lái xe là bất hợp pháp trong ba mươi bốn. Cả hai luật này có thể bị bỏ qua nhiều nhất kể từ khi Cấm hoặc giới hạn tốc độ 55 dặm / giờ, nhưng có thể thay đổi nếu đại diện New York Carolyn McCarthy đi theo con đường của mình. Dân biểu Dân chủ Dân chủ đã tài trợ cho một dự luật mà cuối cùng sẽ cấm việc sử dụng điện thoại cầm tay của các lái xe trên toàn quốc, trừ trường hợp khẩn cấp được xác định rõ ràng.

Trích dẫn số liệu thống kê của Bộ Giao thông Vận tải, tính đến năm 2004 là 5.400 người chết do lái xe bị phân tâm , McCarthy nói, “Lái xe trong khi thực , nhắn tin hoặc sử dụng ứng dụng có thể nguy hiểm như lái xe say rượu và phổ biến hơn. Với một số quy tắc thông thường cơ bản đã được áp dụng ở một số vùng của đất nước, chúng ta có thể giảm thương tích và cứu mạng sống ở Mỹ “.

Dự luật này cho phép sử dụng điện thoại di động khi kết hợp với các thiết bị rảnh tay, ít nhất trong thời gian này. Giống như một máy tính, bộ não con người chỉ có quá nhiều sức mạnh xử lý, và một số nghiên cứu đã cho thấy nó có ý nghĩa quan trọng đối với việc sử dụng điện thoại di động. Rằng bất kỳ việc sử dụng điện thoại di động nào trong khi lái xe gây ra một nguy cơ đáng kể cho sự an toàn.

Nếu nghiên cứu của DOT kết luận cùng một điều, có thể áp dụng thêm các hạn chế đối với các hệ thống thông tin giải trí trong xe ô tô . Điều đó làm cho các nhà sản xuất xe hơi trực tiếp trong mối quan hệ giữa công nghệ mà khách hàng yêu cầu và công nghệ mà DOT cho phép.Nếu bạn đã sống hoặc lái ở Los Angeles, California, bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của Interstate 405 . Đây là tuyến đường lớn cho cả người đi làm và hàng hóa và thường xuyên được liệt kê là một trong những tuyến đường cao tốc bận rộn nhất, lộn xộn nhất trong nước . Và vào ngày 15 tháng 7, nó đóng cửa trong ba ngày liền .

Chúng tôi gọi nó là Carmageddon .

(Thực ra, đó là những gì mà những người ở TMZ gọi nó, nhưng nó có một chiếc nhẫn đẹp, chúng tôi không thể tự cứu mình).

Carmageddon đã được một thời gian dài sắp tới – đó là một phần quan trọng của một con đường cải tiến đường cao tốc trị giá 1 tỷ đô la được lắp ghép bởi bang California. Trong thời kỳ bùng nổ và thất vọng do đóng cửa vào tháng 7, các quan chức sẽ phá dỡ phía nam cầu Mulholland, sau đó họ sẽ mất 11 tháng xây dựng lại nó. Toyota Hiace 2018

Âm thanh khó hiểu? Đừng lo lắng: Erik Estrada ở đây để giúp đỡ . Nam diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai trò “Ponch” trong CHiPs của NBC (và sau đó là “Marco Rodrigo Diaz de Vivar Gabriel Garcia Marquez” trên Cartoon Network của Sealab 2021 ) sẽ sớm quay một PSA giải thích các dos và don’ts liên quan đến Đóng cửa. Chúng tôi sẽ cố gắng đăng clip khi nó được thực hiện, nhưng bây giờ, “không” bạn cần biết nhiều nhất là ” Đừng đi bất cứ nơi nào gần 405 từ ngày 15 đến ngày 15 tháng 7 – 17. Có thể bỏ qua ngày 18, Chỉ để được an toàn. “

Và trong trường hợp bạn trở nên thông minh và lái xe ra khỏi thị trấn trong ba ngày mùa hè quái dị, đừng lo lắng: sẽ có thêm 405 đường khác nữa, khi chính quyền phá hủy phía bắc của cây cầu Mulholland. Chúng tôi đã cho nó tên làm việc ” Carmageddon 2: Trả thù của Fallen: Thời gian này, Đó là điện Boogaloo (có Patty Smyth) “, nhưng chúng tôi mở cửa cho các đề xuất.

Đã cập nhật : Clip đã được đăng. Chúng tôi rất tiếc phải nói, không có nhiều để nhìn vào. Loại ngu si đần độn, thực sự, xem xét LA có đầy đủ các nhà làm phim có thể dễ dàng làm cho nó thêm thú vị và thông tin. Nhưng đối với những gì nó có giá trị:Chevrolet đã nỗ lực rất nhiều để nhắc nhở người mua rằng chiếc Sonic sắp tới của họ sẽ là chiếc xe bán tải hạng B duy nhất được xây dựng ở Hoa Kỳ khi nó được đưa ra thị trường vào cuối năm nay. Họ thậm chí đã liên kết vật liệu di truyền của subcompact trở lại với Corvette hàng đầu của họ , như một cách để nhắc nhở người mua rằng Sonic sẽ giải trí cũng như tiết kiệm. Có rất nhiều điều thú vị khi ra mắt sản phẩm này, vì vậy điều cuối cùng mà Chevrolet và General Motors cần là tranh chấp lao động tại Nhà máy lắp ráp Orion, nơi Sonic sẽ được chế tạo.

Đó là chính xác những gì đang xảy ra, vì các công nhân của nhà cung cấp LINC Logistics đã bỏ phiếu cho phép đình công nếu thỏa thuận lao động không thể đạt được sau năm ngày đàm phán. Các nhân viên LINC đã làm việc tại nhà máy mà không có hợp đồng từ khi gia nhập UAW vào mùa xuân này, và tám mươi tám nhân viên LINC đại diện cho gần một nửa số nhân viên không GM tại nhà máy.

Một phát ngôn nhân của GM đã phủ nhận rằng cuộc đình công sẽ ảnh hưởng đến việc ra mắt Sonic, dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào tháng Tám. Điều đó giả định rằng các công nhân UAW của nhà máy sẽ sẵn sàng vượt qua một đường ranh giới nếu một cuộc đình công được gọi, một điều mà các công đoàn thường cau mày. Chúng tôi đoán rằng vấn đề sẽ được giải quyết trước khi cuộc đình công được gọi, vì Sonic là sản phẩm quá đáng cho GM trì hoãn. Toyota Innova 2018

0908667788