Xe Lexus sang trọng vì vấn đề làm mát hệ thống

Xe Lexus hững tai hại của Ford dường như vẫn tiếp tục. Nhà sản xuất đã buộc phải ngừng sản xuất chiếc sedan mới của hãng Thunderbird và Lincoln LS làm cho động cơ bị nóng quá.

Ford đã ngừng sản xuất chiếc xe sedan mới của hãng Thunderbird và Lincoln LS sang trọng vì vấn đề làm mát hệ thống làm cho động cơ bị quá nóng.

Sản xuất đã bị đình chỉ tại nhà máy Wixom, Michigan của tập đoàn vào thứ Tư tuần trước và dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào cuối tuần này khi vấn đề được giải quyết. Sản xuất bị mất sẽ được phục hồi sau đó. Chiếc xe sẽ được bán tại Hoa Kỳ.

Sản xuất Lincoln cũng đã bị dừng lại vì nó sử dụng động cơ V8 3,9 lít giống như Thunderbird. Người phát ngôn Ford Ed Lewis cho biết họ đã phát hiện ra vấn đề trong động cơ trước khi được gửi đến các đại lý. Chúng tôi nghĩ vấn đề liên quan đến mô-đun làm mát quạt làm mát “, Lewis nói.

Ford sẽ được giải tỏa rằng vấn đề đã được phát hiện ở giai đoạn này vì sẽ không cần phải thu hồi nhiều tiền nữa vì chưa có chiếc xe nào được giao. Nhà sản xuất đã phải chịu những tổn thất rất lớn do kết quả của một vấn đề về lốp xe của Firestone và bộ phận đánh lửa bị lỗi. Nó cũng đã bị buộc phải trì hoãn việc ra mắt của Explorer và Escape trong quá khứ vì những vấn đề về chất lượng.

Ông nói: “Chúng tôi đang thực hiện hành động rộng rãi (để sửa chữa hệ thống làm mát), bởi vì chúng tôi muốn chiếc T’bird mới là tất cả những gì mà khách hàng mong đợi.

“Chúng tôi đang tiến hành các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hơn trong các cơ sở của chúng tôi để đảm bảo rằng xe của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng”, Lewis nói. “Bạn có thể cho rằng hệ thống đang làm việc khi bạn có thể tìm ra những vấn đề như thế trước.”

Ford đã giới thiệu mẫu xe retro hồi năm nay vì nó cố gắng khuyến khích sự phấn khích và doanh thu trong tương lai.

Xe chuyển đổi hai chỗ có những đặc điểm tương tự như chiếc xe cổ điển của quá khứ. Bộ chuyển đổi sang trọng bắt đầu ở mức R283 960 và chi phí chuyển đổi cao cấp R291 960 được cải tiến. Một phiên bản sang trọng với chi phí hardtop có thể tháo rời là R303 960, với mẫu xe cao cấp có trang bị hardtop có trong R311 960.ập đoàn Chrysler của Tập đoàn DaimlerChrysler AG đã quyết định đưa concept coupe thể thao cực đoan, Chrysler Crossfire vào sản xuất nhằm nỗ lực nâng cao hình ảnh của thương hiệu.

Theo Auto.com, chiếc xe này đã từng là một hit của Detroit Motor Show vào tháng 1 và xếp hạng một chiếc ô tô Chrysler ưa thích trong triển lãm. Xe Lexus ES 250

Trớ trêu thay, quyết định sản xuất một sản phẩm có khối lượng thấp phù hợp với những động thái gần đây của DaimlerChrysler để cắt giảm 26 000 việc làm và các nhà máy đóng trên toàn thế giới để trở lại lợi nhuận. Giám đốc điều hành Wolfgang Bernhard cho biết công ty cần những sản phẩm mang lại cho khách hàng trở lại Chrysler.

“Hy vọng trong một công ty xe hơi luôn đi kèm với sản phẩm,” Bernhard nói. “Bạn phải có một biểu tượng cho thương hiệu.”

Chrysler đã giải quyết các vấn đề kỹ thuật và tính khả thi với sản phẩm, hoàn thành kế hoạch kinh doanh và tài trợ cho chương trình sản phẩm trong vòng sáu tháng, Bernhard nói.

Tháng trước, CARtoday.com đã báo cáo rằng Crossfire, thể thao mang phong cách retro hào hứng của retro, có động cơ V6 205 mã tăng áp, tạo ra tốc độ tối đa 238 km / h.

Chrysler đã không nói những gì phiên bản sản xuất của chiếc xe sẽ được gọi, hoặc bao nhiêu nó dự định để xây dựng và bán. Theo James Schroer, phó giám đốc tiếp th��� toàn cầu của Chrysler, chiếc xe này nhằm mục đích tạo ra sự quan tâm đến Chrysler như một thương hiệu, như Thunderbird mới dự kiến ​​sẽ làm tại Ford. “Đó không phải là chúng ta làm được bao nhiêu, đó là số người say mê nó,” Schroer nói.

Chiếc Crossfire sẽ có dung tích lớn hơn Dodge Viper siêu mạnh, nhưng khối lượng thấp hơn một mô hình như PT Cruiser, Schroer nói. Công ty có kế hoạch xây dựng 310.000 PT Cruisers trên toàn thế giới mỗi năm, ông nói thêm.

Bernhard cho biết Crossfire là một sự bổ sung cho đội hình hiện tại của công ty và sẽ không thay thế một chiếc xe. DaimlerChrysler đã nhận được nhiều tiếng tăm trên các phương tiện truyền thông năm ngoái sau khi báo cáo rằng công ty đã cắt giảm kinh phí cho việc phát triển sản phẩm mới lên đến 25 phần trăm.

Bernhard nói: “Chúng tôi không cắt giảm kế hoạch sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đang tăng sản phẩm. Ông nói: “Chúng tôi đang làm việc đó mặc dù (giảm đầu tư). Xe Lexus ES 350