2017 Mitsubishi ASX Evo, Đánh Giá Và Giá Tốt Nhất

Toyota Vios 2018 Điều đó sẽ đến vào năm 2017 Mitsubishi ASX sẽ nhanh chóng phát hành một phiên bản mới rằng sẽ có rất nhiều doanh thu. Tuy nhiên, môn thể thao này sẽ có nhiều vòng xoay quan trọng so với năm 2016. Cơ sở được xây dựng sẽ giống như năm 2016. Cả hai đều được lấy cảm hứng từ Mitsubishi Lancer . Nó sẽ đi kèm với một khối lượng nhỏ của doanh nghiệp, tuy nhiên, nó có vẻ là cùng loại, năm 2016.

Năm 2017 Khái niệm Mitsubishi ASX

Sự suy đoán về Mitsubishi ASX 2017 EVO một thời gian qua đã được xác nhận bởi công ty Tetsuro Aikawa . Nó đã được thông báo trong một cuộc phỏng vấn rằng Mitsubishi với một hình thức nghiêm trọng có tính đến việc thực hiện triển khai các loại EVO ASX.

Thiết Kế Của Mitsubishi 2017 ASX EVO
Mitsubishi 2017 ASX EVO dựa trên một thế hệ mới của cross ASX. Trung bình cho thị trường Hoa Kỳ, những loại này được bán như Mitsubishi Outlander Sport. Phó chủ tịch điều hành của Mitsubishi Motors cho biết, mô hình thế hệ được lên kế hoạch để đạt được thiết kế mới. Sản xuất dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm 2015, loại phòng ít được mong muốn để đánh salons vào cuối năm. Thiết kế đã được lấy cảm hứng từ một lần nữa kế hoạch XR-2017 PHEV nơi Mitsubishi EVO ASX cũng sẽ xây dựng.

2017 Bảng điều khiển Mitsubishi ASX

So với người tiền nhiệm của nó, Mitsubishi ASX 2016 đang trở nên thông minh hơn và hiện đại hơn. Vì vậy, bạn muốn so với tập thể dục EVO tấm. Muốn cung cấp một loại hệ thống mới là tiên tiến nhất và chức năng. Nhiều hệ thống trợ giúp lái xe mới nhất, có thể cũng như các quy tắc an toàn chung phải được đưa đến một cấp độ mới. Trực quan, loại thú vị nhất bên trong ít mong muốn sẽ được thêm vào sẽ được trang bị nhiều vật liệu cao cấp.

Động Cơ 2017 Mitsubishi ASX EVO
Toyota Innova 2018 sẽ có mặt ở đó với hệ thống hybrid. Mặc dù các quan chức chi tiết đó không có kể từ khi ra mắt, cách nói chung vẫn tin rằng hệ thống điện khí hóa đã được cho vay cơ hội đã là kế hoạch của XR-PHEV hoặc viết Outlander PHEV.

Đối với các kế hoạch XR-PHEV, đi kèm với một hệ thống hybrid kết hợp một động cơ ba xi lanh 1,1 lít, động cơ điện và pin dung lượng cao. Tổng sản lượng dự kiến ​​là 163 mã lực. Tuy nhiên, 2017 ASX EVO thể thao có thể có được Outlander PHEV là một hệ thống hybrid. Nó được chia thành 4 xi lanh 2,0 lít xăng động cơ là một, hai động cơ điện và 12 kWh pin lithium-ion thông thường . Sản lượng hợp kim được đánh giá ở 200 mã lực với momen xoắn 337 Nm.

2017 Động cơ Mitsubishi ASX

Mặc dù các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dường như sẵn sàng đưa ra một chiếc Mitsubishi ASX 2017 EVO nhưng vẫn chưa xác nhận hành động của nó. Không cần phải đề cập đến, số phận của bạn sẽ phụ thuộc vào sự thành công của một số buổi sáng cao hơn các loại tiêu chuẩn.

Ngày Phát Hành Và Giá
Có một số báo cáo không chính thức cho rằng trước khi kết thúc năm 2017, Mitsubishi ASX sẽ đến các đại lý trong phòng trên toàn nước Mỹ. Điều này không phù hợp với nhau (hoặc không được chấp nhận) bởi công ty. Cô ấy là gần chúng tôi là tóm tắt của năm, ngày càng có nhiều cơ hội để chiếc xe thực sự sẽ có mặt ở đó để bán trong quý đầu tiên hoặc thứ hai năm sau. Theo các chuyên gia ngành công nghiệp, việc chào bán mới sẽ mang lại gần như mức giá như 2016 nạn nhân của loại hình này Toyota Hiace 2018.

0908667788