2018 Giá Honda CRV và Ngày phát hành

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/ đã từng là thị trường dẫn đầu thị trường trong một thời gian dài nhưng những sản phẩm mới hơn như RAV4 hay Escape đã thất bại trong việc bán hàng của Honda. Để có thể trở lại đúng hướng, họ đã quyết định rằng có thể là thời gian cho một mô hình mới. Mặc dù không chính thức đến thời điểm này, chỉ một vài tháng trước các mô hình của Honda CRV 2018 sắp tới đã được thử nghiệm trên đường lộ và có vẻ khá hứa hẹn.

Giống như trước đây, CRV mới vẫn có khả năng sẽ có giá từ khoảng $ 25,000 đến $ 35,000 cho một phiên bản kết thúc hàng đầu. Tuy nhiên, hầu như mọi thứ khác nên thay đổi và chiếc xe sẽ có nhiều khả năng trở thành cái mà nó luôn luôn được coi là một sự chéo nhỏ gọn đích thực. Chúng ta có thể mong đợi mô hình CR-V mới có mặt trên thị trường vào cuối năm 2017 hoặc vào đầu năm 2018.

CRV 2018 mới chắc chắn sẽ dựa trên nền tảng tương tự Civic mới. Kiến trúc mô đun mới của Honda chắc chắn sẽ cho phép một chiếc xe nhẹ hơn và cứng nhắc hơn trước. Mặc dù nó sẽ không giống hệt Civic vì nó sẽ cần một hệ thống truyền động cho toàn bộ bánh xe, nhưng CRV mới nên khá giống với việc đình chỉ. Đây là những tin tuyệt vời như Civic mới là khá tốt hơn một chút về đặc điểm lái xe và thoải mái.

Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/ CRV 2018 sắp tới dường như hơi khác một chút so với mô hình cũ hơn. Đối với những người mới bắt đầu, mô hình ngụy trang từng nhìn thấy một lần trước có một cái nhìn trưởng thành hơn, giống như những gì mà chiếc Pilot có. Ngoài ra, mặc dù chưa rõ ràng, mô hình mới có thể lớn hơn một chút so với trước đây. Trong thực tế, nhiều người cho rằng nó có thể chia sẻ chiều dài cơ sở của nó với Sedan Civic mới, tính năng cơ sở dài hơn 4 inches so với trước đây. Điều này sẽ cho phép chiếc CR-V tiếp đón hành khách với không gian sẵn có hơn và nó cũng có thể cho phép Honda xây dựng một phiên bản bảy chỗ tùy chọn, về cơ bản một chiếc Pilot rẻ hơn. Điều đáng nói là mặc dù phiên bản bảy chỗ chỉ là một tin đồn vào thời điểm này.

Cho đến nay, những người chụp ảnh mô hình ngụy trang đã không thể nhìn thoáng về nội thất của nó vì nó đã được che phủ khá tốt. Tuy nhiên, chúng tôi khá chắc chắn rằng CRV mới có cabin tương tự như Civic mới. Điều này là khá rõ ràng từ vị trí của màn hình LCD trung tâm gắn kết cũng như cụm thiết bị của nó. Tuy nhiên, trong khi bảng điều khiển có thể giống nhau hoặc ít nhất cũng tương tự, phần còn lại của cabin sẽ là mới. Chúng tôi hy vọng CRV sẽ lớn hơn trước và cũng nên cung cấp vật liệu tốt hơn. Một phiên bản bảy chỗ cũng đã được đồn đại trong một thời gian và nó thậm chí có thể được phát hành xem xét một số đối thủ cạnh tranh của nó đã có như là một lựa chọn.

Mô hình hiện tại của chiếc xe này có động cơ 4 lít hút thẳng tự động 2,4 lít dự kiến ​​sẽ ngưng hoạt động. Ở vị trí của nó, chúng ta có thể thấy động cơ xăng 4 dòng turbocharged 1.5 lít như Civic mới. Ở em trai, động cơ hiện đang sản sinh 174 mã lực, giảm 185 mã lực của CRV hiện tại. Tuy nhiên, động cơ có thể được điều chỉnh phù hợp để cung cấp nhiều mô-men xoắn thấp hơn và có thể có nhiều quyền lực hơn. Ngoài ra, trong khi hướng dẫn sử dụng có sẵn trên Civic, Honda CRV 2018 rất có thể chỉ được cung cấp với một hộp số CVT được ưa thích của người mua thông thường của nó. Những lựa chọn động cơ khác có thể bao gồm máy mới 2 lít của Honda mới được dự kiến ​​sẽ được tìm thấy trên Civic Si với công suất khoảng 230 mã lực Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/.

Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/

0908667788