2018 GMC Yukon Ngày phát hành và Giá

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/ đã từng là chiếc crossover cỡ lớn nhất trên thị trường Hoa Kỳ nhưng ngày nay không còn là trường hợp nữa. Trong khi nó vẫn cung cấp nhiều tiền, những chiếc xe như Cuộc Thám hiểm sắp tới hoặc Armada mới có thể đánh bại nó bằng trò chơi của riêng mình. GMC đã sửa lại Yukon cho năm 2017 và có vẻ như một mô hình mới có thể đang trên đà phát triển.

Chúng tôi biết rằng GM đang chuẩn bị phát hành một bộ xe cỡ lớn mới sớm để cạnh tranh với chiếc F-150 mới của Ford hoặc bộ nhớ RAM sắp tới. Bộ xe tải mới này sẽ đi kèm với động cơ mới, có thể là thiết bị chạy mới và thiết kế hoàn toàn mới. Nó là an toàn để cho rằng hầu hết những nâng cấp này cũng sẽ được nhìn thấy vào năm 2018 GMC Yukon sắp tới tại một điểm hay khác.

Yukon vẫn còn tuyệt vời nhưng nó sử dụng quá nhiều nhiên liệu và nó là khá tốn kém cho những gì nó cung cấp ở mức kết thúc cao hơn trim. Mô hình năm 2018 sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề này trong khi cũng bổ sung một vài điều mới vào hỗn hợp này. Chiếc xe mới dự kiến ​​sẽ nhận được mức rating NVH tốt hơn đáng kể. Những điều này cần được thực hiện với sự trợ giúp của một hệ thống treo hơi tuân thủ hơn, điều này sẽ kiểm soát cuộn xe một chút tốt hơn. Yukon cũng có thể sử dụng một bộ phanh tốt hơn cũng như thân thể nhẹ hơn.

Các mô hình hiện tại trong Denali trim sẽ nặng trên 6.000 bảng Anh, nhiều hơn bất kỳ đối thủ trực tiếp của nó. Ngày phát hành của chiếc xe vẫn chưa được biết. Hầu hết các tin đồn đề xuất một cuộc trình diễn vào giữa năm 2018 với mô hình sản xuất sẽ đến vào cuối năm nay. Giá của nó vẫn ở mức gần như trước đây với điểm khởi đầu khoảng 50.000 USD.
Các 2018 GMC Yukon cũng dự kiến sẽ khởi hành từ Tahoe hiện tại hoặc Suburban. Mặc dù nó có đầu cuối độc đáo, từ phía sau và trong hồ sơ nó giống hệt với các đối tác Chevrolet. Mô hình năm 2018 dự kiến ​​sẽ có một con đường khác nhau để thu hẹp khoảng cách giữa Tahoe và Escalade về vẻ bề ngoài và tinh tế. Ở phía trước, có thể chúng ta sẽ thấy những ảnh hưởng từ những chiếc xe mới nhất của GMC với những góc tròn hơn và một lưới tản nhiệt thậm chí còn hơn cả trước đây. Từ hồ sơ, Yukon mới có thể làm chúng ta ngạc nhiên với một cái nhìn cơ bắp hơn và đường thẳng ít hơn trước. Nó cũng nên đi kèm với bánh xe lớn hơn và lốp xe hơn trước cũng như với một hệ thống treo có thể thấp hơn hoặc thích Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/.

Các mô hình hiện tại cung cấp nhiều bộ dụng cụ ở đây, nhưng thiết kế là không có gì để viết về nhà. Về cơ bản nó giống như tất cả các xe ô tô hoặc xe tải khác dựa trên nền tảng này. 2018 GMC Yukon có thể sẽ đi theo một lộ trình tương tự, vì vậy mong đợi hệ thống giải trí thông tin tương tự, hệ thống điều khiển khí hậu, ghế, cụm thiết bị và vô-lăng cũng được tìm thấy trên các xe tải GM mới. Tuy nhiên, bảng điều khiển trung tâm dự kiến ​​sẽ được thiết kế lại với các tính năng mô đun nhiều hơn trong khi hệ thống thông tin giải trí cũng có thể nhận được một màn hình lớn hơn đáng kể so với anh chị em của mình là Tahoe.

Mô hình hiện tại có thể là động cơ 5,3 lít V8 với công suất 355 mã lực hoặc động cơ V8 6.2 lít lớn hơn với công suất 420 mã lực và momen xoắn 460 lb-ft. Cả hai đều có thể trở lại khoảng 16 đến 17 MPG trung bình đó là tốt nhưng không phải là tuyệt vời. Ford đã chứng minh rằng họ có thể tạo ra một động cơ nhỏ và tương đối hiệu quả với EcoBoost thế hệ mới . Tin đồn nói rằng GMC Yukon 2018 có thể là một trong những chiếc xe đầu tiên của GM nhận được một động cơ mới được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nặng. Điều này dự kiến ​​sẽ là một động cơ V6 3.6L có công suất 400 mã lực và momen xoắn 440 lb-ft.

Chúng tôi cũng có thể thấy một động cơ V6 đôi đôi nhỏ hơn thay thế cho động cơ V8 5,3 lít, đặc biệt kể từ khi các tiêu chuẩn khí thải đang gặp khó khăn hơn trong mỗi năm. Sáu tốc độ tự động trên 5.3 V8 hoặc tám tốc độ trên 6.2 V8 có thể sẽ được ngưng. Hai chiếc sẽ có nhiều khả năng sẽ được thay thế bởi hệ thống tự động mười tốc độ mới của GM, nó sẽ cung cấp khả năng kéo tốt hơn cũng như tiêu thụ nhiên liệu tốt Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/.

0908667788