2018 Thiết kế lại Honda HR-V

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/ đang thiết kế lại hầu như toàn bộ đội hình. Trong vài năm tới, họ sẽ sửa đổi hầu hết mọi phương tiện. Một trong những chiếc xe được lên kế hoạch cho đại tu là HR-V. Thế hệ đầu tiên của chiếc SUV subcompact SUV này được ra mắt vào năm 1998 và được xem như một chiếc crossover 3 cửa. Sản xuất đã bị dừng lại tám năm sau đó, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Vào năm 2014, thế hệ thứ hai được ra mắt, nhưng lần này là SUV 5 cửa. Honda không có kế hoạch từ bỏ mô hình này ngay sau khi họ đã có kế hoạch cho năm 2018 Honda HR-V .

UPDATE : HRV đã được phát hành trên thị trường trở lại vào năm 2014. Tuy nhiên, trong khi nó có vẻ mới, chiếc xe đã thực sự lần đầu tiên tiết lộ trở lại vào năm 2013 như Vezel. Do đó, nó là nhận được khá cũ ở thời điểm này, và có vẻ như một bản cập nhật có thể được trên con đường của nó. Hầu hết các tin đồn cho biết bản cập nhật Honda HRV 2018 sẽ mang lại cho chiếc xe một sự đổi mới trong cuộc sống giữa những năm dài trong khi không lâu sau đó một mô hình mới có thể được phát hành. Bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ mang lại một vài thay đổi mỹ phẩm cả trong và ngoài cũng như một bộ công cụ mới. Với nó, chiếc xe sẽ trở nên cạnh tranh hơn trong khi duy trì mức giá thấp mà nó có thể cung cấp đến thời điểm này.

Mặc dù chúng tôi muốn nhìn thấy một chiếc xe hoàn toàn mới, nhưng hoàn toàn có thể bản cập nhật năm 2018 sẽ giữ lại thiết bị chạy và nền của xe. Đây không phải là tất cả những gì xấu như HRV là một trong những chiếc xe tốt hơn để lái xe trong lớp học của nó. Tuy nhiên, nó vẫn còn phải chịu đựng một rắc rối hơn là cần thiết và nó không thực sự cung cấp những phản hồi cần thiết. Tuy nhiên, âm thanh cách nhiệt là tuyệt vời và nó chắc chắn cảm thấy đắt hơn hầu hết các đối thủ của nó.

Thế hệ thứ hai đã được ra mắt hai năm trước, vì vậy nếu bạn đang mong đợi một số cập nhật lớn, chúng tôi phải để bạn xuống. Lần này sẽ không có gì mang tính cách mạng. Nhưng nếu bạn thực tế, bạn sẽ nhận ra đó là không thể mong đợi một cuộc cải tổ lớn. Thế hệ thứ hai vẫn còn tươi, ngoài những đồ uống nhẹ, Honda sẽ không thay đổi đáng kể phiên bản cuối cùng của HR-V. Cập nhật công nghệ luôn được hoan nghênh và sửa đổi nội thất nói chung. Khi nói đến phần bên ngoài, có thể là phía trước sẽ thay đổi chút ít, phần phía sau vẫn giữ nguyên.

Hệ thống truyền động là phần dễ viết nhất. 2018 Honda HR-V sẽ lấy mẫu xe trước và sẽ có cùng dòng sản phẩm chính xác. Điều này có nghĩa là sẽ có hai động cơ khác nhau trong phiếu mua hàng, nhưng khách hàng sẽ không có khả năng lựa chọn. Thực tế là một động cơ sẽ được cung cấp cho thị trường Mỹ và một chiếc khác sẽ đến Châu Âu. Honda thường làm như vậy rất nhiều vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi có nhiều đơn vị điện khác nhau cho các thị trường khác nhau.
Một chiếc 1,8 lít nội tuyến 4 sẽ được cung cấp cho khách hàng Hoa Kỳ. Động cơ này tạo ra công suất 150 mã lực và mô men xoắn 140 lb-ft. Nó vẫn hoàn toàn giống như năm ngoái, mà không có một sửa đổi duy nhất. Hệ thống truyền tải vẫn là tùy chọn. HR-V mới được kết nối với CVT hoặc hộp số tay 6 cấp.

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/ thể châu Âu dự kiến ​​sẽ ít mạnh hơn. Một lít 1,5 lít bốn cung cấp 120 hp và 115 lb-ft của mô-men xoắn. Việc truyền tải chỉ có sẵn là hướng dẫn sử dụng. Ngoài những con số này, nền kinh tế nhiên liệu của hai đơn vị này sẽ không thay đổi. Cả hai động cơ này đi kèm với hệ thống ổ đĩa tùy chọn. Mỗi khách hàng sẽ có một sự lựa chọn giữa ổ bánh trước và ổ bánh xe.

CẬP NHẬT : Mô hình đang diễn ra tự hào có động cơ 4 xi lanh hút thẳng 1,8 lít có công suất 141 mã lực và mô men xoắn 127 lb-ft. Mặc dù điều này là đủ, nó không thể phù hợp với một số đối thủ của nó. Bản cập nhật 2018 sắp tới thực sự mong đợi sẽ khoe khoang một trong những động cơ tăng áp mới của Honda. Động cơ turbo bốn lít 1,5 lít của họ được biết đến với công suất 190 mã lực, điều này sẽ dễ dàng cho phép chiếc HRV trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất trong dòng xe này. Sổ tay sáu tốc độ có thể sẽ ở lại trong khi CVT có thể nhận được một tinh chỉnh nhỏ để cho phép kiểm soát một chút về thay đổi bánh răng.

Nhiều tin đồn gợi ý rằng tương lai 2018 Honda HR-V sẽ được chào bán dưới hình thức lai. Mặc dù không có khả năng vào thời điểm này, Vecel vẫn có hệ thống hybrid kết hợp một động cơ hút 1,5 lít tự động với hệ truyền động điện. Với trung bình hơn 40 MPG, động cơ này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho thị trường Hoa Kỳ.

2018 Honda HR-V có ba cấp độ trang trí: LX, EX, và EX-L. Tất cả các trang trí đơn đều có nhiều màu sắc khác nhau, chẳng hạn như viên ngọc trai pha lê, màu đỏ Milano, ngọc trai xanh ngọc bích, bạc kim cương trắng, mặc dù bảng màu của bên ngoài rất to, cabin chỉ có 4 màu. Đó là điều mà Honda có thể làm được trong tương lai. Chiều cao, chiều dài và chiều rộng chính xác giống như trước cũng như chiều dài cơ sở 17 inch. Có lẽ chắn trước sẽ phải đối mặt với một số cập nhật nhỏ, nhưng phần phía sau không nên uống.

UPDATE : Hầu hết các tin đồn cho rằng vào thời điểm này bản cập nhật Honda HRV 2018 sẽ có một vài thay đổi bên ngoài. Một bội thu mới là nhiều hơn khả năng trong các công trình cũng như một lưới tản nhiệt phía trước mới. Những chiếc xe này sẽ cho phép chiếc xe được thiết kế gần gũi hơn với chiếc CRV. Phía sau cũng có thể được chèn thêm cho đèn đuôi và có thể là một tấm chắn mái lớn hơn. Các bánh xe cũng có thể được sửa lại để cung cấp cho xe một thiết kế cơ bắp hơn. Bên trong cabin, HRV dự kiến ​​sẽ có được một hệ thống thông tin giải trí tốt hơn cũng như các vật liệu tốt hơn một chút. Vị trí lái xe và không gian hành khách sẽ không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, hầu hết dường như nghĩ rằng chiếc xe sẽ nhận được chất lượng xây dựng tốt hơn mà thực sự có thể xảy ra.

Thật không may, nội thất không có màu sắc sống động. Chỉ có các phiên bản màu xám và đen. Năm người có thể vừa trong cabin và có đủ không gian cho tất cả chúng. Thay đổi nội thất về kiểu dáng không phải là mong đợi. Ghế ngồi rất thoải mái và được bọc bằng da. Tuy nhiên, công nghệ có thể được cập nhật.

Giá dự kiến ​​của Honda HR-V năm 2018 sẽ không thay đổi. Nó sẽ ở lại cùng cấp với mô hình hiện tại. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể nhận được mô hình này với giá $ 20.000 nếu bạn sống ở Mỹ, hoặc thậm chí rẻ hơn nếu bạn đến từ Châu Âu. Bằng cách này hay cách khác, HR-V mới có giá cả phải chăng, ngay cả đối với những người có ngân sách hẹp. Việc đánh bắt chỉ là sẽ không tung ra thị trường sớm. Những dự đoán tốt nhất cho chúng ta biết rằng nó sẽ được phát hành vào năm 2018.

Chúng tôi khá chắc chắn rằng cabin của HR-V trong tương lai sẽ vẫn tương đương với những gì hiện có. Tại sao? Vâng, chúng ta hãy chỉ nói rằng Honda đã tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và thiết kế làm cho HR-V trở thành một nơi tuyệt vời. Ngay cả mô hình cơ sở có điều hòa không khí và thiết kế một bảng điều khiển độc đáo, nơi hầu hết các nút bấm cảm ứng nhạy cảm.
Điều này hoạt động rất tốt trong thực tế và các lỗ thông hơi lớn cung cấp rất nhiều sự thoải mái trong những ngày nóng. Phiên bản năm 2018 của chiếc xe có thể nhận được hệ thống thông tin giải trí hơi tốt hơn nhưng điều đó phải là nó. Một câu chuyện tương tự cũng nên xảy ra ở bên ngoài. Chiếc xe hiện tại theo ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Honda khá chặt chẽ và họ không nên thay đổi quá nhiều thứ về nó.

Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/ như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi khá chắc chắn rằng HR-V mới sẽ không được chuyển sang một nền tảng mới vì nó sẽ tốn kém quá nhiều. Thay vào đó, chiếc xe sẽ được cải tiến càng nhiều càng tốt để có thể trở nên tốt hơn. Trên hết, động cơ mới có thể được thêm vào phạm vi và nó có thể trông khác nhau. Chúng tôi khá chắc chắn rằng Honda đã quyết định không công bố mô hình năm 2018 vì nó là khá sớm. Trên thực tế, chúng tôi khá chắc chắn rằng họ sẽ xác nhận việc chiếc xe gần để phát hành để giữ bí mật càng nhiều càng tốt.

0908667788