Cho các thị trường mới nổi như là một sản phẩmVios 2018

Renault đã bắt đầu thử nghiệm chiếc crossover Kaptur hoàn toàn mới có thể sẽ đến Ấn Độ vào cuối năm sau. Kaptur Ấn Độ bị ràng buộc đã được bán ở Nga và ở Brazil, với cả hai thị trường là tay lái trái. Đây là trường hợp đầu tiên mà một phiên bản lái xe tay phải của chéo đã được phát hiện.

Kaptur được xây dựng đặc biệt  bảo hiểm cao hơn Duster. Để đạt được sự cân bằng giữa chi phí và sự hấp dẫn, Renault đã sử dụng nền tảng Duster, nhưng đã thiết kế và tạo kiểu cho Kaptur dọc theo đường crossover nhỏ hiện tại của Renault, Captur, và cho phép chiếc crossover mới cũng có một cái tên tương tự.

Renault đã xếp hàng Kaptur cho một sự ra mắt của Ấn Độ vào năm 2017, với mô hình có thể chia sẻ một số khía cạnh đặc trưng trên chiếc xe Brazil spec. Một trong số đó có thể là sử dụng nội thất kép để tạo cảm giác thoải mái hơn khi Renault đặt Kaptur lên trên Duster.

Kaptur Ấn Độ có khả năng sử dụng kết hợp động cơ thử và thử nghiệm từ Duster thay cho động cơ hiện tại được cung cấp trên toàn cầu. Nó sẽ đi kèm với động cơ diesel 1,5 lít mạnh hơn, trong khi sự lựa chọn hộp số liệu có thể bao gồm các hướng dẫn sử dụng năm và sáu tốc độ và một hộp số tự động AMT Easy-R sáu tốc độ.

Về mặt giá cả, Kaptur có thể sẽ được định vị như một chiếc SUV nhỏ gọn và những phân khúc cao cấp hơn, với một đối thủ trực tiếp là Mahindra XUV500 với Nissan Kicks dự kiến ​​sẽ tham gia vào cuộc chiến bằng các cuộc đua cuối cùng, Năm 2017. Mong đợi giá cả sẽ nằm trong khu vực của Rs 16 lakh (ex-showroom).

Đọc xem xét Renault Kaptur exclusvie của chúng tôi
Lexus LS sedan mới sẽ được giới thiệu tại triển lãm ô tô Detroit sắp tới vào tháng Giêng năm 2017, trước khi được bán ra thị trường quốc tế vào năm 2018. Nó sẽ được đưa ra với một lựa chọn sức mạnh hydro vào năm 2019, vì công ty này muốn tận dụng pin nhiên liệu Lãnh đạo công nghệ được thành lập bởi công ty mẹ thông qua Toyota Mirai.

Chiếc LS mới này được kỳ vọng sẽ là một cuộc trưng bày công nghệ cho Lexus, với nhiều chức năng tự động lái xe, nội thất mới có màn hình cảm ứng phía trước và phía sau và các tính năng như hệ thống thông tin giải trí bằng cử chỉ. Nó sẽ được dựa trên nền tảng Lexus GA-L mới, lần đầu tiên được sử dụng trên các loại xe thể thao Lexus LC500 và LC500h mới.

Mẫu sedan này sẽ được dựa trên chiếc xe khái niệm LF-FC được giới thiệu tại triển lãm ô tô Tokyo năm 2015. Nó cũng dự kiến ​​sẽ được bán với sự lựa chọn của một động cơ hybrid V8 sản xuất khoảng 542 mã lực.

Lexus Europe, Alain Uyttenhoven, nói: “Chúng tôi biết làm thế nào để tạo ra các tế bào nhiên liệu và thách thức duy nhất là làm thế nào để gói một tế bào nhiên liệu trong một chiếc xe cũng cần một mức độ hiệu suất nhất định.” Tuy nhiên, ông không xác nhận kế hoạch cho Các LS.

Khái niệm LF-FC chạy bằng hyđrô có một động cơ điện lái bánh sau, với điện được gửi đến hai động cơ điện ở bánh xe phía trước. Hệ thống ổ đĩa của nó cho phép nó phân phối chính xác mô men cho cả bốn bánh xe, dẫn đến việc vận hành động vượt trội và độ ổn định đường cao. Thêm vào đó, việc đặt bộ điều khiển công suất ở phía trước và bể chứa hyđro trong cấu hình ‘T’ cho phép phân phối trọng lượng tối ưu cho một chiếc sedan thể thao.

LF-FC cũng có hai chế độ lái – Cruising and Acceleration. Trong chế độ Cruising, ngăn chứa pin nhiên liệu đã hút hydro và tạo ra điện để điều khiển động cơ và sạc pin lại. Trong chế độ Tăng tốc, cả pin và ngăn pin nhiên liệu đều vận hành động cơ điện chính của xe và động cơ điện trong bánh xe cho công suất lớn nhất.

Khi ra mắt, chiếc sedan LS sẽ cạnh tranh với những chiếc Audi A8, BMW 7 series, Jaguar XJ và Mercedes S-class. Bán hàng sẽ được nhắm mục tiêu ở các thành phố lớn như London, Los Angeles, Paris và Tokyo, nơi mà động cơ diesel dự kiến ​​sẽ bị cấm vào năm 2020.

Toyota Innova    https://binhtoyota.com/xe-toyota-innova/

Toyota Prado      https://binhtoyota.com/toyota-prado/

Toyota Vios         https://binhtoyota.com/xe-toyota-vios/