Đèn pha theo thời gian thay đổi Toyota Yaris

Toyota Yaris Chiếc Panda, được đặt tên là Xe Châu Âu của năm 2004, được trang bị động cơ 1,2h sohc (cũng không thay đổi từ mô hình 4 × 4), sản xuất 44 kW ở tốc độ 5 000 vòng / phút và momen xoắn 102 Nm tại 2 500 r / phút.

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn của nó bao gồm điều hòa không khí, điều khiển điện động kép (cho cảm giác nhẹ nhàng ở tốc độ đậu xe), hệ thống âm thanh tích hợp với một máy nghe nhạc CD và tám loa, túi khí kép, khóa trung tâm từ xa, cửa sổ điện phía trước, Bảng điều khiển chuyến đi và máy tính tiêu thụ nhiên liệu,  theo thời gian (cũng có thể điều chỉnh chiều cao) và phanh ABS với EBD.

Đối với một chiếc xe nhỏ, việc đi xe có lẽ là khía cạnh ấn tượng nhất, nhưng đó không phải là tất cả. Bộ phận chuyển đổi là một niềm vui với một cảm giác ném ngắn và tích cực và chỉ đạo, cũng nhẹ nhưng không thiếu cảm giác và một trong những ví dụ tốt nhất của (đôi khi mong muốn-washy) hệ thống điện điện chỉ đạo hiện nay. Phanh cảm thấy sắc nét, và ở bờ biển ít nhất, tăng tốc có vẻ phù hợp mặc dù sản lượng điện nhỏ.

Các gương bên ngoài được điều chỉnh bằng phương tiện của các thân được lắp bên trong, bánh xe thép 13 inch là tiêu chuẩn, với lốp đơn giản, hợp lý 155/80. Đối với những người muốn có một dáng vẻ và cảm giác thể thao hơn, hợp kim 14-inch với lốp 165/65 có thể được cung cấp như là một lựa chọn. Giá đỡ mái cũng có sẵn. Bất kỳ sự lựa chọn màu sắc của ghế bọc ghế có thể được thực hiện, miễn là nó là màu xanh hoặc màu vàng, và ghế sau folds xuống trong một mảnh.

Ghế ngồi phía trước có ghế an toàn, nhưng phần đùi rất chắc chắn sẽ được đánh giá cao, trong khi ghế phía sau thoải mái hơn so với nhìn, nhờ vị trí lắp cao giúp đỡ chân. Bộ khởi động không phải là rất lớn, nhưng một bánh xe dự phòng có kích thước đầy đủ được cung cấp. Panda có màu đỏ, trắng, xanh dương và xanh lục nhẹ, xanh nhạt, vàng nhạt và dĩ nhiên là đen.

Jeep đã tiết lộ hai khái niệm tại Triển lãm Frankfurt, Compass và Patriot, dựa trên sự thay thế Neon của DaimlerChrysler, Dodge Caliber. Các mô hình sẽ được nhắm mục tiêu vào người mua softroader thấp cấp, nhưng cung cấp ổ đĩa bốn bánh.

CARtoday.com báo cáo vào tháng 6 rằng Jeeo đã đưa hai mẫu xe dựa trên nền tảng của Geneva Show débuting Calibre. Tên mã MK49 và MK74, hai chiếc Jeep sẽ là nhãn hiệu đầu tiên từ thương hiệu này chuyển hướng từ truyền thống đường phố cổ điển, mặc dù cả hai sẽ có tính năng bốn bánh.

Và đây là những chiếc Compass và Patriot gần với chiếc Cherokee hiện tại, nhưng họ đã xem trước hai mẫu xe nhập cảnh mới có giá dưới Wrangler trong đội hình. (Những phiên bản rẻ nhất của Wrangler sau đó sẽ biến mất.)

Với sự liên kết của họ với Calibre, Compass và Patriot là những chiếc xe Jeep đầu tiên chạy bằng ô tô, cung cấp động cơ trước và bốn bánh và có thể sẽ được trang bị động cơ bốn xi lanh. Chiếc Compass concept (như thể hiện trong hai hình ảnh hàng đầu) là một sự kết hợp giữa những chiếc xe thể thao đa năng với nhiều chiếc xe thể thao, bao gồm lốp màu đỏ, lốp thấp trên những bánh xe năm chấu lớn. Xe Toyota

Chiếc Compass được thiết kế để thu hút người mua ở châu Âu, đặc biệt là phụ nữ, nhưng nếu vẻ ngoài được thiết kế tinh tế của chiếc Jeep quá mềm mại và âu yếm cho kiểu xe Jeep, thiết kế kiểu dáng đơn giản của chiếc Patriot được thiết kế để phản hồi lại chiếc Cherokee. Khái niệm này được trang bị đầy đủ trong sự tôn vinh đường phố, và các giám đốc điều hành của Jeep tuyên bố rằng một chiếc Patriot sản xuất sẽ là “Trail Rated” mặc dù nền tảng của nó dựa trên xe hơi.

Gần đây, giám đốc điều hành Tập đoàn Chrysler, Eric Ridenour đã giới thiệu một loại động cơ xăng mới gồm bốn động cơ, các sản phẩm của một liên doanh với Hyundai và Mitsubishi, sẽ làm nhiệm vụ trong dãy Compass và Patriot.

Ba động cơ, được cho là mang lại một sự cải tiến 5% về tiết kiệm nhiên liệu so với thế hệ 4 lốc hiện tại của thương hiệu, thay đổi khoảng cách từ 1,8 lít có công suất 104 mã lực và mô men xoắn cực đại 170 Nm đến 2, 0 lít (112 kW và 190 Nm) và 2,4 lít (127 kW và 224 Nm). Một turbodiesel dung tích 2,0 lít, được phát triển đồng bộ với Volkswagen, sản xuất 97 kW và 310 Nm

Ridenour cũng cho thấy chiếc hộp số CVT mới mà Chrysler sẽ tung ra ở Calibre (và có lẽ là chiếc Compass và Patriot). Các kỹ sư của DaimlerChrysler cho biết họ đã “phát triển các thuật toán máy tính làm cho CVT 6 đến 8% tốt hơn trong tiết kiệm nhiên liệu, nhưng cũng giống như một hộp số tự động thông thường”.

Có khả năng là Caliber sẽ thay thế Chrysler Neon khi Dodge sản phẩm có sẵn trên thị trường Nam Phi vào năm tới. Tuy nhiên, Trent Barcroft, Giám đốc bộ phận Chrysler và Jeep của DaimlerChrysler SA nói rằng tại thị trường Nam Phi và Châu Âu, Dodge sẽ tập trung vào việc cung cấp xe ô tô chở khách.

Chiều dài cơ sở 635 mm của Caliber cần cung cấp không gian rộng rãi cho các xe Jeep được lên kế hoạch, cả hai sẽ được sản xuất cùng với Dodge tại nhà máy Belvidere của Chrysler ở Mỹ. http://topxe.vn/

0908667788