Toyota Land Cruiser 2018 được đưa ra một thế hệ thứ năm

Toyota Land Cruiser 2018 Gõ long-wheelbase hoàn toàn mới Bentley Mulsanne bắt trên máy ảnh đang được thử nghiệm trên các đường phố của tuyết. Mulsanne LWB áp dụng dày B-trụ cột với một thiết kế đặc biệt Mulsanne, và báo cáo tăng chiều dài của xe khoảng 200-250 mm. Chiều dài thêm được thiết kế để tăng không gian cho Mulsanne LWB sẽ là một mô hình đặc biệt bằng cách sử dụng trình điều khiển.

Thông thoáng, Mulsanne LWB sẽ được cung cấp độc quyền ở Trung Quốc và không biết đến thị trường bên ngoài.

Mulsanne LWB là khả năng sử dụng 6,75 lít V8 động cơ-powered 505 hp và mô-men xoắn của 1.020 Nm. Điều này cho phép một cơ Mulsanne tiêu chuẩn để tăng tốc từ 0-100 km / h trong 5.1 giây, vì vậy khả năng xảy ra một biến thể của long-wheelbase nó chỉ là chậm hơn một chút.
Honda mới đây đã đưa ra một khêu gợi đến cao cấp MPV xe hơi của mình, hoàn toàn mới Odyssey. Tất nhiên “kiểu cách” nói hoàn toàn mới làm cho Odyssey với những thay đổi như là đáng kể.

Tất cả New Honda Odyssey 2015

Thay đổi  Honda Odyssey là rõ ràng từ hình dạng của nó. Trong trường hợp tất cả New Odyssey bây giờ xuất hiện nhiều hơn trong lành nhờ vào một thiết kế ngoại thất mới. Nhưng không phải chỉ là những thiết kế bên ngoài mới, vì Odyssey hoàn toàn mới cũng đi kèm với một số tính năng mới.

Các tính năng mới bao gồm, màn hình mái nhà mới nằm trên cabin thứ hai có thiết kế mới và bây giờ cũng được trang bị với một điều khiển từ xa . Trong khi tính năng một built-in GPS navigation tích hợp với một màn hình WVGA c 7-inch màn hình cảm ứng apacitive . Màn hình cũng được tích hợp với các tính năng khác, chẳng hạn như một kết nối điện thoại thông minh , đa điểm hỗ trợ camera , màn hình giao thông qua , và bãi đậu xe thông minh hỗ trợ hệ thống .

Nội thất hoàn toàn mới Honda Odyssey 2015

Hệ thống âm thanh trong Odyssey hoàn toàn mới cũng được thực hiện riêng rẽ, do đó hành khách trong cabin phía sau có thể chọn giải trí muốn. tính năng mới khác nhau được gắn với All New Honda Odyssey làm cho chiếc xe có giá 5 triệu đắt hơn so với thế hệ trước, hay đúng hơn là bán với giá triệu Rp 707, –
BBC cuối cùng chắc chắn sẽ không ký thêm hợp đồng MC chương trình nổi tiếng Top Gear, Jeremy Clarkson. Đây là một sự tiếp nối của việc đình chỉ nhận được Clarkson vào ngày 10 và rơi ra với nhà sản xuất Oisin Tymon trong một khách sạn ở Yorkshire, miền bắc nước Anh.

Lý lẽ là hậu quả berangnya Clarkson vì không có thức ăn ấm cúng dường cho ngài sau khi quay phim đã khiến anh phải báo cáo cho sự lãnh đạo của BBC. Tuy nhiên, Tony Hall trong Tổng giám đốc BBC khẳng định rằng có ‘giới hạn đã được thông qua’ Clarkson và cô không thể tha thứ cho neo cho những gì đã xảy ra trong vụ việc này.

Theo Hall, quyết định sa thải Clarkson là không dễ dàng. Ông cũng thừa nhận rằng nó sẽ rất có thể dẫn đến một cuộc xung đột. Rõ ràng, có một bản kiến ​​nghị có chữ ký của khoảng một triệu người hâm mộ của Top Gear. Họ muốn Clarkson phục hồi.  Toyota Fortuner 2018
Các nhà sản xuất Đức, BMW, thời gian gần đây đã giới thiệu cao cấp mới nhất MPV biến thể của mình, BMW tích cực Tourer 218id . BMW khẳng định rằng MPV mới này có chức năng và thoải mái đặc trưng của sản phẩm BMW giống như những người khác, cụ thể là độc quyền, năng động, và tao nhã. Thêm vào đó, tất nhiên BMW cũng giới thiệu tính năng tuyệt vời cho MPV mới.

BMW i 218 tích cực Tourer

Vâng, nếu bạn muốn biết là những gì các tính năng vượt trội được cung cấp bởi BMW, sau thông tin hoàn chỉnh hơn.

1. Thiết kế

Mặt trận BMW i 218 tích cực Tourer

 

218id BMW tích cực Tourer đi kèm với một thiết kế mà là rất năng động, nó có thể được nhìn thấy từ một số tính năng mà là một tiêu chuẩn của thương hiệu BMW chính nó, chẳng hạn như BMW lưới tản nhiệt thận hai bên là đèn pha đôi đèn pha tròn .

Ngoài ra, nhô ra là ngắn ở phía trước của thiết kế làm cho BMW tích cực Tourer 218id khác nhau với thiết kế ổ bánh trước xe nói chung. MPV mới của BMW cũng đang tiến hành thiết kế BMW điển hình, cụ thể là các phần nhô ngắn ở phía sau, chiều dài cơ sở dài, Hofmeister xoắn ở bên cửa sổ, và thiết kế đèn hậu hình chữ L .

hiển thị năng động 218id trong Active Tourer BMW cũng có thể nhìn thấy từ những đường nét mượt mà và dòng in đậm trên cơ thể của một bên cung cấp dấu bổ sung trên vòm bánh xe.

2. đèn pha

Các loại đèn được sử dụng trong các đèn pha BMW tích cực Tourer 218id một đèn bi-LED là hiệu quả cao. Những đèn có thể được sử dụng cho cả chùm thấp và chùm cao . Không chỉ vậy, đèn bi-LED có ánh sáng rực rỡ như một ngọn đèn Xenon nhưng tiêu thụ năng lượng của nó chỉ là một nửa của mức tiêu thụ năng lượng đèn Xenon. Đừng quên, đèn pha BMW tích cực Tourer 218id cũng được trang bị với thời gian ngày chạy ánh sáng LED .

218id công nghệ LED trong Active Tourer BMW cũng được sử dụng trên cua đèn , nó rất hữu ích để cung cấp thêm ánh sáng khi xe đang quay với tốc độ giữa 40-70 km / h.

3. 3-xi lanh động cơ mạnh mẽ

BMW 218d tích cực Tourer

218id BMW tích cực Tourer sẽ tiến hành một thế hệ mới của 3 xi-lanh đó là rất nhẹ và tiết kiệm nhiên liệu khóa học. Máy cũng được trang bị công nghệ BMW TwinPower Turbo gồm tăng áp , phun nhiên liệu là rất chính xác, Valvetronic điều khiển van hoàn toàn biến và đúp VANOS.

Các máy mới đầu tiên đã đưa ra một BMW BMW i8. Nhưng trên thực tế, BMW bây giờ cũng cung cấp động cơ cho BMW 218id tích cực Tourer. Máy này có thể đưa ra một sức mạnh của 136 hp, khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h có thể đạt được trong 9,9 giây, và có thể đạt tốc độ tối với tốc độ 205 km / h. Tiêu thụ MPV mới của BMW cũng khá tiết kiệm, đó là 20 km / lít.

Một ưu điểm của máy này là những đặc điểm rung động tương tự như động cơ sáu xi-lanh, nơi mà các động cơ không gây rung động của vòng đầu tiên và thứ hai của quá trình đốt cháy. Vì vậy mà động cơ có thể tạo ra một âm thanh tốt và độ rung, BMW sửa chữa trục cân bằng . Nó cũng được thực hiện đồng thời để đảm bảo mô-men xoắn phân phối cho mỗi động cơ tròn mượt mà hơn. Sự kết hợp của các bánh đà kép hàng loạt với một chất hấp thụ con lắc ly tâm cũng phục vụ để loại bỏ rung động, đặc biệt là tại vòng xoay rpm thấp.

Một ưu điểm của máy này được tiến hành đốt khoảng dài, vì vậy để đáp ứng việc mở van khí được chính xác hơn, ngoài các động cơ cũng có thể sản xuất mô-men xoắn tối đa từ 1.250 rpm.

4. nghi và Hiệu suất Các Sporty

Nhờ sự phát triển của khung gầm mới bao gồm một mùa xuân strut trục đơn doanh ở phía trước và đa liên kết trục ở phía sau mà kết hợp điều khiển chuyển động nhanh nhẹn và chính xác với sự ổn định tối đa và thoải mái treo, làm 218id BMW tích cực Tourer cung cấp một kinh nghiệm lái xe điển hình của car- xe sản xuất bởi BMW.

BMW cũng sử dụng thép cường độ cao và thép siêu cường độ cao cực kỳ ánh sáng cơ thể chưa mạnh 218id BMW tích cực Tourer. Điều này đã được thực hiện để phát huy tối đa sự an toàn trên BMW lái 218id BMW tích cực Tourer. Việc sử dụng các vật liệu nhẹ cũng làm cho trọng lượng nhẹ của xe vào trong đó tất nhiên cung cấp cho một hiệu suất năng động và thể thao .

Việc sử dụng các vật liệu nhẹ cho cơ thể 218id BMW tích cực Tourer là một trong nhiều sáng tạo gói công nghệ BMW Efficient Dynamics , và tất nhiên việc sử dụng các vật liệu nhẹ cũng sẽ làm cho mức tiêu thụ nhiên liệu có thể được hiệu quả hơn nữa. Trong khi các gói công nghệ BMW Efficient Dynamics những người khác đã có mặt cho MPV mới này là Auto Start-Stop , Optimum sang số chỉ số , phanh Energy Regeneration , và Air Curtain Integral sử dụng hai cửa hút gió không khí thẳng đứng ở cản trước để luồng không khí trực tiếp đến các bánh xe phía trước.

5. Chức năng cabin

Nội thất của BMW i281 tích cực Tourer

BMW 218id kích hoạt được thiết kế sao cho người lái xe và hành khách phía trước có một vị trí ngồi cao hơn so với dòng xe sedan. thiết kế mái nhà cao cũng làm cho nhân tạo BMW MPV có một không gian cabin khá rộng rãi. Bằng cách đó, các hành khách sẽ lên xuống dễ dàng hơn.

Trong nội thất cũng được thiết kế rất thanh lịch và có chức năng linh hoạt cao. Nó có thể được nhìn thấy từ một loạt các phương tiện lưu trữ và hành khách phía sau ghế tựa lưng có thể gập phẳng để cung cấp nhiều không gian hơn ở phía sau.

6. Tính linh hoạt và tính năng Các Maximum

không gian hành lý 218id BMW tích cực Tourer được thiết kế với một mức độ cao của tính linh hoạt. năng lực có thể gửi hành lý được mở rộng từ 468 lít đến 1.510 lít. Sàn của khoang hành lý cũng có thể được sử dụng để tăng diện tích khoang lưu trữ lên đến 70 lít.

Bên cạnh đó, hàng ghế sau cũng có thể được chuyển sao cho không gian có thể được mở rộng chân và thoải mái hành khách phía sau cũng có thể là tối đa.

7. Khả năng kết nối và Infotainment

BMW cũng không quên mang theo BMW ConnectedDrive cho MPV mới này. Tính năng này cung cấp một sự kết hợp độc đáo của hệ thống hỗ trợ lái xe và dịch vụ di động. Bên cạnh đó, cũng có tính năng BMWMedia. Tính năng này bao gồm một màn hình 6,5 inch với một máy nghe nhạc CD, bộ điều khiển iDrive, và BMW Apps. hệ thống âm thanh xe cũng được trang bị một cổng USB, AUX-IN, và khả năng kết nối âm thanh Bluetooth mà làm cho nó có thể chơi nhạc thông qua bộ khuếch đại hệ thống loa HiFi BMW với một sản lượng điện của 205 W. Giá xe toyota Innova 2018
Nếu bạn nhận thấy, những chiếc xe mà chúng ta thấy trên đường nhất của rất nhiều màu trắng. Mặc dù ấn tượng sạch chiếc xe màu trắng, nhưng trên thực tế nếu có một chút bụi bẩn trên bụi bẩn sẽ được ngay lập tức nhìn thấy rất rõ ràng. Chắc chắn nó có thể gây trở ngại cho sự xuất hiện của chiếc xe riêng của mình.

Trắng sơn xe nó cần được chăm sóc đặc biệt, trái ngược với bảo trì sơn màu xe khác. Vâng, nếu bạn có một chiếc xe màu trắng, nhân dịp này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về làm thế nào để chăm sóc cho sơn xe của bạn sẽ được tối đa của họ.

Chăm sóc cho một chiếc xe màu trắng

1. Luôn Car Wash Với nước

Những điều chắc chắn thực hiện bởi các chủ sở hữu của chiếc xe là một rửa xe nếu nó trông bẩn. Rửa xe riêng của bạn, bạn có thể làm tốt trong một rửa xe hoặc được rửa sạch tại nhà. Tuy nhiên, bất cứ nơi nào bạn đang rửa xe, luôn luôn đảm bảo rằng các nước sử dụng được tinh chế nước.

Nếu bạn rửa xe của bạn ở nhà, bạn nên cung cấp hai xô. Một xô cho bình chứa nước sạch và một để làm sạch một miếng giẻ bẩn. Đừng nhúng giẻ bẩn vào một xô nước và sau đó sử dụng nó một lần nữa cho lau xe, bởi vì nó có khả năng có thể làm hỏng lớp sơn do các hạt bụi bẩn trên đùi.

Bên cạnh đó, luôn luôn sử dụng nước có chứa muối và sắt, như việc sử dụng nước có chứa cả hai chất này có thể dẫn đến rỉ sét trên xe. Hãy thử cũng phải luôn luôn rửa xe bằng nước sạch nếu xe của bạn vừa đổ mưa. Nếu nước mưa còn lại để khô, nó có thể gây đốm và làm cho sơn xe trở nên buồn tẻ.

2. Rửa Xe in Place Shady

Nếu bạn rửa xe của bạn ở nhà, cố gắng rửa trong bóng râm, luôn luôn tránh những nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nếu xà phòng / dầu gội đầu xe đã được sử dụng không được ngay lập tức làm sạch và để khô bằng ánh nắng mặt trời, nó có thể gây đốm và có thể làm hỏng sơn xe của bạn.

3. Rửa Xe bằng xà phòng / dầu gội đặc biệt

Một điều quan trọng bạn nên luôn luôn chú ý khi rửa xe là việc sử dụng xà phòng / dầu gội đặc biệt cho rửa xe ô tô. Nếu bạn sử dụng bất kỳ xà phòng / dầu gội nó có thể gây nấm mốc trên bề mặt sơn, và nếu nấm còn lại quá lâu thì sẽ rất khó để loại bỏ.

4. Sử dụng vải Với hấp thụ cao

Khi rửa xe xong, ngay lập tức để ráo nước mà vẫn còn dính với bề mặt sơn bằng vải thấm nước, chẳng hạn như một sơn dương. Ngoài ra, đừng quên sử dụng một miếng vải mà không có chất xơ để tránh trầy xước trên bề mặt sơn.

5. Tránh các khu công chiếc xe trong mặt trời trực tiếp

Nếu có thể, bạn luôn giữ cho chiếc xe của bạn đậu trong bóng râm. Nó rất hữu ích để giữ sơn xe để không nhanh chóng ngu si đần độn. Tuy nhiên, nếu bạn buộc phải đỗ xe ở một nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, cố gắng che đậy chiếc xe yêu thích với trang bìa.

Toyota Land Cruiser 2018

0908667788