Fortuner 2018 được đưa ra thị trường châu Âu

Do  vào nửa đầu năm 2006, người mới đến được cho là “xuất hiện ngoài đường”, cùng với việc xử lý nhanh nhẹn và tỷ lệ nhỏ gọn mà Volkswagen tuyên bố là dấu hiệu của chiếc xe con.

Không có sự nhầm lẫn của Dune cho một chiếc Polo đa dạng trong vườn, nhờ bánh xe hợp kim BBS 17 inch, bumper phía trước và phía sau, và các thanh chắn bảo vệ vòm bánh và cạnh. Polo Dune còn có các thanh chắn ngang và gương cửa màu bạc với các chỉ số tích hợp.

Không có AWD để tăng cường lực kéo, nhưng ‘soft-roader’ làm điểm dừng tăng tốc để tăng cường giải phóng mặt bằng và cải thiện khả năng hiển thị và dễ dàng truy cập.

Bên trong, Dune có các dụng cụ mạ crôm, bàn đạp nhôm, ghế ngồi thể thao phía trước, và một tay lái được tỉa bằng da và tay cầm thắng.

Danh sách các bộ dụng cụ tiêu chuẩn rất ấn tượng, bao gồm điều khiển khí hậu bán tự động, máy tính đa chức năng cửa sổ điện, máy phát CD tương thích radio / MP3, đèn sương mù phía trước, và gương cửa được sưởi ấm và điều chỉnh điện.

Polo Dune sẽ có sẵn với hai động cơ Volkswagen đạt tiêu chuẩn Euro 4, động cơ xăng 1,4 lít 55kW, hoặc động cơ diesel 1.4 lít dung tích 51kW, có công nghệ phun nhiên liệu đơn và công nghệ tăng áp hình học biến thiên.

Volkswagen tự hào với Dune là một trong những chiếc xe an toàn nhất trong phân khúc của mình, nhờ có điều khoản tiêu chuẩn của ABS với HBA (Hydraulic Brake Assist), túi khí phía trước của lái xe và hành khách phía trước, túi khí phía trước và chỉ số lốp xe được trang bị tiêu chuẩn.

Tại Anh, Polo Dune sẽ có giá 12.645 bảng Anh (tương đương khoảng 29.500 đô la Mỹ), nhưng chưa có thông báo chính thức về việc liệu nó có phải gia nhập đội hình của VW hay không.
Mercedes-Benz đã phải chịu một sự lúng túng của PR sau khi ba chiếc S-Class hàng đầu của họ rơi vào nhau trên TV của Đức.

Sự sụp đổ đã xảy ra trong suốt quá trình chứng minh những lợi ích an toàn của công nghệ Brake Assist PLUS mới là một phần trong hệ thống kiểm soát gần nhau của Distronic Plus trong mô hình mới của Mercedes.
Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, cuộc biểu tình đã được tổ chức tại trung tâm an toàn của Mercedes.

Hệ thống được cho là sẽ duy trì một khoảng cách xa sau xe phía trước, ngay cả khi chúng bị phanh.
Tên Dopey, phong cách sang trọng, nhưng đừng bỏ qua Audi Shooting Brake, bởi vì nó là con trỏ quan trọng nhất cho đến hình dáng của TT thế hệ thứ hai.

Audi đã chọn một cuộc trưng bày ô tô tại Tokyo để giới thiệu mẫu xe thể thao màu trắng ngọc trai nổi tiếng và thông báo rằng đó là tiền thân của một “chiếc xe thể thao tương lai” – một sự thừa nhận gián tiếp rằng bạn thấy ở đây là TT tiếp theo.
Chiếc siêu xe hứa hẹn toàn bộ gói – bao gồm cả việc đi đến một mạch điện chuyên dụng, một chiếc xe Benetton F1 và khu nghỉ mát năm sao ở Tây Ban Nha – đã rơi xuống mặt đất.

Các sản phẩm đầu tiên của chiếc Ascari KZ1 mạnh mẽ và đẹp trai của Anh đã bắt đầu vào tuần trước, đúng lúc nó nhảy vào một trong năm chiếc xe buýt hàng đầu trên chương trình truyền hình Top Gear của Anh.
Chiếc KZ1 đã đánh bại những chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren, Pagani Zonda, Ford GT và Koenigsegg CC để đưa ra một trong những vòng đua nhanh nhất của vòng đua chuẩn bị cho show.

Để biết thêm chi tiết, xem phần giới thiệu của tạp chí Wheels, tại đây .