Ghế có thể có tính năng sưởi ấm Altis 2018

Altis 2018 Buick Regal Wagon 2018 đã được các nhà hoạch định chính thức xác nhận. Xác nhận này là chào đón tin tức cho người hâm mộ. Không ai thực sự mong đợi Regal sẽ có một chiếc Wagon trim. Sự mặc khải đáng ngạc nhiên này là có thể sau rất nhiều cơ sở. Những gì người hâm mộ có thể mong đợi? Vâng, căn phòng để đầu cơ không có giới hạn. Nhưng phải luôn luôn có một nhu cầu có liên quan về nó.

New Regal Wagon có thể được trông đợi sẽ được đánh bóng với sắp xếp chỗ ngồi mới và có nhiều chỗ cho hàng. Các mô hình mới sẽ mang một động cơ tăng áp có giá trị hiệu quả nhiên liệu cao. Các tính năng an toàn sẽ hứa hẹn gây ấn tượng, và các công nghệ mới trong phần nội thất sẽ có liên lạc tương lai.

2018 Buick Regal Wagon phía trước

2018 Buick Regal Wagon – Chi tiết Powertrain
Buick Regal Wagon 2018 sẽ có hai phiên bản động cơ. Có một tùy chọn bổ sung luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Động cơ tăng áp kết hợp với hệ thống truyền tải tự động 8 cấp luôn hiệu quả. Động cơ turbodiesel bốn xi-lanh rất thú vị khi có xung quanh. Động cơ 1,6 lít CDTi thay thế phiên bản 2.0 lít. Theo xu hướng của việc có Powertrains lai, nó không phải là đáng ngạc nhiên nếu một cấu hình như vậy được bao gồm.

Một cấu hình ổ bánh xe sẽ giữ chìa khóa cho những động cơ này. Mặc dù các quan chức đã không xác nhận tin này, tất cả những tin đồn đều hướng tới kịch bản này. Tiết kiệm nhiên liệu sẽ cao hơn so với các phiên bản Buick Regal trong quá khứ. tiêu hao nhiên liệu cho mỗi dặm đã được kiểm tra. Tỷ lệ chính xác vẫn chưa được biết nhưng có thể được dự kiến ​​sẽ được tiết lộ rất sớm.

2018 Buick Regal Wagon – Nâng cấp công nghệ và tính năng
Các nhà sản xuất Buick Regal Wagon năm 2018 vẫn chưa xác nhận bất kỳ tin tức nào về các tính năng an toàn mà họ dự định đưa vào. Dưới đây là danh sách mong muốn từ những người hâm mộ mong muốn thấy những thay đổi này được thực hiện trong mô hình mới: Hiace 2018

Sử dụng bộ điều khiển hành trình Adaptive.
Hỗ trợ đỗ xe 360 ​​độ
Hỗ trợ thay đổi đường
Camera phía sau
Phanh tự động với cảm biến hiệu quả
Túi khí có cảm biến sốc
Đèn sương mù để tiếp tục lái xe an toàn trong điều kiện ánh sáng yếu
Dụng cụ gạt nước mưa tự động
New Buick Regal Wagon 2018 có thể có một sự xuất hiện cơ bắp hơn so với người tiền nhiệm của nó. Mẫu xe mới này sẽ mặc áo hiệu Tour X. Chiếc xe này sẽ có thiết kế chrome mạnh mẽ hơn với đèn pha trang trí thể thao hơn. Bởi vì mô hình này là một toa xe lửa, nên có nhiều chỗ cho hành khách.

để giữ cho hành khách ấm áp và ấm cúng trong điều kiện khí hậu bất lợi. Hệ thống điều khiển khí hậu sẽ có mặt cùng với hệ thống thông tin giải trí được cải tiến với màn hình cảm ứng rộng hơn. Các ứng dụng khác sẽ có mặt cùng với hệ thống âm nhạc mới. Các kết nối 4G LTE và điểm nóng Wi-Fi có thể được bao gồm trong mô hình mới này.

2018 Buick Regal Wagon – Giá bán và ngày phát hành
Sắp tới 2018 Buick Regal Wagon dự kiến ​​sẽ được trình bày tại Paris Auto Show vào cuối năm nay. Kịch bản có khả năng xảy ra nhất để phát hành dự kiến ​​sẽ xảy ra vào đầu năm 2017. Do các nhà sản xuất chưa xác nhận ngày phát hành, cũng nên không công bằng khi suy đoán về phạm vi giá cả.

Mô hình mới dự kiến ​​sẽ có giá từ 5.000 đến 10.000 USD cao hơn những người tiền nhiệm. Với việc bổ sung các công nghệ mới, thật công bằng khi nói rằng mức giá mới sẽ là hoàn toàn phù hợp.    Hilux 2018

Altis 2018

0908667788