Giá Xe Lexus NX200t mới này sẽ bị ảnh hưởng nặng nề

Giá Xe Lexus NX200t Renault Laguna hiện tại đôi khi được miêu tả là nhạt nhẽo, nhưng nhà thiết kế người đầu tiên Patrick Le Quement đã hứa sẽ thay đổi, nói rằng người kế nhiệm nó sẽ là một saloon “rất đẹp”.

Mẫu xe  bởi khái niệm Fluence 4 chỗ được nhìn thấy lần đầu tiên vào năm ngoái, và, theo người Pháp, sẽ là chiếc xe sản xuất đầu tiên trong một giai đoạn thiết kế mới của Renault.

Chiếc xe triển lãm trưng bày một phần phía trước dốc và phía sau thẳng đứng. Mặt trước của chiếc xe không có lưới tản nhiệt, các chỉ số hẹp và đèn pha hình tam giác được thêm vào vẻ bề ngoài tương lai của nó.

Ngược lại, phía sau cho thấy một cấu hình thẳng đứng hơn và cửa sổ phía sau hình chữ V được nối liền với kính chắn gió bằng hai dải thủy tinh kéo dài chiều dài của mái trước khi rơi xuống phía sau xe. Được làm nổi bật bởi các đèn chiếu dài và phần trung tâm cao hơn với màu khác nhau, cửa sau của Fluence được nối với ổ trục xả trung tâm, tạo ra một đường dẫn chất lỏng từ phía trước của xe tới phía sau.

Tuy nhiên, Le Quement vẫn khẳng định Renault đã áp dụng cách tiếp cận bảo thủ hơn cho Laguna kế tiếp, bỏ qua những gợi ý thiết kế mới của các đối thủ có nguy cơ xa lánh một số người mua nhất định.

Ông Le Quement nói: “Tốt hơn là nên làm một bước lớn và sau đó củng cố trong một khoảng thời gian hơn là giới thiệu một cơn bão các thiết kế sáng tạo và có nguy cơ để lại những người phía sau.

“Laguna sẽ không gây tranh cãi, chính xác, nhưng nó sẽ rất đẹp. Đó là thời gian chúng tôi thực hiện một saloon Renault thực sự đẹp. “

Le Quement đã khen ngợi nhà thiết kế 407 nổi bật của nhà sản xuất ô tô Peugeot nổi tiếng người Pháp, người đã thu hút được nhiều người mua với những tính năng đậm nét ấn tượng và đậm nét ấn tượng. “Nhưng trong chiếc Laguna mới, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có chiếc xe sẽ đưa chúng trở lại hộp của mình”, ông kết luận.

Trong luc đo. Một Renault Laguna sửa đổi sẽ có mặt tại Nam Phi từ tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay, trong khi phiên bản thế hệ tiếp theo (chiếc xe le quement đang nói đến) sẽ được ra mắt vào năm 2007.Những đề xuất mới nhất của chính phủ sửa đổi Quỹ tai nạn đường bộ đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ của các luật sư, bác sĩ và nạn nhân tai nạn đã tham dự buổi điều trần hôm thứ Ba.

Trong một buổi điều trần công khai do ủy ban danh mục đầu tư vận tải của Quốc hội tổ chức, những người hiện nay cho rằng các đề xuất này sẽ làm suy yếu quyền của nạn nhân tai nạn. Những đề nghị gây tranh cãi nhất bao gồm hạn chế các yêu cầu bồi thường thiệt hại chung cho 10000 Rupi, và hạn chế thiệt hại về thu nhập trong tương lai tới mức R160 000 mỗi năm.

Về các đề xuất, người yêu cầu bồi thường sẽ không được đại diện bởi bác sĩ hoặc luật sư trong quá trình đánh giá. Giá Xe Lexus LS 460

Theo báo cáo Ngày kinh doanh, đề xuất thiết lập các hội đồng của các chuyên gia để đánh giá các yêu cầu chung cũng bị lên án.

Các tờ báo ghi nhận rằng quỹ có trách nhiệm của R24 tỷ đồng. Quỹ này là mục tiêu của những kẻ gian lận, và năm ngoái đang trên bờ vực sụp đổ tài chính khi thiếu tiền để trả tiền bồi thường.

Một ủy ban điều tra đã được thành lập, và một số sửa đổi pháp luật đã được thực hiện bởi chính phủ để giải quyết vấn đề của quỹ.

Liên minh cho Quỹ tai nạn đường bộ, đại diện bởi André Calitz, phản đối việc thiếu sự tư vấn của Bộ để xây dựng đề xuất của mình. Nó lập luận rằng quỹ có thể được tăng cường và quản lý của nó được cải thiện mà không sửa đổi luật, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến quyền của nạn nhân tai nạn yêu cầu bồi thường.

Calitz nói rằng việc hạn chế số tiền thiệt hại do quỹ gây ra có thể có ý nghĩa nghiêm trọng, vì sẽ là vi hiến để hạn chế các quyền của nạn nhân theo đuổi các lái xe không cẩn thận trong tố tụng dân sự vì sự cân bằng giữa các khiếu nại của họ. Tuy nhiên, nếu luật pháp phải được duy trì, người lái xe không cẩn thận có thể phải đối mặt với các yêu cầu bồi thường thiệt hại. Ông nói thêm rằng, qua nhiều năm, các tòa án đã phát triển luật về trường hợp để xác định xem nên bồi thường những thương tích khác nhau như thế nào. Điều này sẽ trở nên lỗi thời khi các tòa án bị loại khỏi quá trình này.

Đại hội đồng của Bar tiếp tục phản đối việc hạn chế, nói rằng tổn thất và chi phí sẽ được chuyển sang cho các nạn nhân vô tội, các công ty bảo hiểm, hoặc công chúng.Dòng xe Jazz và Civic của Honda gần đây đã nhận được sự ủng hộ khi mà các anh chị em đã được bình chọn là những chiếc xe tốt nhất được sử dụng trong các thể loại tương ứng bởi một tạp chí hàng đầu của Anh.

Một trong những tạp chí xe hơi lớn nhất của Anh, Auto Express, gần đây đã bỏ phiếu cho Honda Jazz là chiếc xe tốt nhất được sử dụng trong năm. Hợp phần nhỏ đã giành được lần thứ hai liên tiếp. Các thẩm phán đã lưu ý đến hộp số và chuyển động trơn tru, nhưng đã khen ngợi về bao bì của chiếc xe.

“Vẻ đẹp thực sự của Jazz là bao bì của nó. Chiếc xe rất thực tế với khả năng tải tuyệt vời của nó – gấp lại chỗ ngồi, và có rất nhiều không gian trong đó như một van giao hàng. ” Giá Xe Lexus LX570

0908667788