Giá Xe Lexus RX200t nhỏ gọn được yêu thích nhất trong gia đình

Giá Xe Lexus RX200t Jazz có một danh tiếng tuyệt vời về độ tin cậy. Vứt bỏ khấu hao tối thiểu và chi phí hoạt động thấp, và nó là một người chiến thắng xứng đáng. “

Anh em lớn Civic đã được bình chọn là chiếc xe  năm thứ ba liên tiếp và được ca ngợi như là một “chiếc xe hoàn hảo tuyệt vời”.

Ở địa phương, Honda cũng đã chú ý đến hoạt động độc lập của mình trong cuộc khảo sát mở đầu của JD Power and Associates về Nam Phi.

Hiroaki Shibata, giám đốc điều hành của Honda South Africa, nói: “Điều này áp dụng cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chất lượng mạng lưới đại lý của chúng tôi và chất lượng của tất cả các giao dịch với khách hàng.

“Chúng tôi là một công ty chuyên về kỹ thuật, và điều này có thể giải thích cách tiếp cận tiếp thị sản phẩm của chúng tôi: nó được thúc đẩy bởi một nền văn hóa công ty làm việc đúng đắn, và bắt đầu với nền tảng thích hợp. Đó là một cách tiếp cận mang lại lợi ích cho dù bạn đang thiết kế một chiếc xe (thậm chí là một mô hình tư duy sáng tạo, tự do như FR-V sắp tới), hoặc tăng lên trong một thị trường mới “, ông kết luận.CAR đang tổ chức một buổi thông tin ở Cape Town vào tháng tới cho độc giả quan tâm đến các khía cạnh kỹ thuật của việc lái xe. Biên tập viên kỹ thuật của Jake Venter và các chuyên gia khác nhau sẽ trình bày tại sự kiện này.

“Tạp chí CAR không có không gian biên tập để trả lời tất cả các câu hỏi kỹ thuật nhận được từ công chúng”, Venter, đại diện của Nam Phi, bình luận.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổ chức một ngày thông tin vào thứ 7 ngày 14 tháng 5 tại phòng họp của nhà xuất bản Ramsay, Son & Parker (nhà xuất bản CAR) ở Uitvlugt, 3 Howard Drive ở Pinelands. Nó sẽ phục vụ cho độc giả thường xuyên của Technimail và các bài viết kỹ thuật / DIY những người muốn biết thêm. Và mặc dù các cuộc thảo luận sẽ có tính chất kỹ thuật, phiên họp sẽ là thông tin cho bất cứ ai quan tâm đến việc xe hoạt động như thế nào “.

Sẽ có các diễn giả từ một công ty dầu lớn cũng như một nhóm lốp xe hàng đầu. Các vấn đề như loại dầu sử dụng (tổng hợp so với khoáng chất), cách xe của bạn bị ảnh hưởng bởi luật nhiên liệu mới, cho dù nền kinh tế nhiên liệu có thể được cải thiện bằng cách sử dụng lốp xe lớn hơn và nếu tốt nhất là luôn luôn sử dụng lốp xe Xe, sẽ được thảo luận, Venter cho biết. Sẽ có cơ hội cho người tham dự đặt câu hỏi. Giá Xe Lexus RC200t

“Một chuyên gia về thiết bị điện tử sẽ cho bạn biết tất cả những điều mà bạn không còn được phép làm trên một chiếc xe hơi hiện đại vì nguy cơ phá hoại máy tính hoặc chất xúc tác trên boong”, Venter, người sẽ đưa ra các cuộc nói chuyện về các chủ đề bao gồm “nghĩ như một Kỹ sư “, cân bằng động cơ, sức mạnh và mô-men xoắn, lý thuyết về roadholding và thủ tục kiểm tra đường của CAR.

Ngoài ra, bất cứ điều gì mà vụ mùa trong “Câu hỏi và Trả lời” có thể được thảo luận chi tiết hơn. Chi phí R300 để tham dự phiên họp, bao gồm các bữa ăn nhẹ, ăn trưa và đăng ký năm – hoặc đổi mới – sang CAR. Điện thoại Jake Venter tại số 021 530 3147 để đặt phòng và biết thêm chi tiết. Ngoài ra, bấm vào đây để e-mail Jake.Mặc dù tốc độ vượt quá yêu cầu để phá vỡ kỷ lục có thể phá vỡ kỷ lục Opel đã có trong gia đình của bạn trong hai thập kỷ qua, lốp xe thể thao Michelin Pilot chắc chắn sẽ có thể đi xa. Chỉ cần yêu cầu Koenigsegg, người giữ kỷ lục hiện tại …

Vào tháng 2, chiếc CCR của Koenigsegg được trang bị lốp xe tiêu chuẩn Michelin Pilot Sport, đã lập kỷ lục thế giới về tốc độ trên 388 km / h tại mạch thử Nardo ở Italy.

Được trang bị 255/35 ZR19 96Y Pilot Sport 2 TLs ở phía trước, và 335/30 ZR20 104Ys ở phía sau, chiếc xe 4,8 lít V8 chạy được đã phá vỡ kỷ lục 12 năm của McLaren F1 là 386,6 Km / h, cũng đặt tại mạch Nardo.

Để đạt được tốc độ gần 400 km / h với lốp tiêu chuẩn, Michelin đã phát triển một lốp xe tạo ra hình học lốp liên tục và hiệu suất phù hợp trong mọi điều kiện thời tiết. Ngay cả ở tốc độ cao, các mô hình lốp của lốp ức chế lực ly tâm, kiểm soát hình dáng lốp.

Lốp xe cũng có một sức đề kháng lăn thấp hơn so với lốp thể thao tiêu chuẩn, cũng làm tăng độ ướt.

Ngoài việc góp phần vào sự phát triển của CCR, Michelin cũng hỗ trợ nhà sản xuất xe thể thao Thụy Điển bằng cách cung cấp chuyên môn của mình trong hoạt động tốc độ cao cả trước và trong khi cố gắng.

Pilot Sport được sử dụng trên các loại xe thể thao khác bao gồm Porsche Carrera GT, Mercedes-Benz SLR McLaren và Pagani Zonda. Và vì đây là lốp xe tiêu chuẩn, chúng cũng đáp ứng các yêu cầu của Michelin về độ an toàn, ướt và khô, tiện nghi và cuộc sống lốp. Giá Xe Lexus RX350

0908667788