Giá Xe Toyota bắt đầu chạy các mẫu xe vào tháng 10 năm nay

Giá Xe Toyota đã thực hiện việc kết thúc tốt đẹp của facelift Mustang năm 2018. Bây giờ nó sẽ có một hộp số tự động 10 cấp mới, có sẵn với động cơ V8 5.0 lít và động cơ Ecoboost 2,3 lít.

Nhà sản xuất ô tô tuyên bố hộp số mới sẽ cải thiện thời gian thay đổi so với phiên bản trước và cung cấp các thiết lập khác nhau cho ba chế độ lái. Nó cũng có thể điều khiển được bằng những chiếc thuyền chèo.

Mẫu xe trước và sau của Mustang mới đã được tinh chỉnh, theo Ford, mang lại lợi ích khí động học. Nó cũng được ba màu sơn mới, cụm đèn pha LED toàn bộ, và bảng điều khiển kỹ thuật số thay thế các mặt số của mô hình đi ra. Nhà sản xuất ô tô trước đó đã cho thấy cùng một chức năng trong chiếc siêu xe GT, với một mức độ tương tự các tính năng cá nhân hóa trên Mustang.

Dưới da, Ford đã nâng cấp các bộ giảm xóc, khẳng định chất lượng xe đã cải thiện và cũng đã lắp một khớp nối trục chéo mới và chỉnh các thanh ổn định. Tất cả những điều này được tuyên bố để cải thiện xử lý.

Thêm vào đó, những người mua gói hàng Mustang Performance sẽ được hưởng lợi từ bộ giảm xóc thích ứng MagneRide của Ford. Các lưu ý khí thải cũng có thể được cải thiện bằng cách thêm các tùy chọn hoạt động xả khí thải.

Mustang facelifted cũng nhận được trước va chạm hệ thống và người đi bộ phát hiện. Các nâng cấp về công nghệ, dưới hình thức chức năng bộ nhớ trên hệ thống máy tính của ô tô, có thể lưu các cài đặt ổ ưa thích, bao gồm chỉnh sửa được thực hiện với hệ thống lái và treo.

Phiên bản V8 5.0 lít đã được điều chỉnh để nâng cao hơn, và cung cấp nhiều sức mạnh hơn với tốc độ vòng quay cao. Ford cũng tuyên bố rằng nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn đã được đạt được và ly hợp tinh chỉnh cho hộp số tay 6 cấp của V8 cũng gia tăng mô-men xoắn.

Ford cũng đã làm cho ứng dụng điện thoại thông minh FordPass tương thích với Mustang, vì vậy chủ nhân có thể mở khóa, khóa, tìm và bắt đầu xe bằng điện thoại của họ.

Một sự ra mắt quốc tế cho Mustang facelift dự kiến ​​sẽ không cho đến đầu năm 2018.
Chủ tịch AMG Tobias Moers khẳng định tại triển lãm ô tô Detroit gần đây cho thấy chiếc siêu xe sắp tới của Mercedes-AMG có tên mã Project One sẽ được tiết lộ tại triển lãm ô tô Frankfurt năm nay trước khi nó ra mắt vào năm 2018.

Siêu xe sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp 1,6 lít được tìm thấy trong chiếc xe đua W07 Formula 1, được điều chỉnh xuống đường. Nó cũng được thiết lập để sử dụng cả hai dạng phục hồi năng lượng được tìm thấy trong các mẫu xe công thức 1 hiện đại – MGU-K chuyển năng lượng cơ học và năng lượng nhiệt thành năng lượng điện có thể được lưu giữ để triển khai sau này và hệ thống MGU-H lấy nhiệt từ Các ống xả và sử dụng nó để tạo ra năng lượng điện. Giá xe Toyota Vios 2018

Moers khẳng định rằng nó sẽ đạt được 1,014hp, tương tự như công suất phát ra từ chiếc xe Mercedes Formula 1 mà hệ thống truyền động có nguồn gốc. Điều đó làm cho nó cạnh tranh với những chiếc Ferrari LaFerrari, McLaren P1, Porsche 918 Spyder, Aston Martin và AM-RB 001 của Red Bull.

Thêm vào đó, siêu xe dự án One One cũng sẽ có hệ thống lái toàn bộ bánh xe với trục trước được điều khiển bằng điện. Điều này sẽ cho phép các bánh xe phía trước được điều khiển riêng lẻ để mô men xoắn có thể được phân phối một cách có chọn lọc – một công nghệ đã được thấy trong SLS AMG Electric Drive dưới dạng AMG Torque Dynamics.

Chiếc xe sẽ có khoảng điện 25km, và theo Moers, sẽ là một trong những chiếc xe hai chỗ hấp dẫn nhất từng đi đường.

Moers cho biết, sẽ có ít hơn 300 chiếc của mẫu xe này, với chi phí khoảng 2 triệu Euro, và dự kiến ​​sẽ bán tất cả các xe bán ra trước khi lộ diện tại Frankfurt. Các ổ đĩa đầu tiên của người mua sẽ diễn ra vào giữa năm 2018.

Mercedes sẽ , và Moers trước đây đã xác nhận rằng Lewis Hamilton sẽ tham gia vào nhóm các trình điều khiển phát triển “khi thời điểm đã đúng”.
Ông Dieter Zetsche, ông chủ của Mercedes, nói: “Mục tiêu của chúng tôi là dự án One là chiếc xe đường phố đầu tiên được sản xuất với động cơ F1. “Thứ hai, nó được coi là chiếc xe thể thao cuối cùng. Chúng tôi có chỉ dẫn tương đối tốt rằng điều này là có thể. “

Thân xe được thiết kế xung quanh một monocoque sợi carbon tương tự như chiếc F1. Hình ảnh chính thức duy nhất của mô hình này là một phác hoạ, được trình bày tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng năm 2017, với “Tạo niềm vui lái xe chuẩn”. Hình ảnh cho thấy một cái máng mái lớn và các lỗ thông hơi trên tháp phía sau, xác nhận rằng nó sẽ được giữa động cơ. Toyota Prado