Giá Xe Toyota Việt Nam như chúng tôi đã nhìn thấy với

Giá Xe Toyota Việt Nam đã tiết lộ chiếc SUV Kodiaq mới ở Berlin. Kodiaq SUV mới sẽ đến Ấn Độ vào tháng 9 năm 2017. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

1. Đây là chiếc xe bảy chỗ đầu tiên của Skoda

Skoda đã làm SUV trước đây,  Yeti, nhưng Skoda chưa bao giờ thực hiện một bảy chỗ trước. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 120 năm của công ty và đó là một khoảnh khắc lớn đối với thương hiệu Séc. Nó được đặt tên theo một con gấu Alaska, Kodiak, và phù hợp, nó trông khá gồ ghề. Nhưng Skoda nói rằng nó không phải là một chiếc xe off-roader, mà là một chiếc xe gia đình có thể đi qua địa hình gồ ghề.

2. Nó dựa trên Skoda Superb

Không có gì ngạc nhiên khi nó dựa trên nền tảng MQB của Tập đoàn VW, nó cũng là cơ sở cho Skoda Superb và Octavia theo những cách khác nhau. Nó được kéo dài và nâng lên cho nhiệm vụ của nó như là một SUV bảy chỗ ngồi, và các phiên bản top-spec có được phiên bản mới nhất của hệ thống AWD ngang AWD của tập đoàn, được cung cấp bởi Haldex / BorgWarner, mặc dù ổ bánh trước là những gì bạn nhận được Trên các phiên bản thấp hơn.

3. Nó sẽ sử dụng động cơ xăng và động cơ 2.0 lít

Các thị trường quốc tế sẽ có một động cơ xăng 1.4 lít TSI làm cho 125hp, nhưng điều này không chắc sẽ đến Ấn Độ. Những gì chúng tôi nhận được là động cơ diesel TDI 2.0 lít có công suất 150 mã lực hoặc 190 mã lực (tương ứng 340 và 400 Nm) sẽ liên kết đến một hộp số tay sáu cấp hoặc một bộ tự động ly hợp kép DSG. Cũng có khả năng là loại xăng mới TSI 2.0 lít của công ty, sản xuất 180hp và 320nm, nhưng có thể tham gia vào sau

4. Ngoại thất có vẻ thực sự tốt

Đầu của Skoda thiết kế Jozef Kabaň đã thực sự đóng đinh nó với bên ngoài của Kodiaq. Nó trông rất ấn tượng nhờ lưới tản nhiệt và đèn chiếu sáng tiên tiến, vòm bánh xe lớn và phong cách cứng cáp, nhưng cũng hơi thể thao với một đường mái nhẹ nhàng và bánh xe 20 inch. Nó vay mượn rất nhiều tín hiệu từ Skoda Superb, bao gồm một đường vằn dày, điêu khắc nặng trên bệ và những đèn pha LED góc cạnh và những chiếc đèn đuôi lấy cảm hứng từ tinh thể Séc. Chúng tôi đặc biệt thích cách đèn sương mù LED ngồi trong các chỗ lõm góc cạnh ngay dưới đèn pha. Toyota Yaris 2018

5. Nó tương đối nhỏ gọn cho một chiếc SUV bảy chỗ

Nó có thể trông rất ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nhìn lâu hơn và bạn sẽ sớm nhận ra đó là tất cả xuống để gợi ý phong cách thông minh; Nó không thực sự lớn. Với chiều dài 4.697mm, chiều rộng 1.882mm và chiều dài cơ sở là 2.7m (cơ sở, phiên bản xăng 2WD cũng nặng chỉ 1.550kg), nó thực sự tương đối nhỏ gọn và đó là điều mà Skoda tự hào, bởi vì điều đó sẽ giúp cho Sống với như một chiếc xe hơi gia đình. Nó được 190mm giải phóng mặt bằng và có thể lội qua 300mm nước, mà một lần nữa, không phải là thích hợp off-roader thứ, nhưng sẽ đủ cho hầu hết.
Sau vẻ bề ngoài quen thuộc của chiếc Superb mới, chúng tôi mong đợi tương tự với chiếc SUV này, nhưng thay vào đó, Kodiaq lại có thiết kế dash thẳng đứng để xác định tất cả những chiếc SUV Skoda trong tương lai. Nó có một tấm khổng lồ cắt (nó có thể là hạt gỗ, kim loại faux hoặc các kết cấu khác) chạy qua trung tâm mở ra như là một glovebox thứ hai ở phía hành khách. Các lỗ thông khí AC rôm với chrome được định hướng theo chiều dọc và cung cấp cho nó một cái nhìn macho hơn, đó là ý định. Có rất nhiều phần chia sẻ trong cabin, nhưng tổng thể, nhìn là xa từ những gì bạn nhận được trong sedan của Skoda.

7. Nó đóng gói công nghệ

Vâng, các tính năng dựa trên radar như điều khiển hành trình thích ứng và tự động phanh khẩn cấp sẽ không đến Ấn Độ, nhưng có rất nhiều thứ khác có thể. Màn hình cảm ứng mới nhất của Skoda Connect có Wi-Fi on-board, Google Earth, một ứng dụng cho phép bạn kiểm tra tình trạng của xe từ điện thoại và dĩ nhiên là Apple CarPlay và Android Auto. Có những chiếc máy ảnh 360 độ, tay lái miễn phí hoạt động, và thậm chí cả một chức năng trợ giúp khẩn cấp SOS khẩn cấp, giống như trong các mô hình của Ford. Ngoài ra còn có những tính năng của Skoda gọi là “Simply Clever”, giống như một chiếc đèn pin từ trường để gắn trên thân xe khi bạn bị hỏng, các miếng cao su bật ra từ cửa ra vào khi bạn mở chúng để bảo vệ các cạnh của họ khỏi những vết bẩn , Và ô dù trong các cửa ra vào, như Superb.

8. Nội thất thực sự linh hoạt

Bạn sẽ có được một đôi ghế phía trước bằng điện điêu khắc hào phóng, nhưng điểm nổi bật thực sự là hàng thứ hai chia 60:40, xếp lại và trượt với khá nhiều chuyến đi. Nó cũng được ‘headrests ngủ’ mà về cơ bản có hỗ trợ, fold-out ‘cánh’ ngăn ngừa đầu của bạn từ lăn khỏi đệm. Bạn có được một khởi động phong nha 270-lít khởi động với tất cả các hàng tại chỗ, và với hàng thứ ba gấp phẳng, nó nhảy đến 630, và cuối cùng 2,065 với tất cả các ghế ngồi xuống. Phiên bản bảy chỗ chỉ được trang bị thêm một bộ phận tiết kiệm không gian trong khi chiếc năm chỗ (không có ở Ấn Độ) có kích thước đầy đủ, nhưng vẫn tốt hơn là không có gì cả.

9. Hàng thứ ba chỉ tốt nhất cho trẻ em

Những kích thước nhỏ gọn và mái nhà giảm dần có nghĩa là hàng thứ ba không phải là rất rộng rãi theo tiêu chuẩn hiện đại. Bạn sẽ phải thực hiện một số thỏa hiệp với các slide và recline của hàng giữa để phù hợp với bất cứ ai trở lại đây, và thậm chí một khi bạn đã có, nó là rất chặt chẽ cho người lớn. Sự xâm nhập của những bánh xe to lớn đã làm giới hạn chiều rộng và chính chiếc ghế của nó mỏng, thấp và với một cái bẫy rất nhỏ. Do đó, bạn ngồi rất ‘đầu gối’, không có đùi hỗ trợ và đôi chân của bạn sẽ liên tục đánh vào hàng giữa. Ngay cả headroom cũng nghiêm túc. Vì vậy, có, trong khi đây là một bảy chỗ, hàng cuối cùng là tốt nhất dành cho trẻ em, hoặc gấp lại.

10. Nó sẽ chỉ đến Ấn Độ vào tháng 9 năm 2017

Skoda sẽ trưng bày Kodiaq mới tại Paris Motor Show sắp tới vào tháng Mười. Sau đó, sản xuất sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, và nó sẽ được giới thiệu ở châu Âu chỉ trong năm 2017. Tại thời điểm này, ngay cả những thông số kỹ thuật cho Ấn Độ đã không được hoàn thành, và cho bao lâu mô hình giới thiệu thường có ở Ấn Độ, don ‘ Mong đợi để xem Kodiaq trong một phòng trưng bày Skoda tại thành phố của bạn trước tháng 9 năm 2017. Đối với giá bao nhiêu, Skoda dự định giữ nó khá hung hăng, phù hợp với triết lý thương hiệu ‘giá trị sang trọng’ của nó. Vì vậy, mong đợi giá cả sẽ phù hợp với khung Rs 25-30 lakh (ex-showroom), khi chiếc xe đến theo cách của chúng tôi. Vios 2018

Giá Xe Toyota Việt Nam

0908667788