Giống như một chiếc e nhỏ gọn Toyota Hilux

Toyota Hilux  Chiếc Range Rover Sport mang một vẻ bề ngoài ấn tượng của Land Rover, nhưng nó dựa trên khung cơ thể tích hợp của Discovery 3 … Nó , nhưng SUV bay thấp gây ấn tượng với cả khả năng trên đường và trên đường .

 

Dòng xe thể thao của Land Rover đã được đưa ra ở Nam Cape vào thứ ba và từ khi bắt đầu, rõ ràng rằng các xe đang nhắm đến thị trường tiêu dùng đô thị cao cấp. Phong cách của chiếc Range Rover Sport trông như thể nó chỉ lướt ra ngoài với những chiếc xe 20 inch (trong trường hợp siêu tăng áp), các vòm bánh xe phức tạp, một mái nhà tràn ngập, Của một video hip-hop của MTV.

Dòng sản phẩm Sport Range Sport của Nam Phi bao gồm động cơ V8 HSE 4,4 lít (mô men xoắn 220 và 424 Nm) và mô hình “Supercharged”, động cơ V8 công suất 287 kW 4,2 lít phát triển 550 Nm Mômen đỉnh. Cả hai mẫu đều có hệ thống truyền tải tự động 6 cấp ZF với chức năng Command Shift và khả năng có thể lựa chọn điện tử ở mức thấp.

Chủ tịch của tập đoàn Premier Automotive, Thomas Viehweg, nói với các phóng viên rằng Range Rover Sport không chỉ tạo thành cầu nối giữa Range Rover Discovery 3 và (gần đây được cập nhật), mà còn nhằm thu hút khách hàng Theo truyền thống cố gắng vượt qua các đối thủ của họ bằng một chiếc BMW X5, Volkswagen Touareg hoặc Porsche Cayenne.

Khi bạn trượt phía sau tay lái của Range Sport, bạn sẽ thấy khó tin rằng mô hình mới được xây dựng bởi cùng một công ty sản xuất Defender tiện dụng. Rangey mới nhất có vị trí lái xe tương tự như chiếc xe thể thao và bàn điều khiển trung tâm cao, quét sâu hoàn thành bằng da và gỗ, với chèn kim loại. Các ghế phía trước bằng da màu sáng được điều chỉnh bằng điện tử (có thêm phụ) và bộ điều khiển hành trình thích ứng, đèn pha bi-xenon thích ứng, cửa sổ trời, điều khiển từ xa công viên, gương phản quang điện màu, cảm biến mưa, Màn hình giải trí DVD (có màn hình độ phân giải cao được bao bọc trong phần đệm ghế trước) đều nằm trong danh sách các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.

So với Discovery mới, khoảng cách cơ sở của Range Rover Sport ngắn hơn 14 cm và một hệ thống treo bốn chấu, hệ thống treo hai chấu là hệ thống tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình. Người mới đến cũng nhẹ hơn so với người anh em của Disco và có cơ cấu lái tỷ lệ thuận với tỷ lệ tốc độ để tối ưu hóa việc xử lý ở các tốc độ khác nhau.

Hiệu suất, đặc biệt là của phiên bản Supercharged, đã được cơ bắp. Thuyền mô hình hạm đội phản ứng tốt với các đầu vào mà chiếc SUV sẽ giật mạnh người đứng đầu xe kéo và sau đó chạy đến tốc độ 100 km / h trong khoảng 7,5 giây. Chất lượng của các bánh thay đổi được cao cả … Top Sport tự động “blipped” trong thời gian xuống thay đổi để phù hợp với tốc độ động cơ để giảm bánh răng. Trước khi đạt đến tốc độ tối đa 225 km / h, hệ thống âm thanh Harman / Kardon Logic 7, sử dụng 14 loa và được cung cấp bởi bộ khuếch đại 12 kênh được kiểm soát kỹ thuật số, cạnh tranh với tiếng ồn ào của bộ siêu tăng áp Rangey lan tràn.

Tiếp tục ở Trang 2

Hệ thống phanh Brembo bốn phanh Brembo Sport hàng đầu của Range Rover Sport làm việc khá vất vả để giảm đà phát triển của SUV. Được hỗ trợ bởi hệ thống trợ giúp phanh, các hệ thống kiểm soát ổn định kéo và động, Sport rõ ràng là Land Rover tốt nhất cho đến nay. Tuy nhiên, mặc dù chiếc Sport đã được xử lý cũng như rất nhiều xe sedan lớn, nhưng nó vẫn bị ảnh hưởng bởi sự khát nước SUV … Chiếc xe thí nghiệm mà chúng tôi lái khi khởi động cho thấy tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 23,6 lít / 100 km, mặc dù theo kiểu cắt điển hình Và đẩy điều kiện lái xe.

Nhìn chung, việc xử lý trên đường của Range Rover Sport so sánh với hầu hết các phần mềm chạy phần mềm lành mạnh. Tuy nhiên, xa đường nhựa, phả hệ đường đua của Sport đã đến trước và rất nhiều. Toyota Prado

Nhờ hệ thống quản lý điện tử, Hệ thống quản lý điện tử điều khiển hoạt động của động cơ, hệ thống truyền động, hệ thống treo hơi, hệ thống lái, điều khiển lực kéo và phanh phù hợp nhất với điều kiện kiểm soát gốc đồi nổi tiếng của Land Rover, Và dongas với gusto.

Để kích hoạt tính năng đáp ứng địa hình, người lái xe sử dụng một vị trí sáu vị trí để chọn Dynamic (cho tốc độ cao hoặc đường băng uốn lượn), Normal (cho lái xe hằng ngày), Grass / gravel / snow (đối với điều kiện trơn trượt) hoặc Sand; Rãnh sâu; Sườn (đối với những địa hình cực nhỏ). Phản ứng động (theo tiêu chuẩn của mô hình Supercharged) cảm nhận lực va đập và hành động để tối ưu hóa việc kiểm soát và điều khiển cơ thể trong việc lái xe trên đường, nhưng tách rời khỏi đường, để cho phép khớp nối bánh xe nhiều hơn trong suốt quá trình lái xe địa hình khắc nghiệt.

Mặc dù thiết kế mang phong cách thể thao thấp, thiết bị thể thao có thể phóng to ở độ sâu 700 mm, leo lên và xuống dưới 45 độ và vẫn ổn định khi lái xe qua độ dốc 35 độ.

Liệu phần lớn các trình điều khiển của Range Rover Sport có thể phủ bằng bọc da sang trọng của xe R675 000-cộng bằng cách mạo hiểm off-road? Có thể không, nhưng thực tế đó không làm cho phạm vi Sport trở thành một phương tiện tiếp thị được thiết kế kỹ lưỡng; Landy Sport là một chiếc Landu Sport trông rất đẹp trai so với Discovery, và hơn thế nữa, nó cung cấp nhiều kiểu xe Range Rover, nhưng với giá thấp hơn so với chiếc hàng đầu …

Tóm lại, phù hợp nhất với thể thao là một tiêu chuẩn cao cấp, kiểu dáng tươi mới của nó (so với những chiếc Lexus RX300 hay BMW X5 nổi bật) và sự hấp dẫn mạnh mẽ (hoặc “Land-Roverness” nếu bạn là một Fan của nhãn hiệu Anh). Tuy nhiên, chất lượng hoàn thiện nội thất của các phương tiện thử nghiệm hướng vào khởi động là công bằng, trái với mẫu gương. Toyota Land Cruiser

0908667788