Hiace 2018 truyền tải thông tin rằng chiếc xe không phải

Hiace 2018 Con người di chuyển tiếp cận vòng xoay với tốc độ hợp lý với đèn chỉ báo trái nhấp nháy, nhưng đôi mắt của hành khách phía trước vẫn mở rộng ra.
Không cho biết chiếc xe đã rẽ trái, như ở Úc, người lái xe đang  dừng lại. Hơn nữa, nó sẽ bắt nạt trên đường giao cắt, trước ba làn xe, để rẽ phải.

Và đó là chính xác những gì đã xảy ra. Chiếc Citroen màu xanh nhạt đẩy đường băng qua ngã tư, với người lái xe dệt quanh xe ô tô, người đi bộ, người đi xe đạp và xe tay ga ở mọi hướng.

Tại bánh xe của C4 Grand Picasso là một phụ nữ tóc vàng người Paris có tên là Peggy, người đã từng là một trong ba lái xe vận chuyển các nhà báo Úc trên sân nhà của mình thay mặt cho Citroen.

Đường vòng, nằm ở Arc de Triomphe, độc đáo ở Paris trong những chiếc xe nhập vào giao lộ được ưu tiên hơn những chiếc đã có trong vòng xoay. Hình một vòng xoay ở Ôxtrâylia, nơi những chiếc xe hơi đã ở trong giao lộ phải chậm lại và nhường chỗ cho những chiếc xe đang tiến gần từ bên trái.

Không có đoạn quan trọng của thông tin, cơ động của Peggy mang tất cả các dấu hiệu của một sứ mệnh kamikaze.

Trong thời gian rảnh rỗi, Peggy hát blues và phát hành ba đĩa CD, nhưng trong suốt ngày, cô ấy là một người lái xe thông minh và quyết đoán, có thể cắt giảm thời gian đi lại bằng cách lái xe một cách quyết liệt, sử dụng kiến ​​thức về mạng lưới đường bộ ở Paris đến mức đầy đủ và hiểu rằng người dùng đồng bào đường của cô khá tha thứ khi chia sẻ đường.

Ở Ôxtrâylia, việc đẩy xe của bạn ở phía trước xe hơi trong khi sáp nhập vào làn đường khác có thể sẽ khiến cho tiếng còi vang lên, đèn flash đèn pha, nắm tay nâng lên hoặc một vài dấu hiệu không hài lòng.

Bản thân Peggy nói rằng tốt nhất là không nên cho người lái xe khác “cảnh báo quá nhiều”, nhưng so với một số lái xe Úc, cô cho biết cô đang thay đổi làn xe với tất cả thông báo trước của cuốn băng Dead Sea.

Hầu hết, người Pháp rất laconic và khoan dung trên đường. Họ dường như biết rằng để cho ai đó ở phía trước của bạn có nghĩa là chiếc xe ở phía trước sẽ có thể tiến hành trên con đường của mình và được ra khỏi con đường của bạn mà sớm hơn nhiều. Hơn nữa, người Pháp đặt ưu tiên lớn hơn vào lưu lượng giao thông hơn là cứng nhắc gắn bó với bức thư của pháp luật. Trong một thành phố có ít nút giao thông kiểm soát bởi đèn giao thông, nhận được những nơi có tối thiểu là phiền phức là điều quan trọng nhất.

Fortuner 2018 Điều đó – tối thiểu ồn ào – có nghĩa là tất nhiên không phải là người bowling trên hoặc denting bảng. Nhưng người Pháp đăng ký theo một quan điểm tập thể khác biệt rõ rệt so với quan điểm của Úc về lái xe an toàn. Và khi nói đến ‘hành vi sai lệch’, mức độ chấp nhận ở Pháp nhiều hơn ở Úc.

Sad to say, nhưng chúng tôi thường là một quốc gia của tut-tutters và Wowser trên đường. Chúng tôi lắp vào làn đường bên phải và sẽ không để quá nhiều người khác vượt qua nếu tốc độ 10% của chúng tôi cho thấy chúng tôi đang ở trong giới hạn pháp lý. Cũng vì lý do tương tự chúng tôi không muốn để cho những người khác nhập vào trước chúng tôi khi một làn đường bên trái kết thúc. Và để cho phép xe ô tô khác đi vào từ đường phụ, sự thiếu hụt cơ bản của sự lịch sự và sự cân nhắc ngăn cản chúng ta làm đúng. Mỗi người trong chúng ta nghĩ rằng chúng ta tốt hơn những người sử dụng đường khác và chúng ta nên bảo vệ đàn gia súc – ngay cả những người trong chúng ta đã phân tâm bằng cách nhắn tin, cập nhật hồ sơ trên Facebook hoặc tìm kiếm một ciggy.

Và những người lái xe ít kinh nghiệm hơn có thể cảm thấy quá sợ hãi bởi các trình điều khiển siêu xe V8 Supercar hoặc các dòng vô tính Mad Max. Những người lái xe “kinh nghiệm” này thường thiếu nhận thức tình huống hay chăm sóc người khác.

Họ dường như sẽ thấy bạn, ở ngõ trái, thu thập một người đi xe đạp hơn là để bạn di chuyển qua trước mặt họ. Nếu tôi phải lựa chọn, tôi sẽ ‘vui vẻ’ hy sinh tính toàn vẹn của tấm kim loại của chiếc xe của bạn qua cuộc đời của một người đi xe đạp. Nếu lựa chọn giữa tiền thưởng không đòi tiền của bạn hoặc một khoản phí lái xe có tội và án phạt đối với tôi, đó là không có sự lựa chọn nào cả …

Trớ trêu thay, đối với một quốc gia tự hào về con số thấp như vậy, nó sẽ bị giết hoặc bị giết trên các con đường của chúng ta, nói theo hình tượng. Chúng ta là một loại văn hoá sai lầm, nó làm trầm trọng thêm cơn thịnh nộ của đường phố và tạo ra một sự nhạo báng của tất cả các chiến dịch kỹ thuật xã hội của các cơ quan an toàn đường bộ trong nhiều thập kỷ.

Trong sự công bằng đối với lái xe đô thị ở Úc, hệ thống đường bộ của chúng tôi làm nóng lòng đường và những hành vi nghèo nàn khác. Sự lan truyền của đèn giao thông ở Melbourne, chẳng hạn, là quá mức và có biên giới khiêu dâm. Trong các đèn giờ cao điểm ở mỗi nút giao thông chậm trễ lưu lượng thượng nguồn chứ không phải là có lưu lượng truy cập nối chính nó với cột tại giao lộ tiếp theo. Đó là triệu chứng của sự thiếu tầm nhìn và ngân sách của các nhà quy hoạch thị trấn và các cơ quan xây dựng đường. Nó cũng nói đến những ưu tiên cơ sở hạ tầng sai lầm.

Khi đối mặt với tình hình giao thông ở Paris, sau lưu lượng giao thông cứng nhắc ở các thành phố thủ đô, chúng ta có một mục đích, trọng tâm, kỹ năng – và vâng, khoan dung – trong các trình điều khiển của Pháp mà ít khi chúng ta thấy ở đây.  Prado 2018

Hiace 2018

0908667788