Hilux 2018 cơ thể nhẹ nhàng để phản ánh đó

Hilux 2018 Chiếc xe nhỏ nhất trong dãy Mercedes-Benz đã được cập nhật cho mô hình năm mới và hiện đang được bán tại Úc.

Như chúng tôi đã báo cáo tháng trước, A-Class đã tăng giá, nhưng gói các tính năng mới trong một  . Ngoài ra còn có bộ phụ kiện mới – phiên bản Motorsport – với những thay đổi về mỹ phẩm và phối hợp sơn ‘Petronas Green’ để tôn vinh đội F1 của nhà sản xuất và nhà tài trợ chính của hãng.
Mercedes-Benz Australia đã giới thiệu mẫu xe A-Class mới – bao gồm cả động cơ A 250 Sport 4Matic mới và Mercedes-AMG A 45 4Matic với sự khác biệt rất mới mẻ ở sự kiện truyền thông một ngày tại khu liên hợp xe máy Broadford ở Victoria.

Không chỉ giới hạn ở một số công việc theo dõi, sự ra mắt này đã tạo cơ hội cho các nhà báo địa phương đánh giá A 200, A 250 và A 45 trên các con đường xung quanh Broadford. Thiếu từ việc lựa chọn xe ô tô là mục nhập cấp A 180 và động cơ Diesel diesel A 200 d.

Horst von Sanden, Giám đốc điều hành và MD của Mercedes-Benz Cars Australia / Pacific cho biết: “Dòng A-Class mới sẽ tiếp tục thành công trong việc sản xuất dòng xe nhỏ gọn của chúng tôi.

“Kể từ năm 2013, mẫu mô hình A-Class đã làm tăng sự hấp dẫn trẻ trung của thương hiệu của chúng tôi và là một trong những điểm nổi bật thực sự trong cuộc tấn công sản phẩm của chúng tôi. Thế hệ mới nhất này tạo ra sự thoải mái và giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi. ”

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những chiếc xe được thử nghiệm sau khi lệnh cấm vận của giới truyền thông được nâng lên vào sáng Thứ Sáu. Hãy theo dõi.
Hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Porsche đến Down Under trong những tháng tới với việc đổi mới 911 , nhưng nó sẽ không tương thích với điện thoại thông minh Android và người Úc sẽ phải chờ đợi một số tính năng kết nối mới quan trọng của nó.

Hệ thống quản lý truyền thông Porsche thế hệ thứ 4 (PCM) của nhà sản xuất xe thể thao Đức sẽ là tiêu chuẩn cho tất cả 911 Carreras được bán ra từ tháng 3, cũng như Carrera 4 và Turbo từ tháng 5 và Targa 4 từ tháng 7.
Nó có màn hình cảm ứng màu 7-inch mới kết hợp với camera quay số, điều hướng vệ tinh, chuẩn bị điện thoại di động, điều khiển bằng giọng nói, đa chạm và nhập bằng chữ viết tay, cùng với giao diện Apple CarPlay qua cáp cho người dùng iPhone. Ngoài ra còn có chức năng phát lại USB / SD / CD / DVD.

Tuy nhiên, hệ thống đa phương tiện Android Auto không phải là một phần của PCM4 và Porsche cho biết họ không có kế hoạch để phục vụ cho người sử dụng điện thoại thông minh Android bởi vì nghiên cứu của họ cho thấy các chủ sở hữu điện thoại không phải của Apple chiếm khoảng 20% ​​khách hàng của Porsche.

“Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy 75 đến 80% khách hàng của Porsche sử dụng iPhone và các sản phẩm khác của Apple, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra chức năng này”, August August Achleitner, phó chủ tịch của dòng sản phẩm 911 nói.

Vios 2018

“Hiện tại chúng tôi không có kế hoạch [cung cấp Android Auto], nhưng chúng tôi sẽ theo dõi nó.”

Kinh nghiệm của Porsche trái ngược với quyền sở hữu điện thoại tổng thể tại Úc, nơi người dùng điện thoại Android vượt quá chủ sở hữu iPhone và mặc dù thực tế Android Auto được cung cấp ở đây trong một loạt các mô hình từ thương hiệu chị em Porsche Volkswagen và Skoda.

Hơn nữa, một số chức năng tiên tiến nhất của PCM4 sẽ không có ở Úc trong một thời gian, bao gồm truy cập qua WiFi tới Google Earth và Google Streetview (đến năm 2017) và ứng dụng Porsche Connect mới.

Điều này cho phép các trình điều khiển chuyển các đích chuyển hướng đến PCM từ iPhone của họ, kiểm tra mức độ nhiên liệu của xe và phạm vi lái xe từ xa và truy cập các dịch vụ phát trực tuyến bởi các nhà cung cấp bên thứ ba, nhưng nó sẽ kh Prado 2018

Vios 2018

0908667788