Hilux 2018 mình về sự chú ý mà nó xứng đáng

Hilux 2018 Sau đó, sau khi nhận được giấy phép của tôi ở tuổi 18, tôi đã có một cái nhìn về những gì nó thực sự muốn để có được đằng sau bánh xe của một chiếc xe thực sự … Một năm 2000 Honda CR-V cũ – khó mà bạn gọi là một chiếc xe hiệu suất.

Nhưng không ai trong số đó có thể đã chuẩn bị tôi cho những gì nó muốn đi xung quanh một đường đua ở độ nghiêng đầy đủ. Hãy để một mình với một tài xế V8 Supercar, Luke Youlden, ở bánh xe.

Tôi đã may mắn được tham gia đoàn làm việc của motoring.com.au tại Sandown Raceway để so sánh hiệu suất giữa Chrysler 300 SRT mới và HSV ClubSport R8 gần đây. Tôi đã ít khi biết rằng tôi sẽ bước vào SRT để có một chiếc nhịp nóng với Luke Youlden vào cuối trận đấu.

Mang theo một mũ bảo hiểm màu trắng sáng trong hố tôi cảm thấy giống như đầu bobble, những thứ đó nặng! Tôi nhảy vào chiếc Chrysler màu đỏ to (chiếc xe Wiggles) và những người đã buộc một chiếc GoPro vào kính chắn gió với hy vọng rằng họ sẽ ghi lại những biểu hiện khuôn mặt kinh hoàng của tôi, và những tiếng la hét sợ hãi.

Luke nhảy vào chỗ ngồi của lái xe và nói: “Hey mate, bạn vui mừng?”

“Yeah,” tôi trả lời. Mặc dù tôi đang bí mật suy nghĩ “Làm ơn, đừng giết tôi.”

Đó có lẽ không phải là cách tốt nhất để bắt đầu một vòng đua nóng bỏng, nhưng sau khi nhìn thấy anh ấy đã đưa cả hai chiếc xe vào chặng đường của họ thì tôi biết tôi đang ở trong tình trạng tốt.

Hemi 6,4 lít rít lên cuộc sống chỉ bằng một nút, và chúng tôi từ từ (nếu ồn ào) đi ra khỏi hố. Ở đây tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm một cái gì đó của một chiếc nắp ấm hoặc cái gì đó, nhưng không, Luke đã ngay thẳng trên bàn đạp lớn ngay khi chúng tôi đánh thẳng. Land Cruiser 2018

Ông đã phanh l ên ga của Chrysler một khi chúng tôi thoát khỏi khu vực giới hạn tốc độ, và chúng tôi nhảy vọt lên góc đầu tiên. Tại thời điểm này, tôi ngồi trong ghế hành khách phía trước da / alcantara rất thoải mái, bất lực khi chúng tôi lao về hướng uốn cong đầu tiên. Khi các dấu hiệu phanh xuất hiện tôi đã tin Luke không phải là bước ra khỏi ga.

Ngay khi chúng tôi sắp bước vào góc tôi sẽ đẩy chân tôi vào thảm của khách (khi có cần phải có một bàn đạp phanh ở đó) khi Luke bước mạnh vào việc chọn – gần như đưa tôi qua kính chắn gió. Trước khi tôi có thời gian để điều chỉnh lại bản thân mình trở lại chỗ ngồi, chúng tôi đang bắn ra khỏi đường cong đầu tiên, chiếc xe của V8 – thật đơn giản – nghe có vẻ kỳ lạ.

Kết hợp với một số lực lượng khá ấn tượng g, phản đối của lốp xe và cơ thể của tôi bị ném như một con búp bê búp bê và bạn có được ý tưởng rằng 10 giây đầu tiên là khá bắt đầu!

Sau đó, khi một cô gái xuất hiện, Luke lại đợi đến giây phút cuối cùng trước khi đánh phanh. Một bên phải sắc nét, sau đó một trái sắc nét, và hai tấn kim loại, da và hàng hoá quý giá (tôi), đã chống lại các luật vật lý.

Một góc nhanh khác và chúng tôi bắn thẳng xuống sau lưng, và tôi bắt đầu cảm thấy rất nhiệt tình. Tôi đã bắt đầu cảm thấy về tốc độ và g-lực lượng của điểm này, tôi gần như có thể cảm thấy khi Luke đã được về để phanh và dự đoán đường ông sẽ đi qua các uốn cong. Có vẻ như tất cả những năm của Gran Turismo đã bắt đầu trả hết!

Đứng đầu trong những giai đoạn cuối cùng của vòng – một chiếc xe chicane tiếp theo là một chiếc xe trái – tôi gần như bị bắn ra ngoài cửa sổ, nhưng sự kiểm soát của Luke đối với chiếc xe là không có gì đáng kinh ngạc. Chúng tôi đi thẳng về hướng ngang và tiến về phía góc đầu một lần nữa, vượt qua 200 km / h trên đường đi …

Thật là một trải nghiệm! Luke đã giảm tốc độ chạy xuống và bắt đầu giải thích sự khác biệt giữa 300 SRT và Super 8 của V8. Tôi quá vui mừng khi đưa ra lời giải thích của , và trước khi tôi biết nó Luke đã đi ngang xe một lần nữa, như để lấy lại sự chú ý của tôi.

Drifting dường như thanh lịch khi bạn nhìn thấy nó trên Fast and Furious. Họ đã nói dối. Giữa phanh cứng và gia tốc đột ngột, nó thực sự mạnh mẽ. Cũng như cảm giác không tự nhiên khi nhìn thấy bản nhạc đang hướng về phía bạn từ mặt kính, chứ không phải kính chắn gió!

Luke sau đó biến thành ngõ hẻm, và tôi đã gần như một đứa trẻ ra khỏi một tàu lượn siêu tốc ở Movie World. “Làm lại lần nữa!” Tôi khâm phục. Nhưng Luke chỉ cười tôi. Đã đến lúc về nhà. Miệng nóng của tôi đã kết thúc, nhưng tôi đã bị mắc kẹt. Hãy hy vọng là có một công việc cho tôi một khi chương trình thực tập kết thúc.’Vios 2018

0908667788