làm thế nào đến bạn đã không nghe nói về 2017 Genesis G90

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/ mô hình trước. Genesis là phản ứng của Hyundai đối với thị trường xe hơi sang trọng. Hầu hết các nhà sản xuất ôtô đều có chi nhánh của riêng mình hoặc là các công ty ô tô sang trọng hay các mô hình sang trọng: Lexus , Infiniti, Acura … Nhà sản xuất Hàn Quốc quyết định thời điểm thích hợp để tung ra mô hình riêng.

Kết quả là, chúng tôi có 2017 Genesis G90. Tuy nhiên, đây không phải là mô hình công bố duy nhất trong gia đình Genesis. Trong tương lai gần, chúng ta có thể phát hành các mô hình: Genesis G80, Genesis G70, Genesis Z70 và Genesis Z80. Không có thông tin nào về bốn mô hình này do đó chúng tôi sẽ tập trung vào G90. Nhiều chi tiết chúng tôi đã không được Hyundai xác nhận nhưng chúng tôi đã có thể thu được nhiều thứ thông qua nho.

Một số chi tiết bị rò rỉ vì Hyundai không thể giữ mọi thứ khỏi hồ sơ. Phong cách là rất tốt (mặc dù nó không có cửa sổ trời) nhưng năng lực trong lĩnh vực này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn từ năm này nên có một câu hỏi nếu có đủ không gian cho một công ty khác.

Hyundai đã không sản xuất bất kỳ chiếc sedan sang trọng và năm 2017 Genesis G90 sẽ là chiếc đầu tiên. Thiết kế ngoại thất dựa trên thiết kế Styling Elegacy Styling. Nó giống với những chiếc xe sang trọng do Mercedes-Benz thiết kế. Phần phía sau sẽ có hai ống xả và đèn hậu thiết kế độc đáo.
Tấm chắn phía trước là rất lớn và đi kèm với một biểu tượng có cánh ở giữa. Đèn pha LED chắc chắn sẽ được đặt ở phía trước trong khi có một khả năng nhỏ của việc có đèn LED hoạt động ban ngày. Thật không may, đây là tất cả những gì chúng ta biết về triển vọng của G90. Có rất nhiều tin đồn nhưng chúng tôi không muốn đưa họ vào xem xét.

Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/ Genesis G90 gần như lớn như S-class. Nó được trang bị các vật liệu sang trọng nhất và công nghệ hàng đầu. Tất cả các chỗ ngồi đều được gói bằng da Ý đắt tiền và khá thoải mái. Công nghệ là xuất sắc.

Điện thoại không dây sạc không thường được sử dụng trong xe hơi vì nó là công nghệ tiên tiến và G90 sẽ là một trong những người đầu tiên. Các tính năng công nghệ cao khác là điều khiển khí hậu ba khu, hệ thống âm thanh Lexicon Premium, điều khiển người lái, đèn pha thích nghi và nhiều hơn nữa. Thậm chí còn có chế độ xa lộ bán tự trị.

Thiết kế năm 2017 Genesis G90 là một ngoại lệ nhưng hình dáng không phải là mọi thứ. Theo một dòng sản phẩm nguồn sẽ bao gồm hai đơn vị. Đầu tiên là một 5.0l Tau nổi tiếng tám xi lanh. Hyundai đã triển khai động cơ này trong nhiều mô hình và phân phối hàng hoá. Với 420 mã lực và momen xoắn 383 lb-ft, nó phải đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng tiềm năng. Phía sau bánh lái đi kèm với powertrain này nhưng AWD là tùy chọn. Nó được ghép nối với 8 tốc độ tự động nhưng không may, đánh giá EPA vẫn chưa được công bố.

Không giống như sự lựa chọn đầu tiên, thứ hai là sẽ là một thương hiệu mới. Hyundai đã phát triển một động cơ mới, đặc biệt cho năm 2017 Genesis G90 . Một xylanh tăng áp 6,3 lít xi-lanh hoàn thành đội hình. Cả hai động cơ này sử dụng nhiên liệu tương tự và có đầu ra tương tự. 3.3l có thể cung cấp 365 HP và 376 lb-ft của mô-men xoắn. Đơn vị này thực sự ít mạnh hơn nhưng người ta tin rằng tiêu thụ nhiên liệu sẽ được xuất sắc. Cũng như sự lựa chọn đầu tiên, phiên bản thứ hai đi kèm với hai tùy chọn lái xe và được trang bị hộp số tự động 8 tốc độ. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể nói cái nào là sự lựa chọn tốt hơn vì chúng tôi không có xếp hạng EPA.

Giá chính thức vẫn chưa được tiết lộ nhưng ước tính của chúng tôi là nó sẽ không có giá dưới 50.000 USD. Đừng ngạc nhiên nếu giá cả vượt quá $ 70,000. Tương tự như giá, ngày phát hành không được biết. Tuy nhiên, tất cả các nguồn tin của chúng tôi cho biết năm 2017 Genesis G90 sẽ xuất hiện trên thị trường vào khoảng năm nay.

Cập nhật: Thông báo chính thức đã được phát hành rằng Genesis G90 sẽ có các dịch vụ bổ sung để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn vào mô hình. Các dịch vụ này sẽ bao gồm việc lên kế hoạch dịch vụ bổ sung cho ba năm hoặc 36.000 dặm, cũng sẽ được bao gồm dầu động cơ và lọc dầu thay đổi, quay lốp cũng như thay thế bộ lọc không khí. Điều này sẽ giúp thiết lập nhà sản xuất Hàn Quốc ngoài cuộc cạnh tranh cho khách hàng cơ hội để lên lịch một cuộc hẹn dịch vụ và có chiếc xe của họ nhận được bởi một người phục vụ dịch vụ tại một thời điểm và địa điểm mà họ Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/.

0908667788