Land Cruiser 2018 chiếc SUV đi-ở bất cứ đâu

Có thể nói ngôi sao của Bologna Motor Show gần đây không phải là FXX của Ferrari, cũng không phải là chiếc Vespa mới nhất. Đó là chiếc xe chở khách lớn nhất Ý, Fiat, đã từng xây dựng!

Được mệnh danh là Fiat Oltre,  SUV là một chiếc xe nghiêng nghiêng ở nhà máy mega-fourbie của Mỹ và GM HUMMER.
Được xây dựng với nhãn hiệu đối tác, Iveco, Fiat lớn có chiều dài gần 5 mét và cao trên hai mét và có trọng tải 3 tấn.

Oltre được sản xuất dựa trên chiếc xe đa năng của Iveco Light, một chiếc xe quân sự mới được trang bị những tính năng kỹ thuật tiên tiến và đã giành được hợp đồng của FCLV (Future Command and Liaison Vehicle) cho Quân đội Anh và cũng đã được chọn để triển khai bởi quân đội Ý.

Chiếc xe này có hệ thống giảm xóc tự động, hộp số tự động 6 cấp và hệ thống lái toàn bộ bánh xe thông minh với các tính năng khác biệt về phía trước, phía sau và giữa.

Nó tự hào có một khoảng trống đáng kinh ngạc 500mm và có thể đàm phán một gradient bên cạnh lên đến 40 phần trăm, và gradient theo chiều dọc là 80 phần trăm. Chiều dày chuẩn của nó là 850mm, tuy nhiên, Fiat nói rằng nó có thể được tăng lên đến 1500mm với phần mở rộng khí thải (và có lẽ giả định).

Động cơ turbodiesel bốn xi lanh Iveco 2.0C của Iveco Olcre 3.0 lít cung cấp công suất 136kW ở tốc độ 3700 vòng / phút với momen xoắn cực đại 456 Nm ở tốc độ 1800 vòng / phút.
Ô tô Ô tô Peugeot Úc đã tuyên bố nó sẽ tài trợ cho một cuộc chạy thử Ampol năm 1956. Sự bảo trợ là đánh dấu chiến thắng của chiếc Peugeot 403 trong cuộc thử nghiệm Ampol đầu tiên vào năm 1956.

Dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 năm 2006, vòng đua Peugeot vòng quanh Australia thử nghiệm 50 năm sẽ bao gồm 10.000 km và liên quan đến 100 chiếc xe từ thời kỳ thử nghiệm vòng quanh Australia. Nó sẽ tổ chức 5 cuộc thử nghiệm Ampol, được tổ chức từ năm 1956 đến năm 1970 và sẽ do Câu lạc bộ Ô tô Peugeot của Victoria, tổ chức thành công kỷ niệm 50 năm thành công của Peugeot Redex đáng tin cậy thử nghiệm lần thứ 50 vào năm 2003.
Sydney sẽ tổ chức khởi đầu, vào ngày 23 tháng 4, và kết thúc, vào ngày 21 tháng 5.

Khóa học được dựa trên thử nghiệm Ampol năm 1958 và sẽ bao gồm các phần lớn của NSW, Queensland, Nam Úc, Victoria và ACT. Triển lãm sẽ được tổ chức tại Sydney, Brisbane, Adelaide, Melbourne và Canberra, cũng như nhiều trung tâm khu vực. Sẽ có một trạm dừng đặc biệt tại Hillston, NSW, quê hương của những người chiến thắng năm 1956 Ampol, Wilf Murrell và Alan Taylor (ảnh).

Cuộc chạy đua vòng quanh Peugeot Australia được tổ chức dưới sự bảo trợ của liên đoàn Ô tô Úc Motor Motor như là một sự kiện đường bộ trên toàn quốc, với các sự kiện phụ được tổ chức hầu như mỗi ngày. Hầu hết các xe đua sẽ là Peugeot từ những năm 1950 và 1960, nhưng một số lượng khác nhau của các thương hiệu thời kỳ khác cũng có khả năng cạnh tranh, ngay cả một Willys năm 1937 tham gia thử nghiệm Ampol năm 1957.
Được gọi là SX4 và được coi là một chiếc xe chở khách-kiêm-SUV, người mới đến là hơi ngắn hơn Toyota Corolla, nhưng rộng hơn và cao hơn.

Chiếc lồng cao su này sẽ được chế tạo tại Hungary – kết hợp với Fiat – với sự ra đời của sản xuất Nhật Bản ngay sau đó. Một nguồn tin của Suzuki Australia cho biết chiếc xe sẽ hạ cánh vào giữa năm 2006 với giá khởi điểm khoảng 20.000 USD.
Có hai phiên bản sẽ được cung cấp ở châu Âu: ‘Đường đô thị’ tương đối thông thường trong xuất hiện và bố cục cơ học, nhưng ‘Tuyến đường ngoài trời’ có khát vọng phi đường đi – nó đi kèm với một hệ thống AWD ba chế độ, bao gồm một ’4WD Lock ‘.

Có một sự lựa chọn của ba động cơ trong SX4s Euro-spec: một đơn vị 1,5 lít cấp 73kW, một lít 1,6 lít 79kW và một động cơ turbo diesel 1.9 lít từ 88kW của Fiat. Loại thứ hai được cung cấp với hộp số tay 6 cấp mới.

Suzuki tự hào với chiếc SX4 là chiếc xe duy nhất trong dòng xe của mình có tính năng kết hợp động cơ diesel, hộp số tay 6 cấp và 4 × 4. ABS với hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) là tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình Euro-spec, trong khi một chương trình ổn định điện tử có sẵn trên một số mẫu.