Land Cruiser 2018 động cơ turbo diesel V8 3,6

Hãy chào mừng chiếc  được chế tạo tại Trung tâm Dagenham Diesel ở Ford của Anh. Động cơ mới được sắp đặt, ít nhất là ban đầu, cho các mô hình đặc điểm của Land Rover và Jaguar, chẳng hạn như Range Rover và XJ sedan.

Chiếc V8 sẽ bổ sung động cơ turbodiesel 2.7 lít nhỏ hơn đã có ở Land Rover Discovery 3 và Range Rover (và một chiếc Jaguar S-Type được cung cấp bởi động cơ này sớm đến Oz).
Cũng không có gì bí mật rằng Ford Australia đã đánh giá V6 Turbo cho Vùng lãnh thổ của nó. SUV tự phát đã giành được nhiều lời khen ngợi từ người mua và người lái xe, nhưng tiêu thụ nhiên liệu vẫn là một trong những chiếc xe tải của họ, và điều này có thể được giải quyết bằng cách đưa một chiếc diesel đầu tiên dưới nắp ca-pô.

Khi nào điều này sẽ xảy ra? Không có lời chính thức nào, nhưng nếu giá xăng tiếp tục tăng, thì người ta hy vọng nó sẽ xảy ra sớm hơn chứ không muộn hơn, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh khổng lồ của Holden dự định đưa ra các phiên bản động cơ diesel mới của mẫu Captiva SUV gần đây.

Mở rộng lập luận này hơn nữa, không thể nào tưởng tượng rằng động cơ V8 mới này có thể được dành cho những biến thể đỉnh nhất của Falcon and Territory tiếp theo. Nhưng đây là đầu cơ tinh khiết, và chi phí của động cơ có thể loại trừ được một kịch bản như vậy.

Được rằng khi nó có thể, các đơn vị 3,6-lít chắc chắn âm thanh tốt trên giấy. Công suất đỉnh cao ở mức 200kW đáng kính nhưng trọng lượng thực là mô men xoắn cực đại 640Nm – một chỉ số thực tế của grunt – nó thắt lưng. Con số này làm giảm hiệu suất mômen của động cơ HSV hoặc FPV.

Giống như chiếc V6 2.7 lít V6, động cơ turbo diesel V8 được chế tạo từ sắt graphite nhẹ, một chất được cho là có sức mạnh, độ bền và sự tĩnh lặng.

Phiên bản V8 sẽ được sản xuất trên cùng một dây chuyền sản xuất, đã đưa ra 110.000 ví dụ về động cơ V6 2.7 lít cho Jaguar, Land Rover và PSA Peugeot Citroen. Cả hai khối động cơ V6 và V8 được nạp lên cái nôi trước khi lắp ráp, cho phép các nhà khai thác và đường dây tự chuyển đổi giữa các đơn vị khác nhau liền mạch.
Bentley vừa tiết lộ phiên bản cao cấp nhất của Continental GT. Và đây là bằng chứng cho thấy nó đáng để chờ đợi.

Đây là Continental GTC được chờ đợi từ lâu – và nó vừa được công bố tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York
Bán tại Mỹ và châu Âu vào cuối năm nay cùng với Continental GT và Flying Spur hiện có, chiếc xe này được xem là đẹp nhất trong số ba mẫu xe này. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bentley Motors, Tiến sĩ Franz-Josef Paefgen nói như trong thông cáo báo chí chính thức: “The Continental GT coupe có thể là chiếc xe của lái xe và chiếc Flying Spur là chiếc xe du lịch bốn cửa thực tế, nhưng Continental GTC mới là trưng bày cho thiết kế của Bentley. “